ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ เปิดตัวโครงการ "แมกโนเลียส์" บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกในประเทศไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันจันทร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๔๙ ๑๖:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด   ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และที่ดินชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวโครงการ “แมกโนเลียส์” บ้านสไตล์แคลิฟอร์เนียตอนใต้แท้แห่งแรกและแห่งเดียวของประเทศ   ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าตลาดบน   คาดความแปลกใหม่อันงดงามอ่อนหวานและคุณภาพส่งผลให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

‘แมกโนเลียส์’ เป็นโครงการที่สร้างตามแนวความคิด ‘The Society of Love…where boundary becomes invisible’ ให้เป็นสังคมเหนือระดับเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของทุกสมาชิกในครอบครัว และสัมพันธภาพไร้พรมแดนระหว่างครอบครัว

นายสหสัญญ์ สัจจกุลวนิชย์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป   บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “โครงการแมกโนเลียส์นับเป็นสุนทรียภาพทางโสตสัมผัส โดยเฉพาะทางตา และทางการสัมผัสรับรู้ เราเชื่อว่าบ้านแมกโนเลียส์จะสะท้อนบุคลิกและรสนิยมที่มีเอกลักษณ์ของผู้ที่จะก้าวเข้ามาเป็นเจ้าของบ้าน ซึ่งจุดนี้จะเป็นจุดที่ทำให้เรากลายเป็นผู้นำของโครงการบ้านในสไตล์อบอุ่น อ่อนหวาน งดงามด้วยรายละเอียด อย่างที่ไม่เคยปรากฎเกิดขึ้นมาก่อนในบ้านเมืองเรา”

โครงการแมกโนเลียส์ ตั้งอยู่บนบนถนนบางนา-ตราด กม.7   ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 3 แบบ รวม 25 ยูนิต คอนโดมิเนียม 5 แบบ รวม 52 ยูนิต รวมถึงบูติค คลับเฮ้าส์ ซึ่งถูกสร้างขึ้นอย่างสอดคล้องกันทั้งโครงการในสไตล์แคลิฟอร์เนีย   ตอนใต้เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกค้าโครงการ   สไตล์แคลิฟอร์เนีย   ตอนใต้เป็นรูปแบบสถาปัตยกรรมตะวันตกที่เป็นเอกลักษณ์และเหมาะกับสภาพภูมิอากาศที่ค่อนข้างอบอุ่น สามารถดัดแปลงให้เข้ากับสภาพอากาศร้อนของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี

ทางผู้บริหารโครงการได้เน้นคุณค่าความงดงามของรายละเอียดทางสถาปัตยกรรมต้นแบบที่สมบูรณ์แบบทั้งภายในและภายนอกบ้าน ตลอดจนองค์ประกอบอื่นของโครงการที่จะส่งเสริมคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ เช่น ระบบสาธารณูปโภคใต้ดิน เพื่อให้สภาพแวดล้อมที่สะอาด สวยงาม และปลอดภัยรวมถึง ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยและแน่นหนา

โครงการแมกโนเลียส์ ตั้งอยู่บนเส้นทางที่มีการคมนาคมที่สะดวกสบาย และอยู่ท่ามกลางการเติบโตของชุมชนเมืองที่เปี่ยมศักยภาพ เพื่อตอบรับวิถีการดำเนินชีวิตอย่างมีระดับ ทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟ โรงเรียนนานาชาติ และโรงเรียนชั้นนำอีกหลายแห่ง และที่สำคัญยังอยู่ในบริเวณใกล้กับสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งคาดว่าจะกลายเป็นย่านธุรกิจที่สำคัญในอนาคตอันใกล้   และด้วยองค์ประกอบอันยอดเยี่ยมต่างๆ เหล่านี้   ทำให้เราเชื่อมั่นว่าโครงการแมกโนเลียส์จะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่กำลังมองหาบ้านพักอาศัยได้เป็นอย่างดีและประสบความสำเร็จตามความคาดหมายของบริษัทฯ อย่างแน่นอน” นายสหสัญญ์ กล่าวเสริม

นอกจากนี้ โครงการแมกโนเลียส์ยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทำให้ลูกค้าสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ และความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้ร่วมกับ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำ Truecyberhome ให้บริการทั้ง Home Monitoring ที่ให้ท่านเจ้าของบ้านคลายกังวลเรื่องการดูแลความปลอดภัยที่บ้าน โดยสามารถสอดส่องความเคลื่อนไหวภายในและรอบบ้านได้ตลอดเวลา และบริการ Home Automation ที่จะอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะอยู่ห่างบ้านเพียงใดก็สามารถเปิด-ปิดน้ำ ไฟ   ประตู และเครื่องปรับอากาศภายในบ้านโดยอัตโนมัติ   ผ่านมือถือ       พีดีเอ และโน้ตบุ๊ค   รวมทั้ง Wi-Fi at home ที่ให้ติดต่อสื่อสาร ท่องเน็ตความเร็วสูง แบบไร้สาย ได้ทุกมุมของบ้าน หรือส่วนต่างๆ ภายในโครงการ

โครงการแมกโนเลียส์เริ่มก่อสร้างในเดือนพฤษภาคม 2548 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในไตรมาสที่ 3 ของปี พ.ศ. 2550   ราคาบ้านพร้อมที่ดินอยู่ในระดับราคา 24 ถึง 42 ล้านบาท   ส่วนคอนโดมิเนียมราคาเริ่มตั้งแต่ 2.8 ถึง 7.1 ล้านบาท     ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการได้ที่ www.magnolias.co.th

ทั้งนี้ โครงการแมกโนเลียส์นับเป็นโครงการล่าสุดที่ บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด   ได้ดำเนินการพัฒนาภายใต้พันธกิจของบริษัทฯ เพื่อการดำเนินการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์คุณภาพโดยใช้เทคโนโลยีอย่างมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และสร้างชุมชนให้เป็นสังคมที่น่าอยู่

บริษัท ดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอปอร์เรชั่น จำกัด วางแนวทางในการพัฒนาการทำงานขององค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยนำระบบงานและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาปรับปรุงให้สอดคล้องกับสภาพการทำงานและจะปฏิรูปให้บริษัทมีมาตรฐาน และประสิทธิภาพในการทำงานอยู่ในระดับแนวหน้าของประเทศ พร้อมทั้งส่งเสริมให้บุคลากรทุกระดับตื่นตัว ใฝ่หาความรู้ที่จะมาพัฒนาตนเอง เพื่อนพนักงานและองค์กรต้องพัฒนาบุคลากรให้มีประสบการณ์ความรู้ความสามารถไปถึงจุดสูงสุด

“ทางดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น มีความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และพัฒนาที่ดินอย่างต่อเนื่อง เราเล็งเห็นว่าตลาดที่อยู่อาศัยยังคงความต้องการอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มีความสำคัญมาก เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาโครงการต่างๆ เพื่อนำเสนองานคุณภาพที่สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยแก่กลุ่มผู้บริโภคทุกระดับ” นายเรืองยศ วิทวัสการเวช   ผู้อำนวยการสำนักการตลาดกลาง กลุ่มบริษัท ดีที บริษัทแม่ของดีคิว พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ปอเรชั่น กล่าวสรุป

สอบถามข้อมูลหรือต้องการภาพเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
ศิรวดี เจริญผล   (01-667-8987) หรือ เกษมา ไตรรัตนานุสรณ์ (01-345-8440)
อีเมล: pr@modo.nu

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"WIND" คอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมสำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ บนสองทำเลทองใจกลางสุขุมวิท และรัชโยธิน

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่เชี่ยวชาญโครงการที่พักอาศัยระดับพรี่เมี่ยม เปิดตัวโครงการ “WIND” คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ บนสองสุดยอดทำเลสุขุมวิท 23 (ซอยประสานมิตร) และรัชโยธิน (ใกล้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ...

ทริสเรทติ้งจัดอันดับเครดิตองค์กรและแนวโน้มอันดับเครดิต "เอ็น. ซี. เฮ้าส์ซิ่ง" ที่ "BBB/Stable"

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทริสเรทติ้ง บริษัท ทริสเรทติ้ง จำกัด จัดอันดับเครดิตองค์กรของ บริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ระดับ "BBB" พร้อมแนวโน้ม "Stable" หรือ "คงที่" โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงประสบการณ์ของบริษัทในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง