"ศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์" อาคารสำนักงานล้ำสมัยใหม่ล่าสุดริมถนนพระราม 3 ที่สร้างสรรค์จากแนวคิด "สุขนิยม" เพื่อสร้างประสิทธิภาพสูงสุดให้ทุกธุรกิจ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Friday August 11, 2006 14:48

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ สำนักงานให้เช่าล้ำสมัยใหม่ล่าสุดจากบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ริมถนนพระราม 3 เป็นอาคารที่สร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” คือ การสร้างสรรค์อาคารสำนักงาน ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่สามารถสร้างความสุขให้กับคนทำงาน ภายในอาคารที่งดงามเป็นเอกลักษณ์ และประหยัดพลังงาน ซึ่งเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 นี้

นายประทีป   ตั้งมติธรรม ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทได้สร้างสรรค์อาคารสำนักงานให้เช่าแห่งแรกริมถนนพระราม 3   “ศุภาลัย แกรนด์   ทาวเวอร์” โดยจะเปิด Grand Opening ในวันที่ 10 สิงหาคม 2549 ทั้งนี้ อาคารดังกล่าวตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อศูนย์กลางธุรกิจ สีลมและสาทร ได้อย่างง่ายดาย โดยออกแบบเป็นอาคารสำนักงานที่เน้นความทันสมัย โดดเด่นด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีรูปทรงอาคารเป็นวงรี   ที่มีเอกลักษณ์อันสง่างาม พร้อมทั้งสามารถมองเห็นทัศนียภาพแนวโค้งกว้างแบบ Panoramic View และสัมผัสทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างไม่มีสิ่งใดมาบดบัง

โครงการศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ อาคารสำนักงาน 34 ชั้น ประกอบด้วย พื้นที่ให้เช่า ประมาณ 42,000 ตร.ม. และอาคารจอดรถ 1 อาคาร โดยมีที่จอดรถเพียงพอสำหรับผู้ใช้อาคารถึง 800 คัน ทั้งนี้ ตัวอาคารออกแบบเป็นรูปทรงรี (OVAL – SHAPE) ทำให้รับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ และเป็นอาคารประหยัดพลังงาน พร้อมทั้งใช้ผนังกระจกแบบ non reflective double glazed curtainwall เพิ่มความโปร่ง โล่ง ภายในอาคาร

ในด้านระบบป้องกันอัคคีภัย เป็นระบบ Spinkler System ติดตั้งทั่วอาคาร ระบบถังดับเพลิงเคมีชนิดแห้ง ระบบเพิ่มความดันอากาศภายในบันไดหนีไฟ และบริเวณลิฟท์บริการเพื่อป้องกันควัน พร้อมบันไดหนีไฟ 2 จุด ระบบเตือนภัย เป็นระบบตรวจจับความร้อน (Heat Detectors) ครอบคลุมทุกพื้นที่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย แบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

นายประทีป กล่าวเสริมว่า “อาคารสำนักงานศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ ได้รับการสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด “สุขนิยม” เพื่อให้พื้นที่ทุกตารางนิ้วสามารถสร้างความสุขให้กับผู้ที่ทำงานอยู่ภายในอาคาร อีกทั้งอาคารเป็นรูปวงรีไม่มีมุมอาคารซึ่งสะสมความร้อน อากาศจึงถ่ายเทได้ดี อีกทั้งยังเป็นอาคารลู่ลม (Aerodynamic) กว่าอาคารทั่ว ๆ ไป จึงไม่สั่นไหวง่าย ผู้ที่ทำงานในอาคารจึงรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยและสบายกว่า”

นอกจากนี้ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้ทุกธุรกิจ เพราะตั้งอยู่ใกล้กับที่ตั้งธนาคารพาณิชย์ชั้นนำ 2 แห่ง ได้แก่   ธนาคารกรุงศรีอยุธยาสำนักงานใหญ่   และธนาคารกสิกรไทย สาขาพระราม 3 อีกทั้งเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ทำธุรกิจภายในอาคาร จากธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดสาขาใหม่บริเวณชั้น Lobby

อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์   สำนักงานแห่งใหม่ สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเปิดจองพื้นที่เช่าสำนักงานหรือร้านค้าแล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดและนัดหมายชมพื้นที่อาคาร     โทร. (02) 654-1111


Latest Press Release

Gossip News: ทาทาสตีลพลิกมีกำไร Q1

นายราจีฟ มังกัล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย)จำกัด (มหาชน)หรือ TSTH เปิดเผยผลประกอบการไตรมาส 1 รอบปีบัญชี 2558 (เม.ย.-มิ.ย.57) มีกำไรสุทธิ 18.32 ล้านบาท ดีขึ้นจากช่วงเดียวกันปีก่อนที่ขาดทุน 111.24 ล้านบาท   TSTH ชี้แจงว่า...

Gossip News: ทีมกฎหมายในงานประชุมผู้ถือหุ้น TSTH

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2557 บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จัดการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ ซีซั่น โดยมี นายอภิชาติลิขิตประเสริฐ ผู้จัดการส่วนกฎหมายและรัฐกิจสัมพันธ์, นายปลอดประสบ ทามณีวรรณ นิติกร และ นายธีรนันท์...

เหล็กสร้างบ้าน กับภาษีเอดี-เซฟการ์ด

สืบเนื่องจากประเด็นข่าวบริษัทก่อสร้างบ้านบางราย ออกมาร้องเรียนคสช.ว่าได้รับความเดือดร้อนจากราคาสินค้าเหล็กแผ่นรีดร้อนที่ปรับตัวสูงขึ้น พร้อมขู่ว่าในอนาคตอาจใช้วิธีลดต้นทุนโดยการลดสเปกเหล็ก มีผลต่อความปลอดภัยของผู้อาศัยนั้น...

ภาพข่าว: ทาทาสตีล เข้าแสดงความยินดีกับอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศคนใหม่

บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โดยนายราจีฟ มังกัล กรรมการผู้จัดการใหญ่ , นายทรงศักดิ์ ปิยะวรรณรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ - ฝ่ายการตลาดและการขาย และ นายศิโรโรตม์ เมธมโนศักดิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ - ทรัพย์กรบุคคลและบริหาร...

20 อันดับบริษัทพัฒนาที่ดินใหญ่สุด: พฤกษาอันดับหนึ่ง หนึ่งในห้าของทั้งตลาด!

ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหาร ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก. เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส แถลงว่า จากการสำรวจข้อมูลการขายในโครงการต่าง ๆ เกือบ 1,600 โครงการทั่วกรุงเทพมหานครและปริมณฑลพบว่า...

Related Topics