"ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์" อาคารสำนักงานล้ำสมัยใหม่ล่าสุดริมถนนพระราม 3 ที่สร้างสรรค์จากแนวคิด "สุขนิยม" เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดให้ทุกธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 11, 2006 14:48

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ สำนักงานให้เช่าล้ำสมัยใหม่ล่าสุดจากบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ริมถนนพระราม 3 เป็นอาคารที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” คือ การสร้างสรรค์อาคารสำนักงาน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สามารถสร้างความสุขให้กับคนทำงาน ภายในอาคารที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ และประหยัดพลังงาน ซึ่งเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 นี้

นายประทีป   ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้สร้างสรรค์อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งแรกริมถนนพระราม 3   “ศุภาลัย แกรนด์   ทาวเวอร์” โดยจะเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 ทั้งนี้ อาคารดังกล่าวตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อศูนย์กลางธุรกิจ สีลมและสาทร ได้อย่างง่ายดาย โดยออกแบบเป็นอาคารสำนักงานที่เน้นความทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีรูปทรงอาคารเป็นวงรี   ที่มีเอกลักษณ์อันสง่างาม พร้อมทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพแนวโค้งกว้างแบบ Panoramic View และสัมผัสทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

โครงการศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ อาคารสำนักงาน 34 ชั้น ประกอบด้วย พื้นที่ให้เช่า ประมาณ 42,000 ตร.ม. และอาคารจอดรถ 1 อาคาร โดยมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้ใช้อาคารถึง 800 คัน ทั้งนี้ ตัวอาคารออกแบบเป็นรูปทรงรี (OVAL – SHAPE) ทำให้รับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเป็นอาคารประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งใช้ผนังกระจกแบบ non reflective double glazed curtainwall เพิ่มความโปร่ง โล่ง ภายในอาคาร

ในด้านระบบป้องกันอัคคีภัย เป็นระบบ Spinkler System ติดตั้งทั่วอาคาร ระบบถังดับเพลิงเคมีชนิดแห้ง ระบบเพิ่มความดันอากาศภายในบันไดหนีไฟ และบริเวณลิฟท์บริการเพื่อป้องกันควัน พร้อมบันไดหนีไฟ 2 จุด ระบบเตือนภัย เป็นระบบตรวจจับความร้อน (Heat Detectors) ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย แบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นายประทีป กล่าวเสริมว่า “อาคารสำนักงานศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ที่ทำงานอยู่ภายในอาคาร อีกทั้งอาคารเป็นรูปวงรีไม่มีมุมอาคารซึ่งสะสมความร้อน อากาศจึงถ่ายเทได้ดี อีกทั้งยังเป็นอาคารลู่ลม (Aerodynamic) กว่าอาคารทั่ว ๆ ไป จึงไม่สั่นไหวง่าย ผู้ที่ทำงานในอาคารจึงรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยและสบายกว่า”

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกธุรกิจ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับที่ตั้งธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ 2 แห่ง ได้แก่   ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่   และธนาคารกสิกรไทย สาขาพระราม 3 อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ทำธุรกิจภายในอาคาร จากธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่บริเวณชั้น Lobby

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์   สำนักงานแห่งใหม่ สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดจองพื้นที่เช่าสำนักงานหรือร้านค้าแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดและนัดหมายชมพื้นที่อาคาร     โทร. (02) 654-1111


Latest Press Release

ตราเสือ รุกตลาดปูนซีเมนต์กลุ่มงานตกแต่ง เปิดตัว เสือ เดคอร์ พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ สีซีเมนต์ เสือ เดคอร์ Paint

“ตราเสือ” รุกตลาดปูนซีเมนต์กลุ่มงานตกแต่ง เปิดตัว “เสือ เดคอร์” พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “สีซีเมนต์ เสือ เดคอร์ Paint”ชูนวัตกรรมสุดล้ำที่ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์ หวังดันเป้าผลประกอบการรวมปลายปีโต 10% “ตราเสือ”...

บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าว มหกรรมคอนโด BAM 2557

บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด หรือ BAM กำหนดจัดงาน “มหกรรมคอนโดBAM 2557” เพื่อช่วยฟื้นฟูและขับเคลื่อนตลาดอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงร่วมสร้างโอกาสให้กับกลุ่มผู้มีรายได้น้อย แต่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง...

มั่นคงฯ ส่งโปรฯ...รับองศาสุดร้อน+แรง ลดกว่า 3 แสน แจกแถมจัดหนัก พบกันที่โครงการชวนชื่น เพชรเกษม81 วันที่ 26-27 เมษายนศกนี้

ต้อนรับองศาสุดร้อนระอุของเดือนเมษายน ค่ายมั่นคงฯ พร้อมส่งโปรฯ ทั้งร้อนทั้งแรงยิ่งกว่า จัดงานอีซี่เดย์ (Easy Day) ในโครงการชวนชื่น เพชรเกษม 81 ทั้งส่วนลดเงินสดสูงสุดถึง 300,000 บาท พร้อมของแถมแบบจัดหนัก จัดเต็ม พิเศษคูณสองจองในวันงานรับเพิ่ม Samsung...

ไตรมาสแรกปีนี้ การลงทุนซื้อขายอาคารที่มีประโยชน์การใช้ในเชิงธุรกิจทั่วโลกมีมูลค่ารวมกว่า 4 ล้านล้านบาท

ในไตรมาสแรกที่ผ่านมาของปีนี้ การลงทุนซื้อขายอาคารที่มีประโยชน์การใช้ในเชิงธุรกิจ (อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า และโรงแรม) ทั่วโลกมีมูลค่ารวมทั้งสิ้น 1.3 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4.16 ล้านล้านบาท เพิ่มขึ้นจากไตรมาสเดียวกันของปี 56 ราว 23%...

กลุ่มซีคอนเตรียมเปิดตัว Villa อีก 3 โครงการ ใน จ. ภูเก็ต มูลค่าเกือบ 1,000 ล้านบาท

กลุ่มซีคอนเตรียมเปิดตัว Villa อีก 3 โครงการ ใน จ. ภูเก็ต มูลค่าเกือบ 1,000 ล้านบาท หลังดำเนินธุรกิจประสบความสำเร็จมาแล้ว 10 ปี โดยคาดว่าตลาดที่อยู่อาศัยสำหรับชาวต่างชาติจะขยายต่อเนื่องและมีมูลค่าถึง 8,000 ล้านบาท ในปีนี้ นายปิยะ ซอโสตถิกุล...

Related Topics