"ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์" อาคารสำนักงานล้ำสมัยใหม่ล่าสุดริมถนนพระราม 3 ที่สร้างสรรค์จากแนวคิด "สุขนิยม" เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดให้ทุกธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 11, 2006 14:48

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ สำนักงานให้เช่าล้ำสมัยใหม่ล่าสุดจากบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ริมถนนพระราม 3 เป็นอาคารที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” คือ การสร้างสรรค์อาคารสำนักงาน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สามารถสร้างความสุขให้กับคนทำงาน ภายในอาคารที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ และประหยัดพลังงาน ซึ่งเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 นี้

นายประทีป   ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้สร้างสรรค์อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งแรกริมถนนพระราม 3   “ศุภาลัย แกรนด์   ทาวเวอร์” โดยจะเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 ทั้งนี้ อาคารดังกล่าวตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อศูนย์กลางธุรกิจ สีลมและสาทร ได้อย่างง่ายดาย โดยออกแบบเป็นอาคารสำนักงานที่เน้นความทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีรูปทรงอาคารเป็นวงรี   ที่มีเอกลักษณ์อันสง่างาม พร้อมทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพแนวโค้งกว้างแบบ Panoramic View และสัมผัสทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

โครงการศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ อาคารสำนักงาน 34 ชั้น ประกอบด้วย พื้นที่ให้เช่า ประมาณ 42,000 ตร.ม. และอาคารจอดรถ 1 อาคาร โดยมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้ใช้อาคารถึง 800 คัน ทั้งนี้ ตัวอาคารออกแบบเป็นรูปทรงรี (OVAL – SHAPE) ทำให้รับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเป็นอาคารประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งใช้ผนังกระจกแบบ non reflective double glazed curtainwall เพิ่มความโปร่ง โล่ง ภายในอาคาร

ในด้านระบบป้องกันอัคคีภัย เป็นระบบ Spinkler System ติดตั้งทั่วอาคาร ระบบถังดับเพลิงเคมีชนิดแห้ง ระบบเพิ่มความดันอากาศภายในบันไดหนีไฟ และบริเวณลิฟท์บริการเพื่อป้องกันควัน พร้อมบันไดหนีไฟ 2 จุด ระบบเตือนภัย เป็นระบบตรวจจับความร้อน (Heat Detectors) ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย แบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นายประทีป กล่าวเสริมว่า “อาคารสำนักงานศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ที่ทำงานอยู่ภายในอาคาร อีกทั้งอาคารเป็นรูปวงรีไม่มีมุมอาคารซึ่งสะสมความร้อน อากาศจึงถ่ายเทได้ดี อีกทั้งยังเป็นอาคารลู่ลม (Aerodynamic) กว่าอาคารทั่ว ๆ ไป จึงไม่สั่นไหวง่าย ผู้ที่ทำงานในอาคารจึงรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยและสบายกว่า”

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกธุรกิจ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับที่ตั้งธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ 2 แห่ง ได้แก่   ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่   และธนาคารกสิกรไทย สาขาพระราม 3 อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ทำธุรกิจภายในอาคาร จากธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่บริเวณชั้น Lobby

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์   สำนักงานแห่งใหม่ สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดจองพื้นที่เช่าสำนักงานหรือร้านค้าแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดและนัดหมายชมพื้นที่อาคาร     โทร. (02) 654-1111


Latest Press Release

พฤกษา เรียลเอสเตท รุกหนักคอนโดต่ำล้าน เปิด พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าด้วย ราคาเริ่มเพียง 699,000 บาท

พฤกษา เรียลเอสเตท เตรียมเปิดคอนโดใหม่ “พลัมคอนโด พาร์ค รังสิต” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขอย่างใหญ่ เต็มสไตล์ชีวิต” รุกตลาด รองรับการขยายตัวของเมืองย่านรังสิต โดยจัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากกว่า คอนโดมิเนียมในระดับราคาเดียวกัน...

ยิปซัม ตราช้าง เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ ระบบผนังโซลิด วอลล์ เพื่อ ตอบโจทย์ สวย แกร่ง ทนทาน งานไวเป็นเลิศ

สยามยิปซัม แนะนำนวัตกรรมใหม่ “ระบบผนังโซลิดวอลล์ ตราช้าง” น้ำหนักเบา ให้คุณภาพและความแข็งแกร่งคงทนสูง สามารถแขวนสิ่งของและรับน้ำหนักได้มากกว่า 100 กิโลกรัม ติดตั้งได้ง่ายและสะดวก มีคุณสมบัติช่วยลดเสียงรบกวนได้สูงสุด 42 เดซิเบล...

โครงการบ้านเดี่ยว ปริญญ์ บนทำเล สาทร ราชพฤกษ์ ให้คุณเชื่อมต่อความสุขใน ห้องธรรมชาติ ได้แล้ววันนี้

บริษัท ปริญสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมรุกโครงการ “ปริญญ์ : สาทร – ราชพฤกษ์” ภายใต้แนวคิด “Oxyen Community” ธรรมชาติ...สร้างความสมดุลแห่งการอยู่อาศัย ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยวที่มีการสร้างความสอดคล้องของบ้าน ธรรมชาติ และความทันสมัย...

แสนสิริตรวจคุณภาพงานก่อสร้างคอนโดใจกลางเมือง HQ Thonglor เพื่อเตรียมส่งมอบให้ลูกค้าเข้าอยู่ปลายปีนี้

นายเศรษฐา ทวีสิน (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยผู้บริหารจาก บริษัท สี่พระยาก่อสร้าง จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการก่อสร้างโครงการ และ บริษัท โปรเจคไดเรคชั่น จำกัด ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาโครงการ...

อนันดาฯ จัดแคมเปญใหญ่ Live now เปิดสวนใหญ่ใจกลางสุขุมวิทพร้อมโปรฯ แรงกว่า 1.5 ล้านบาท

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า โครงการไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท เตรียมจัดแคมเปญใหญ่ “Live now” กระตุ้นการตัดสินใจซื้อ พร้อมนำข้อเสนอพิเศษสุด ห้องชุด 2 ห้องนอน พร้อมอยู่...

Related Topics