ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ศาลปกครอง ลงนามการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคาร ประเดิมหน่วยงานแรกย้ายเข้าพื้นที่

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันพุธที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๐๘:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ศาลปกครอง ลงนามการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคาร ประเดิมหน่วยงานแรกย้ายเข้าพื้นที่   “ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ ”

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2551 (เวลา 15.00 น.) นายอำนวย ปรีมนวงศ์ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ นางกาญจนารัตน์ ลีวิโรจน์ รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง และ นายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด (ธพส.) ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคารที่ทำการศาลปกครอง ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ และ พิธีลงนามการรับมอบ - ส่งมอบพื้นที่อาคารที่ทำการศาลปกครอง ณ ห้อง แถลงข่าว ชั้น 1 อาคารที่ทำการศาลปกครอง ถนนแจ้งวัฒนะ โดยศาลปกครองจะเป็นหน่วยงานแรกในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ที่ขนย้ายเข้าพื้นที่อาคารโดยมีการขนย้ายในวันที่ 1 กรกฎาคม 2551ที่ผ่านมา และศาลปกครองจะเริ่มเปิดทำการเป็นวันแรกในวันที่ 14 กรกฎาคม 2551 นี้

การลงนามในบันทึกข้อตกลงการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯสืบเนื่องจาก มติคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2549 ครม.ได้ลงมติรับทราบผลการดำเนินงานของศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ และให้กรมธนารักษ์รับข้อสังเกตเพิ่มเติมของสำนักงบประมาณไปดำเนินการโดยให้กรมธนารักษ์จัดทำสัญญาหรือข้อตกลงกับหน่วยงานผู้เช่าภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ดังนั้นเพื่อปฏิบัติตาม มติครม. เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2549 กรมธนารักษ์ ได้รับข้อสังเกตของสำนักงบประมาณให้ดำเนินการจัดทำสัญญาหรือข้อตกลงกับหน่วยงานราชการหรือหน่วยงานของภาครัฐภายในศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ให้ทราบแนวทางปฏิบัติในการใช้ประโยชน์ต่างๆ ในโครงการฯและหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ โดยกรมธนารักษ์อยู่ในฐานะผู้ให้ใช้ประโยชน์ ธพส.อยู่ในฐานะผู้บริหารโครงการ และสำนักงานศาลปกครองอยู่ในฐานะผู้ใช้ประโยชน์

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศูนย์ราชการฯ
รวีภรณ์ วุฒิกรภัณฑ์ นักประชาสัมพันธ์
02-5738883-4

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ธพส. และศาลปกครอง ร่วมลงนามการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคารศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ

นายอำนวย ปรีมนวงศ์ รองอธิบดีกรมธนารักษ์ นางกาญจนารัตน์ ลีวิโรจน์ รองเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง และนายสุระชัย เอี่ยมวชิรสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงการใช้ประโยชน์ในพื้นที่อาคารที่ทำการศาลปกครอง ศูนย...

ภาพข่าว: พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือกับกองทัพอากาศและการเคหะแห่งชาติ

นายวิสุทธิ์ ศรีสุพรรณ อธิบดีกรมธนารักษ์ ร่วมในพิธีลงนามบันทึกความร่วมมือกับกองทัพอากาศและการเคหะแห่งชาติ ในโครงการสวัสดิการที่พักอาศัยสำหรับข้าราชการ ลูกจ้าง และพนักงานราชการของกองทัพอากาศเพื่อเช่าอยู่อาศัย ณ กองบัญชาการกองทัพอากาศ เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน...

กทม.เปิด 1 ใน 10 สวนสวยแห่งใหม่ของกทม.วันเสาร์ 15 ม.ค.นี้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กทม. วันเสาร์ที่ 15 ม.ค.นี้ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร มีกำหนดเปิดสวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติเกียกกาย เขตดุสิต บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ เพื่อให้เป็นปอดแห่งใหม่ของคนกรุงเทพมหานครตามโครงการ "10 สวนสวย 10 คลองใส 10 ถนนสะอาด"...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง