ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มั่นคงเคหะการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ "สิรีนเฮ้าส์ บางนา" เหนือกว่าด้วยทำเล ในระดับราคาไม่เกิน 2 ล้านบาท

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
-เดินทางสะดวกสบาย เพียง 15 นาทีถึงสนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้สถานีรถไฟฟ้า -

มั่นคงเคหะการผู้พัฒนาโครงการ "ชวนชื่น" ที่ได้รับความเชื่อถือจากกลุ่มลูกค้ามานานกว่า 48 ปี เซอร์ไพร์สลูกค้ารับปีระกา ส่งแบรนด์น้องใหม่ "สิรีนเฮ้าส์ บางนา"   รุกตลาดบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดที่ให้มากกว่าด้วยพื้นที่ใช้สอย ท่ามกลางทำเลที่เดินทางสะดวกสบาย อยู่ใจกลางศูนย์การคมนาคมแห่งใหม่ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเพียง 15 นาที ตรงข้ามศูนย์วิจัย Toyota ภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิค ในราคาที่คาดไม่ถึง

นายชูเกียรติ ตั้งมติธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพชั้นแนวหน้าของไทย เปิดเผยว่า ในปีนี้นอกจากแบรนด์ "ชวนชื่น" ที่ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 48 ปีแล้ว บริษัทฯ ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "สิรีนเฮ้าส์ บางนา" เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดบ้านปี 48 โดยมีจุดขายเป็นบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดที่นำเสนอสู่ตลาดในราคาทาวน์เฮ้าส์ เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการบ้านระดับราคาต่ำกว่า 2 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของตลาดบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดที่นำเสนอในระดับราคานี้ ในขณะที่โครงการยังคงให้ความสำคัญกับการออกแบบที่ให้พื้นที่ใช้สอยและความปลอดโปร่งโล่งสบายของตัวบ้านอย่างลงตัว และโดดเด่นด้วยทำเลที่สะดวกสบายบริเวณบางนา-ตราด กม.29 ตรงข้ามศูนย์วิจัย Toyota ภาคพื้นเอเชีย-แปซิฟิค และใกล้กับแหล่งสาธารณูปโภคหลักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาที และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) โดยในช่วงเปิดตัวโครงการ บริษัทฯยังได้มอบสิทธิส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยว 100,000 บาท/ตร.วา และสำหรับบ้านแฝด 90,000 บาท/ตร.วา   ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มีนาคม ศกนี้ พร้อมบริการจัดสวนฟรีทุกหลัง โดยท่านที่สนใจโครงการสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายโครงการ โทรศัพท์ 0-2707-1699, 0-2705-5948

"ที่ผ่านมา บ้านที่มีอยู่ในตลาดในระดับราคาเดียวกันนี้ส่วนใหญ่หากไม่เป็นโครงการตั้งอยู่ห่างไกลจากแหล่ง สาธารณูปโภค ก็จะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยที่น้อยมาก บริษัทฯ ตระหนักถึงปัญหาในจุดนี้ทำให้เราตัดสินใจส่ง"สิรีนเฮ้าส์ บางนา" สู่ตลาดเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้า โดยลูกค้าจะได้บ้านเดี่ยวหรือบ้านแฝดในราคาที่ไม่มีผู้ประกอบการรายไหนนำเสนอมาก่อน ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งความโดดเด่นในจุดนี้ทำให้ทางบริษัทฯ คาดการณ์ว่าน่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือก "สิรีนเฮ้าส์ บางนา" นายชูเกียรติกล่าวในตอนท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา       หรือ     กรรณิกา สายพันธุ์, จันทิมา กิติภัทรภูมิกุล
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด   02-951-9119, 06-329-3823, 01-890-3568, 09-665-7381
--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มั่นคงเคหะการ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเยี่ยมชม "โครงการชวนชื่น วัชรพล"

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเยี่ยมชม "โครงการชวนชื่น วัชรพล" ติดตามความคืบหน้าโครงการหลังชูจุดขาย Marketing Concept "Gallery of Life" พร้อมวิเคราะห์กลยุทธ์การทำตลาดและการแข่งขันบนทำเลวัชรพล โดย นางธัญญา สิริปูชกะ ผู้จัดการ...

บีโอไอเผยผลโรดโชว์สหรัฐฯ ดึงผู้ผลิตชิ้นส่วนและซ่อมอากาศยานตั้งฐานในไทย

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--บีโอไอ บีโอไอ เดินหน้าโรด์โชว์ดึงอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนและซ่อมเครื่องยนต์อากาศยานจากสหรัฐฯ มาใช้ไทยเป็นฐานการผลิต และให้บริการธุรกิจการบิน รองรับสนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมศึกษารูปแบบการพัฒนาพื้นที่ชายแดนสหรัฐฯ และเม็กซิโก เพื่อนำมาประยุกต์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง