ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ย้ำความเป็นผู้นำบ้านระดับกลาง เปิดแผนงานปี 2548 ด้วย 4 โครงการ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ วันอังคารที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๓:๕๗ น.
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

มูลค่า 4,550 ล้านบาท ประเดิมต้นปี ด้วย บ้านบุรีรมย์ 2 โครงการใหม่ มูลค่า 2,550 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษในช่วงเปิดตัวโครงการ

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เชื่อมั่นในศักยภาพตลาดบ้านระดับกลางเปิดแผนการดำเนินงานปี 2548 เดินหน้าเปิดตัวโครงการใหม่ 4 โครงการ มูลค่า 4,500 ล้านบาท โดยประเดิมต้นปีนี้ด้วยบ้านเดี่ยวใหม่ 2 ทำเล "บ้านบุรีรมย์" ใน 2 ทำเลศักยภาพ วงแหวน-ปิ่นเกล้า และพระราม 2 – เอกชัย ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ เริ่มต้นเพียง 1.95-3.14 ล้านบาท รวมมูลค่ากว่า 2,550 ล้านบาท พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ สำหรับผู้ที่จองบ้านภายในเปิดโครงการในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 มกราคม 2548

นายไชยยันต์ ชาครกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้ชื่อ "LALIN Property" ของบริษัทลลิล พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยต่อสื่อมวลชนว่า ในปี 2547 เศรษฐกิจไทยประสบปัญหาที่มีเหตุการณ์นอกเหนือการควบคุมเกิดขึ้นมากมายทั้งโรคซาร์ส (sars) โรคไข้หวัดนก ราคาน้ำมันเพิ่มมากขึ้น และแนวโน้มอัตราดอกเบี้ยเพิ่มสูงขึ้น ตลอดจนวิบัติภัยครั้งใหญ่ สึนามิ 6 จังหวัดภาคใต้   อย่างไรก็ดีเนื่องจากพื้นฐานเศรษฐกิจเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง   ทำให้อัตราการเจริญเติบโตของเศรษฐกิจไทยยังอยู่ในระดับ 5 %+ ได้

ในภาคอสังหาริมทรัพย์ แม้ว่าปี 2547 จะประสบปัญหาปัจจัยภาคนอกและวัสดุก่อสร้างปรับราคาบ้าง แต่ในแง่ ปริมาณความต้องการบ้าน (demand) ก็ยังเจริญเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยมียอดโอน 11 เดือนรวม 55,138 หน่วย ในแง่ของปริมาณที่อยู่อาศัย (supply) ค่อย ๆ ถูกดูดซับไปจากตลาดเรื่อย ๆ จัดว่าปี 2548 เป็นปีที่ปรับสมดุล ระหว่าง demand   และ supply และคาดว่า supply   ใหม่จะเข้าตลาดน้อยลง เนื่องจากสถาบันการเงินเริ่มเข้มงวดในการพิจารณาโครงการใหม่ และโครงการเก่าที่ผิดพลาด ตลอดจนการเปิดศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ และสภาที่อยู่อาศัยจะทำให้อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์จะมีเสถียรภาพในระยะยาว ทำให้ปี 2548 เป็นปีที่วัดความสามารถในการบริหารโดยแท้จริง

ในแง่ของเศรษฐกิจโดยรวมคาดว่าในปี 2548 อุตสาหกรรมหลายกลุ่มจะเริ่มขยายกำลังการผลิต   และการใช้สินเชื่อเริ่มมากกว่าเงินฝาก   การลงทุนภาคเอกชนและการลงทุนในสาธารณูปโภคของรัฐจะเป็นตัวขับเคลื่อนเศรษฐกิจในปี 2548   แม้ว่าจะถูกกระทบรายได้จากการท่องเที่ยวและการส่งออกบ้าง   ซึ่งในภาพรวมเศรษฐกิจยังคงเติบโตต่อเนื่อง

บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด(มหาชน) คาดว่า อสังหาริมทรัพย์(ที่อยู่อาศัย) โดยรวมยังมีเจริญเติบโตต่อเนื่องไม่ต่ำ15%   เนื่องจากเศรษฐกิจเจริญเติบโตขึ้นต่อเนื่องจาก การจ้างงานภาคเศรษฐกิจต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมีการสร้างครอบครัวเพิ่มขึ้นทำให้ปริมาณความต้องการด้านที่อยู่อาศัย (housing demand) เจริญเติบโตได้อีก และบมจ.ลลิลฯ ก็ได้วางกลยุทธ์การตลาดสำหรับตอบสนองความต้องการบ้านอย่างแท้จริง (real demand) มาโดยตลอด จึงเชื่อมั่นว่า ด้วยภาวะเศรษฐกิจที่จะเจริญต่อเนื่อง การเมืองที่มีเสถียรภาพ จึงได้กำหนดแผนงานเปิดโครงการใหม่ ปี 2548 อย่างน้อย 4 โครงการ ได้แก่

ไตรมาส 1
1.โครงการบุรีรมย์ วงแหวน-ปิ่นเกล้า 1,300.-ล้านบาท
2.โครงการบุรีรมย์ พระราม2-เอกชัย 1,250.-ล้านบาท
ไตรมาส 3
3.โครงการ บ้านลลิล             1,000.-ล้านบาท
4.โครงการบ้านลลิลหรือลลิล กรีนวิลล์ 1,000.-ล้านบาท
รวมมูลค่า                       4,450.-ล้านบาท

ทั้งนี้ บริษัทได้เปิดเกมรุกตลาดไปยังพื้นที่โซนตะวันตก หรือนนทบุรี เพิ่มขึ้นอีก 2 ทำเล   เพื่อให้ครอบคลุมบ้านระดับกลางในทุกพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล และจากการวิจัยตลาดของทีมงานวิจัยลูกค้าของบริษัทฯ ทำให้ทราบถึงความต้องการที่แท้จริงของคนรุ่นใหม่ในรูปแบบ Life Style เพื่อตอบสนองแนวคิดใหม่ บนราคาที่สามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างสบายของผู้ซื้อบ้านในระดับกลางและด้วยความมั่นใจดังกล่าวในช่วงต้นปี 2548 บริษัทลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงเปิดโครงการใหม่บ้านบุรีรมย์ 2 ทำเล ได้แก่

โครงการ "บ้านบุรีรมย์ พระราม2-เอกชัย" มูลค่าโครงการ 1,250 ล้านบาท ขนาดโครงการ 91 ไร่ รวม 483 ยูนิต

โครงการ "บ้านบุรีรมย์ วงแหวนฯ-ปิ่นเกล้า" มูลค่าโครงการ 1,300 ล้านบาท ขนาดโครงการ 89 ไร่ รวม 483 ยูนิต รวม 2 โครงการที่เปิดใหม่นี้ มูลค่ารวม 2,550 ล้านบาท

สำหรับบ้านในโครงการ แบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ แบบบ้านลิลลี่ และแบบบ้านออคิด : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน, พื้นที่ใช้สอย 115 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยว ขนาด 50 ตารางวา ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 2 ได้แก่ แบบบ้านแคทลียา : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน, พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร และแบบบ้านทิวลิป : 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 1 คัน,พื้นที่ใช้สอย 130 ตารางเมตร

บ้านเดี่ยว ขนาด 54 ตารางวา ประกอบไปด้วยแบบบ้าน 2 แบบบ้านแวนด้า: 3 ห้องนอน, 2 ห้องนอน, ที่จอดรถ 2 คัน, พื้นที่ใช้สอย 150 ตารางเมตร และบ้านคาร์เนชั่น 3 ห้องนอน, 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน, พื้นที่ใช้สอย 160 ตารางเมตร

แต่ละโครงการที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น และมีการออกแบบอย่างลงตัวของระบบสาธารณูปโภคภายในโครงการที่ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อาทิ คลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย และพื้นที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่กว่า 2 ไร่ ซึ่งจะทำเป็นสังคมที่อบอุ่น และมี Life Style สอดคล้องกับผู้บริหารรุ่นใหม่ ตลอดจนการบริหารชุมชนหลังการขายด้วยระบบกองทุนสาธารณูปโภคทำให้ชุมชนมีสาธาณูปโภคที่ดีต่อไป

ทั้งนี้ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ได้จัดงานเปิดตัวโครงการใหม่บ้านบุรีรมย์ 2 ทำเล ขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 มกราคม 2548 นี้ และยังได้มอบข้อเสนอพิเศษสุดเพียงจองบ้านในงาน ได้แก่

1.ดาวน์เพียง 50,000 บาท (จำนวนจำกัด)
2.ส่วนลดพิเศษ มูลค่า 200,000-500,000 บาท

3.จัดสวนฟรี! สำหรับแบบบ้านแนวคิดใหม่และบ้านเดี่ยว มูลค่า 25,000-50,000 บาท (จำนวนจำกัด)

"บริษัทได้เล็งเห็นความต้องการของตลาดบ้านระดับกลางที่มีความต้องการอย่างต่อเนื่อง และเพื่อให้ได้บ้านคุณภาพ ที่เหมาะแก่การอยู่อาศัยอย่างแท้จริง ในรูปแบบชีวิต Life Style ที่ตอบสนองแนวคิดใหม่ของคนรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถตัดสินใจซื้อได้อย่างสบาย ในปี 2548 และเป็นโครงการบนทำเลที่มีศักยภาพ ซึ่งเป็นชุมชนที่เจริญแล้วพร้อมสำหรับการอยู่อาศัยใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พรั่งพร้อมไปด้วยโครงข่ายคมนาคมที่สามารถเดินทางเข้าออกนอกเมืองได้อย่างสะดวกสบาย ผมเชื่อมั่นว่า ผู้บริโภคที่ซื้อบ้านในโครงการของ ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ นี้ไปแล้วจะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สมบูรณ์แบบกับสังคมคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุผลอีกด้วย" นายไชยยันต์กล่าวในที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด     จิดาภา ประมวลทรัพย์. วรรณารี ศิลปงาม
บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2732-1041-5           โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 32,34, 0-1817-7153
โทรสาร 0-2377-9656           โทรสาร 0-2693-6920--จบ--

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...