ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ย้ำความเป็นผู้นำบ้านระดับกลาง เปิดแผนงานปี 2548 ด้วย 4 โครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ย้ำความเป็นผู้นำบ้านระดับกลาง เปิดแผนงานปี 2548 ด้วย 4 โครงการ

มูลค่า 4,550 ล้านบาท ประเดิมต้นปี ด้วย บ้านบุรีรมย์ 2 โครงการใหม่ มูลค่า 2,550 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษในช่วงเปิดตัวโครงการ

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เชื่อมั่นในศักยภาพตลาดบ้านระดับกลางเปิดแผนการดำเนินงานปี 2548 เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ 4 โครงการ มูลค่า 4,500 ล้านบาท โดยประเดิมต้นปีนี้ด้วยบ้านเดี่ยวใหม่ 2 ทำเล "บ้านบุรีรมย์" ใน 2 ทำเลศักยภาพ วงแหวน-ปิ่นเกล้า และพระราม 2 – เอกชัย ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ เริ่มต้นเพียง 1.95-3.14 ล้านบาท รวมมูลค่ากว่า 2,550 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ สำหรับผู้ที่จองบ้านภายในเปิดโครงการในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 มกราคม 2548

นายไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อ "LALIN Property" ของบริษัทลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ในปี 2547 เศรษฐกิจไทยประสบปัญหาที่มีเหตุการณ์นอกเหนือการควบคุมเกิดขึ้นมากมายทั้งโรคซาร์ส (sars) โรคไข้หวัดนก ราคาน้ำมันเพิ่มมากขึ้น และแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้น ตลอดจนวิบัติภัยครั้งใหญ่ สึนามิ 6 จังหวัดภาคใต้   อย่างไรก็ดีเนื่องจากพื้นฐานเศรษฐกิจเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง   ทำให้อัตราการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทยยังอยู่ในระดับ 5 %+ ได้

ในภาคอสังหาริมทรัพย์ แม้ว่าปี 2547 จะประสบปัญหาปัจจัยภาคนอกและวัสดุก่อสร้างปรับราคาบ้าง แต่ในแง่ ปริมาณความต้องการบ้าน (demand) ก็ยังเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยมียอดโอน 11 เดือนรวม 55,138 หน่วย ในแง่ของปริมาณที่อยู่อาศัย (supply) ค่อย ๆ ถูกดูดซับไปจากตลาดเรื่อย ๆ จัดว่าปี 2548 เป็นปีที่ปรับสมดุล ระหว่าง demand   และ supply และคาดว่า supply   ใหม่จะเข้าตลาดน้อยลง เนื่องจากสถาบันการเงินเริ่มเข้มงวดในการพิจารณาโครงการใหม่ และโครงการเก่าที่ผิดพลาด ตลอดจนการเปิดศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ และสภาที่อยู่อาศัยจะทำให้อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์จะมีเสถียรภาพในระยะยาว ทำให้ปี 2548 เป็นปีที่วัดความสามารถในการบริหารโดยแท้จริง

ในแง่ของเศรษฐกิจโดยรวมคาดว่าในปี 2548 อุตสาหกรรมหลายกลุ่มจะเริ่มขยายกำลังการผลิต   และการใช้สินเชื่อเริ่มมากกว่าเงินฝาก   การลงทุนภาคเอกชนและการลงทุนในสาธารณูปโภคของรัฐจะเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจในปี 2548   แม้ว่าจะถูกกระทบรายได้จากการท่องเที่ยวและการส่งออกบ้าง   ซึ่งในภาพรวมเศรษฐกิจยังคงเติบโตต่อเนื่อง

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) คาดว่า อสังหาริมทรัพย์(ที่อยู่อาศัย) โดยรวมยังมีเจริญเติบโตต่อเนื่องไม่ต่ำ15%   เนื่องจากเศรษฐกิจเจริญเติบโตขึ้นต่อเนื่องจาก การจ้างงานภาคเศรษฐกิจต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมีการสร้างครอบครัวเพิ่มขึ้นทำให้ปริมาณความต้องการด้านที่อยู่อาศัย (housing demand) เจริญเติบโตได้อีก และบมจ.ลลิลฯ ก็ได้วางกลยุทธ์การตลาดสำหรับตอบสนองความต้องการบ้านอย่างแท้จริง (real demand) มาโดยตลอด จึงเชื่อมั่นว่า ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่จะเจริญต่อเนื่อง การเมืองที่มีเสถียรภาพ จึงได้กำหนดแผนงานเปิดโครงการใหม่ ปี 2548 อย่างน้อย 4 โครงการ ได้แก่

ไตรมาส 1
1.โครงการบุรีรมย์ วงแหวน-ปิ่นเกล้า 1,300.-ล้านบาท
2.โครงการบุรีรมย์ พระราม2-เอกชัย 1,250.-ล้านบาท
ไตรมาส 3
3.โครงการ บ้านลลิล             1,000.-ล้านบาท
4.โครงการบ้านลลิลหรือลลิล กรีนวิลล์ 1,000.-ล้านบาท
รวมมูลค่า                       4,450.-ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัทได้เปิดเกมรุกตลาดไปยังพื้นที่โซนตะวันตก หรือนนทบุรี เพิ่มขึ้นอีก 2 ทำเล   เพื่อให้ครอบคลุมบ้านระดับกลางในทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล และจากการวิจัยตลาดของทีมงานวิจัยลูกค้าของบริษัทฯ ทำให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ Life Style เพื่อตอบสนองแนวคิดใหม่ บนราคาที่สามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างสบายของผู้ซื้อบ้านในระดับกลางและด้วยความมั่นใจดังกล่าวในช่วงต้นปี 2548 บริษัทลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงเปิดโครงการใหม่บ้านบุรีรมย์ 2 ทำเล ได้แก่

โครงการ "บ้านบุรีรมย์ พระราม2-เอกชัย" มูลค่าโครงการ 1,250 ล้านบาท ขนาดโครงการ 91 ไร่ รวม 483 ยูนิต

โครงการ "บ้านบุรีรมย์ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า" มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ขนาดโครงการ 89 ไร่ รวม 483 ยูนิต รวม 2 โครงการที่เปิดใหม่นี้ มูลค่ารวม 2,550 ล้านบาท

สำหรับบ้านในโครงการ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ แบบบ้านลิลลี่ และแบบบ้านออคิด : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน, พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยว ขนาด 50 ตารางวา ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 2 ได้แก่ แบบบ้านแคทลียา : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน, พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร และแบบบ้านทิวลิป : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน,พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยว ขนาด 54 ตารางวา ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 2 แบบบ้านแวนด้า: 3 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, ที่จอดรถ 2 คัน, พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร และบ้านคาร์เนชั่น 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน, พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร

แต่ละโครงการที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น และมีการออกแบบอย่างลงตัวของระบบสาธารณูปโภคภายในโครงการที่ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ซึ่งจะทำเป็นสังคมที่อบอุ่น และมี Life Style สอดคล้องกับผู้บริหารรุ่นใหม่ ตลอดจนการบริหารชุมชนหลังการขายด้วยระบบกองทุนสาธารณูปโภคทำให้ชุมชนมีสาธาณูปโภคที่ดีต่อไป

ทั้งนี้ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ได้จัดงานเปิดตัวโครงการใหม่บ้านบุรีรมย์ 2 ทำเล ขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 มกราคม 2548 นี้ และยังได้มอบข้อเสนอพิเศษสุดเพียงจองบ้านในงาน ได้แก่

1.ดาวน์เพียง 50,000 บาท (จำนวนจำกัด)
2.ส่วนลดพิเศษ มูลค่า 200,000-500,000 บาท

3.จัดสวนฟรี! สำหรับแบบบ้านแนวคิดใหม่และบ้านเดี่ยว มูลค่า 25,000-50,000 บาท (จำนวนจำกัด)

"บริษัทได้เล็งเห็นความต้องการของตลาดบ้านระดับกลางที่มีความต้องการอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ได้บ้านคุณภาพ ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ในรูปแบบชีวิต Life Style ที่ตอบสนองแนวคิดใหม่ของคนรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างสบาย ในปี 2548 และเป็นโครงการบนทำเลที่มีศักยภาพ ซึ่งเป็นชุมชนที่เจริญแล้วพร้อมสำหรับการอยู่อาศัยใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พรั่งพร้อมไปด้วยโครงข่ายคมนาคมที่สามารถเดินทางเข้าออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ผมเชื่อมั่นว่า ผู้บริโภคที่ซื้อบ้านในโครงการของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ นี้ไปแล้วจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สมบูรณ์แบบกับสังคมคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุผลอีกด้วย" นายไชยยันต์กล่าวในที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด     จิดาภา ประมวลทรัพย์. วรรณารี ศิลปงาม
บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2732-1041-5           โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 32,34, 0-1817-7153
โทรสาร 0-2377-9656           โทรสาร 0-2693-6920--จบ--

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง