ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อนันตรา เปิดเซอร์วิส อพาร์ทเมนต์หรูแห่งแรกใจกลางกรุง

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ราชประสงค์ พัฒนา

อนันตรา กลุ่มโรงแรม รีสอร์ท และสปาชั้นนำของโลก โดย วิลเลี่ยมส์ ไฮเนคกี้ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ ไมเนอร์ กรุ๊ป ร่วมมือกับ สาธิต รุ่งวัฒนภักดิ์ ประธานบริษัท ราชประสงค์ พัฒนา จำกัด จัดงานเปิดตัวอนันตรา บ้านราชประสงค์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนต์หรูแห่งแรกใจกลางกรุง ณ Tetto Lounge Bar ชั้น 12 อนันตรา บ้านราชประสงค์ เซอร์วิสต์ สวีทส์   (Anantara Baan Rajprasong Serviced Suites) โดยที่ทั้งสองบริษัทได้เข้าทำการบริหารอาคารบ้านราชประสงค์ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องสวีทแบบหนึ่งและสองห้องนอน รวม 97 ห้อง บนพื้นที่ร่วม 5,000 ตารางเมตร     อีกทั้งยังเดินทางสะดวก ติดกับสถานีรถไฟฟ้าราชดำริ กลางกรุงเทพฯ ซึ่งอนันตรา ตั้งเป้าหมายให้อนันตรา บ้านราชประสงค์ฯ เป็นอีกหนี่งแลนด์มาร์คที่ใกล้กับทุกแหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมือง

อนันตรา บ้านราชประสงค์ฯ คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นอนันตรา โดยได้รับการตกแต่งให้มีบรรยากาศเหมือนโรงแรมบูติคหรูขนาดย่อม   แต่ละห้องชุดจะได้รับการผสมผสานรูปแบบการตกแต่งแบบมินิมัล แฝงความเป็นไทยร่วมสมัยในแต่ละรายละเอียดได้อย่างแยบคาย ด้วยการตกแต่งที่ให้โทนสีขรึม ดูนิ่งสบายตา และภายในห้องก็ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากมาย ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวที่ตกแต่งอย่างเพียบพร้อม ห้องรับประทานอาหารสุดหรู และบริการซักรีดระดับห้าดาว

บริการที่อนันตรา   บ้านราชประสงค์ฯ ยังรวมไปถึงบริการด้านอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีห้องอาหารสุดหรูสองห้องอาหารที่พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารรสเลิศให้ท่านได้อิ่มอร่อย ไม่ว่าจะเป็นคาเฟชั้นล่าง ที่จะนำเสนออาหารเบาๆแต่อิ่มท้อง พร้อมของหวานหลากชนิดให้เลือกสรร โดยสามารถเลือกนั่งรับประทานได้ทั้งในร่มละริมสวนภายนอก ส่วนบนชั้น 12 จะมีห้องอาหารนานาชาติ เมนูสุดหรูท่ามกลางวิวกรุงเทพฯ 180องศา มองเห็นตึกระฟ้ารอบกรุงพร้อมวิวของสวนลุมพินี และสนามราชกรีฑาสโมสร   ซึ่งอยู่ห่างจากตึกเพียงไม่กี่ก้าว และชั้นเดียวกันยังมีห้องประชุมบอร์ดรูมและห้องสมุดไว้บริการอีกด้วย และสำหรับท่านที่รักสุขภาพ อนันตรา บ้านราชประสงค์ฯ ยังมีบริการศูนย์สุขภาพมาตรฐานระดับสูง และสระว่ายน้ำสวยกลางสวนเขตร้อน ซึ่งรายล้อมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้ และบริการสปาในชั้นเดียวกัน อนันตรา บ้านราชประสงค์ฯจึงถือเป็นเซอร์วิสต์ สวีทส์ที่เหนือระดับ   เทียบเท่าโรงแรมห้าดาวหลายแห่งในกรุงเทพฯ อีกทั้งยังการันตีด้วยแบรนด์อนันตรา ที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกอีกด้วย   โดยในงานนี้

อนันตรา บ้านราชประสงค์ฯ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษ เชิญเซเลบริตี้สาวสุดฮอต นวลพรรณ โอสถานนท์ มาร่วมถ่ายทอดถึงประสบการณ์ดีๆ ของการเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ท ในเครืออนันตรา และปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากเหล่าบรรดาคนดังที่ตบเท้ากันมาเป็นนายแบบและนางแบบรับเชิญให้กับแบรนด์ทูมี (Tumi) อาทิ ร.ท.หญิง วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ม.ล.รังษิธร ภานุพันธ์, ไกรเสริม โตทับเที่ยง, ช้างน้อย กุญชร ณ อยุธยา, ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์, นาขวัญ รายนานนท์ และนันทวิมล พลพานิช   เป็นต้น

งานนี้บอกได้เลยว่านักท่องเที่ยวและนักธุรกิจที่ชื่นชอบการพักผ่อนในบรรยากาศที่หรูหรา และคลาสสิกอย่างมีรสนิยม จะต้องติดอกติดใจกับอนันตรา บ้านราชประสงค์ฯ อย่างแน่นอน สัมผัสรูปแบบใหม่ของการพักผ่อนอย่างมีระดับได้แล้ววันนี้ที่ อนันตรา บ้านราชประสงค์ ซอยมหาดเล็กหลวง 3 ถนนราชดำริ   โทรศัพท์: (66) 2725 6000 ต่อ 6212 โทรสาร (66) 2725 6198   หรือสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.anantara.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คต. ติวเข้ม ให้ความรู้ผู้ประกอบการป้องกันการแอบอ้างถิ่นกำเนิดสินค้า

กรมการค้าต่างประเทศ (คต.) จัดสัมมนาให้ความรู้ผู้ประกอบการไทย เรื่อง “ การป้องกันการแอบอ้างถิ่นกำเนิดสินค้า ” โดยเริ่มที่ภาคตะวันออก กำหนดจัดงานในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2552 ณ โรงแรมราวินทรา บีช รีสอร์ทและสปา จังหวัดชลบุรี...

ภาพข่าว: เปิดสปา "Princess Wellness Spa"

ร่วมเซ็นสัญญา กนกพร เขมเตชิษฐ์ ประธานกรรมการ บริษัท ปริ๊นเซส บิวตี้ แอนด์ สปา อินเตอร์เนชั่นแนล และรองประธานสมาพันธ์สปาไทย และ สาธิต รุ่งวัฒนภักดิ์ ประธานกรรมการ บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด เซ็นสัญญาเปิดตัวศูนย์สุขภาพ สปา ความงาม และ Anti-Aging ครบวงจร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง