"ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์" อาคารสำนักงานล้ำสมัยใหม่ล่าสุดริมถนนพระราม 3 ที่สร้างสรรค์จากแนวคิด "สุขนิยม" เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดให้ทุกธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 11, 2006 14:48

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ สำนักงานให้เช่าล้ำสมัยใหม่ล่าสุดจากบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ริมถนนพระราม 3 เป็นอาคารที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” คือ การสร้างสรรค์อาคารสำนักงาน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สามารถสร้างความสุขให้กับคนทำงาน ภายในอาคารที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ และประหยัดพลังงาน ซึ่งเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 นี้

นายประทีป   ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้สร้างสรรค์อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งแรกริมถนนพระราม 3   “ศุภาลัย แกรนด์   ทาวเวอร์” โดยจะเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 ทั้งนี้ อาคารดังกล่าวตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อศูนย์กลางธุรกิจ สีลมและสาทร ได้อย่างง่ายดาย โดยออกแบบเป็นอาคารสำนักงานที่เน้นความทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีรูปทรงอาคารเป็นวงรี   ที่มีเอกลักษณ์อันสง่างาม พร้อมทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพแนวโค้งกว้างแบบ Panoramic View และสัมผัสทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

โครงการศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ อาคารสำนักงาน 34 ชั้น ประกอบด้วย พื้นที่ให้เช่า ประมาณ 42,000 ตร.ม. และอาคารจอดรถ 1 อาคาร โดยมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้ใช้อาคารถึง 800 คัน ทั้งนี้ ตัวอาคารออกแบบเป็นรูปทรงรี (OVAL – SHAPE) ทำให้รับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเป็นอาคารประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งใช้ผนังกระจกแบบ non reflective double glazed curtainwall เพิ่มความโปร่ง โล่ง ภายในอาคาร

ในด้านระบบป้องกันอัคคีภัย เป็นระบบ Spinkler System ติดตั้งทั่วอาคาร ระบบถังดับเพลิงเคมีชนิดแห้ง ระบบเพิ่มความดันอากาศภายในบันไดหนีไฟ และบริเวณลิฟท์บริการเพื่อป้องกันควัน พร้อมบันไดหนีไฟ 2 จุด ระบบเตือนภัย เป็นระบบตรวจจับความร้อน (Heat Detectors) ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย แบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นายประทีป กล่าวเสริมว่า “อาคารสำนักงานศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ที่ทำงานอยู่ภายในอาคาร อีกทั้งอาคารเป็นรูปวงรีไม่มีมุมอาคารซึ่งสะสมความร้อน อากาศจึงถ่ายเทได้ดี อีกทั้งยังเป็นอาคารลู่ลม (Aerodynamic) กว่าอาคารทั่ว ๆ ไป จึงไม่สั่นไหวง่าย ผู้ที่ทำงานในอาคารจึงรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยและสบายกว่า”

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกธุรกิจ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับที่ตั้งธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ 2 แห่ง ได้แก่   ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่   และธนาคารกสิกรไทย สาขาพระราม 3 อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ทำธุรกิจภายในอาคาร จากธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่บริเวณชั้น Lobby

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์   สำนักงานแห่งใหม่ สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดจองพื้นที่เช่าสำนักงานหรือร้านค้าแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดและนัดหมายชมพื้นที่อาคาร     โทร. (02) 654-1111


Latest Press Release

SENA เร่งชี้แจงข้อมูลปันผลด่วน! ระบุจ่าย 40% ของกำไรสุทธิตามนโยบายบริษัท ยันทำงานด้วยความโปร่งใสตามหลักธรรมาภิบาล-พร้อมให้ตรวจสอบได้

“เสนาดีเวลลอปเม้นท์” เร่งชี้แจงข้อมูลด่วน! เพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องตรงกันทุกฝ่าย ยืนยันทำงานด้วยความโปร่งใสพร้อมให้ตรวจสอบได้ตลอดเวลา ระบุอัตราการจ่ายเงินปันผลไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด ยังเป็นไปตามนโยบายที่กำหนดจ่ายร้อยละ 40 ของกำไรสุทธิ...

เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จัดงานแถลงข่าว บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ลุย 3 โครงการหมื่นห้าพันล้าน ชูไฮไลท์โครงการที่อยู่อาศัย หน้าติดทะเล หลังติดบีทีเอส แห่งแรกในประเทศไทย

เนื่องด้วย บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์แนวราบ และที่อยู่อาศัย ขอเรียนเชิญบรรณาธิการข่าว ผู้สื่อข่าวและช่างภาพให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าว เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ ลุย 3 โครงการ 15,000 ล้านบาท...

งานสถาปนิก57 ขนนวัตกรรมสุดพิเศษจากกองทัพผู้แสดงสินค้า เน้นช่วยแก้ปัญหาวงการก่อสร้าง เสริมด้วย Eco-Friendly Product พร้อมไฮไลต์สัมมนา ASA Forum โดยสถาปนิกชื่อดังของโลก

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) ร่วมกับ บริษัท ทีทีเอฟ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงาน สถาปนิก’57 งานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน จับมือผู้แสดงสินค้าชั้นนำ เปิดตัวนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และสินค้าวัสดุก่อสร้าง...

เอคิว เอสเตท ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ 2,600 ลบ. คาดโต 30% หลังปี 56 กวาดยอดขาย 2,000 ลบ. ประกาศแผนผุดโครงการทั้งแนวราบและแนวสูงตลอดปี

นายยงยุทธ ชัยพรหมประสิทธิ์ ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กฤษดามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ เอคิว เอสเตท เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมา หลังจากที่ได้มีการปรับเปลี่ยนทีมผู้บริหารใหม่ บริษัทฯ สามารถสร้างอัตราการเติบโตของยอดขายได้กว่า 350 %...

ผลสำรวจล่าสุดชี้ คนต้องการซื้อบ้านเดี่ยว สูงถึงร้อยละ 46

จากศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคาสงเคราะห์ (REIC) เปิดเผยว่า ผลสรุปการวิเคราะห์ข้อมูลลงทะเบียนผู้เข้าชมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 30” ประเด็นที่น่าสนใจ โดยเฉพาะบ้านที่ต้องการซื้อในอนาคตพบว่า - ร้อยละ 89...

Related Topics