ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์ Tuesday January 4, 2005 08:44
กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามันของประเทศไทย ร่วมบริจาคเงินเป็นจำนวน 100,000 บาท ผ่านทางรายการ "ร่วมมือ ร่วมใจ" ของสถานีโทรทัศน์ไอทีวี โดยมี นายนิวัฒน์ธำรง บุญทรงไพศาล (คนแรก จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอทีวี จำกัด (มหาชน) รับบริจาค เพื่อเป็นสื่อกลางในการช่วยเหลือผู้ประสบภัย ที่ผ่านมา เมื่อเร็วๆ นี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
วิภาวริศ เกตุปมา               หรือ     กรรณิการ์ สายพันธุ์, นวธิดา บัวโชติ
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด           02-951-9119, 01-890-3568, 01-583-9033
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--

Latest Press Release

โรงแรมกลุ่มสามดาวและกลุ่มราคาประหยัดในพนมเปญน่าลงทุน

พนมเปญอาจนับเป็นหนึ่งในตลาดการท่องเที่ยวที่เล็กที่สุดในเอเชีย ด้วยจำนวนชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจเฉลี่ยเพียงปีละไม่ถึงหนึ่งล้านคน แต่การเดินทางเข้ามาของชาวต่างชาติที่มีแนวโน้มขยายตัวเพิ่มขึ้น...

วินด์เซอร์ เปิดตัวโชว์รูม WINDSOR Fast Renew แห่งแรกในประเทศไทย!

วินด์เซอร์ (WINDSOR)แบรนด์ประตู หน้าต่างและอุปกรณ์ก่อสร้างตกแต่งจากไวนิล ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโชว์รูม “WINDSOR Fast Renew” (วินด์เซอร์ ฟาสต์ รีนิว) แห่งแรกในประเทศไทย!...

ภาพข่าว: GEL- MILL ปักธงลงทุนพม่า ผุดโรงงานวัสดุก่อสร้าง

คุณธิติพงศ์ ตั้งพูนผลวิวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหารบริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกัด(มหาชน) หรือ GEL และคุณสิทธิชัย ลีสวัสดิ์ตระกูล(ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท มิลล์คอน สตีล จำกัด (มหาชน) หรือ MILL...

Goodrich Global | Press Release | Wallcovering from JJ, Symphony Collections

กลุ่มผลิตภัณฑ์วอลล์เปเปอร์ Symphony® จากผู้ผลิต J.Josephson (JJ) เป็นหนึ่งความภาคภูมิใจที่ Goodrich เลือกสรรที่จะนาเสนอ ด้วยรายละเอียดที่เด่นชัดของลายวอลเปเปอร์และเฉดสีที่หลากหลาย เพื่อการตกแต่งบ้านตามความชอบของคุณ และเหมาะสาหรับนักออกแบบ...

ศักยภาพของสี่แยกบางนา และแนวโน้มในอนาคต

คอลลิเออร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) ทำการสำรวจข้อมูลเชิงลึกทำเลบางทำเลในกรุงเทพมหานครพบว่าเกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ จากการที่มีโครงการระบบขนส่งมวลชนเปิดให้บริการ ทั้งถนน ทางด่วน รถไฟใต้ดิน และรถไฟฟ้า โดยเฉพาะโครงการรถไฟฟ้า...

Related Topics