ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บ้าน/คอนโด วันที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๑

ภาพข่าว: อัสสราฯ เฉลิมฉลองการเปิดอย่างเป็นทางการ "Surround yourself in บ้าน/คอนโด—๒๓ พ.ค. ๕๑

นางนุสรา (อัสสกุล) บัญญัติปิยพจน์ (จากซ้าย คนที่ 4) ประธานกรรมการ อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท หัวหิน ให้การต้อนรับนายอานันท์ ปันยารชุน (จากซ้าย คนที่ 3), ท่านทูต จิตริก เศรษฐบุตร (คนที่ 2) พร้อมท่านผู้หญิงวิวรรณ (วรวรรณ) เศรษฐบุตร (คนที่ 1), พล.ต.อ.เภา ส

Gossip News: พลัสเปิดตัว Sales Gallery Opening ที่หัวหมาก 24-25 พ.ค. บ้าน/คอนโด—๒๓ พ.ค. ๕๑

ใครอยากได้บ้านใหม่ใจกลางเมือง ใกล้ Airport Link มีที่จอดรถได้ตั้ง 2 คัน และมีแบบบ้าน ให้เลือกสะใจได้ถึง 5 แบบ พลาดไม่ได้กับงานเปิดตัว Sales Gallery Opening ของ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ทาวน์พลัส หัวหมาก วันที่ 24-25 พ.ค. นี้ พิเศษจองบ้านในงานฟรีแอร์ทั้งหลังพ

ภาพข่าว: บมจ.พรพรหมเม็ททอล และผู้ผลิตท่อฯ KEMBLA ขอบคุณ 4 โครงการฯ บ้าน/คอนโด—๒๓ พ.ค. ๕๑

นายชำนาญ พรพิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพรหมเม็ททอล จำกัด (มหาชน) หรือ PPM ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์โลหะครบวงจรในภาคอุตสาหกรรมและงานโครงสร้าง และ MR. JAVIS FLETCHER (มร.จาวิส ฟลีทเชอร์) Export Manager จากโรงงานผู้ผลิตท่อทองแดง KEMBLA ประเทศออสเตร

บสท. ร่วมมือ พอช. สร้างบ้านมั่นคง บ้าน/คอนโด—๒๓ พ.ค. ๕๑

บสท. เดินหน้าช่วยเหลือสังคม จับมือ พอช. สร้างบ้านมั่นคง โครงการที่ 5 ให้ชาวบ้านและผู้มีรายได้น้อยในชุมชนแออัดอีกกว่าร้อยครัวเรือนได้มีบ้านเป็นของตนเอง หลังจากประสบความสำเร็จช่วยเหลือผู้เดือดร้อนมาแล้วนับพันชีวิต ด้าน พอช. เผยมีโครงการต่อเนื่องกับ บสท. เพื