ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๒:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาริมทรัพย์

ข่าวซุบซิบ: คุณแสนผิน สุขี เอ็มดีใหญ่ โกลเด้นแลนด์ บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

พี่ปิง คุณแสนผิน สุขี เอ็มดีใหญ่ โกลเด้นแลนด์ ช่วงนี้ดูคิวทองเป็นพิเศษ นอกจากจะต้องเตรียมเปิดโครงการใหม่โกลเด้น ทาวน์ ๒ สุขสวัสดิ์ – พุทธบูชา ที่จะเปิดจองประเดิมไตรมาส 2 ในวันที่ 3 และ 4 มิถุนายนนี้แล้ว

ข่าวซุบซิบ: เจ.เอส.พี. ยิ้มรับกระแสข่าว ธอส.ไฟเขียวปล่อยคนกู้รายได้ต่ำกว่า2.5หมื่นมีบ้านได้ บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

หลังจากมีข่าวแว่วมาว่า ธอส. จะขยับเกณฑ์ดีเอสอาร์เป็น 50% เพื่อเปิดทางปล่อยกู้ลูกค้ารายได้ไม่ถึง 2.5 หมื่น พร้อมกับสินเชื่อดอกเบี้ย 3.4% ดีเดย์ 1 มิ.ย. ในวงเงินหมื่นล้านนั้น ทำเอางานนี้ "พี่แจ้" ไพโรจน์ วัฒนวโรดม กรรมการผู้จัดการบริษัท เจ.เอส.พี.แอสพลัส

ออริจิ้น ร่วมงาน Opportunity Day ตอกย้ำความมั่นใจหลังผนึกพราวด์ บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานของบริษัทประจำไตรมาส 1/2560 พร้อมโชว์แผนการดำเนินธุรกิจในไตรมาส 2 และ 3 ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้

ไนท์แฟรงค์ประเทศไทยเผยแนวโน้มตลาดคอนโดมิเนียมย่านไพร์มสุขุมวิท บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

ย่านไพร์มสุขุมวิทนับเป็นที่ตั้งศูนย์กลางธุรกิจในกรุงเทพฯ พื้นที่นี้ครอบคลุมถนนสุขุมวิทตั้งแต่บริเวณซอย 1 - 63 (ด้านเหนือ) และซอย 2 - 42 (ด้านใต้) ย่านไพร์มสุขุมวิทเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับชาวต่างชาติ, นักท่องเที่ยว

The Sufficiency มิติใหม่แห่งการอยู่อาศัย หรูหราและพึ่งพาตัวเองได้ ตอบไลฟ์สไตล์คนเมือง บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

แนวคิดดีๆ ของโครงการที่อยู่อาศัย ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ดึงดูดการตัดสินใจของผู้บริโภค ยิ่งเป็นแนวคิดที่ทำให้ทุกวันของชีวิตมีความสุข ยิ่งตอบโจทย์บ้านในฝันของใครหลายๆ คน และแนวคิดที่กล่าวมานี้ก็มีอยู่ในโครงการ The Sufficiency

ภาพข่าว: รูเนะสุ ทองหล่อ 5 จัด VVIP DAY ปลื้มโควต้าคนไทย Sold Out บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

นายวิชัย จุฬาโอฬารกุล และ มร.โทโมยาสุ ยามาเบะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม (co-CEO) บริษัท ดับเบิ้ลยู-ชินวะ จำกัด เปิดรอบ VVIP Day โครงการ"รูเนะสุ ทองหล่อ 5" คอนโดจิตวิญญาณญี่ปุ่นแท้ๆ ประสบความสำเร็จสวยงาม ปรากฏลูกค้าแห่จองอย่างล้นหลาม สามารถปิดยอดขายหรือ

แกรนด์โฮม ปักหมุดย่านบางนา ทุ่มงบกว่า 1,000 ลบ. เปิดอาณาจักรแห่งใหม่ใหญ่ที่สุดบนพื้นที่กว่า 25 บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

แกรนด์โฮม (GRANDHOME) รับพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ทุ่มงบกว่า 1,000 ล้านบาท เดินเกมรุก ยึดพื้นที่กรุงเทพฯ โซนตะวันออก ผุดบิ๊กโปรเจกต์ แกรนด์โฮม บางนา อาณาจักรนวัตกรรมแห่งการเลือกซื้อกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว และวัสดุตกแต่งบ้านคุณภาพเยี่ยมจากทุกมุมโลก

Arco (Home.Office.Life) โฮมออฟฟิศใหม่ล่าสุดจาก รีโว เอสเตท ในทำเลเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

โครงการ อาร์โค่ (ARCO) โฮมออฟฟิศ โครงการใหม่จาก บริษัท รีโว เอสเตท จำกัด ในทำเลเลียบทางด่วนรามอินทรา ใกล้ CDC Crystal Design Center ตั้งอยู่บนถนนโยธินพัฒนา ด้านหลัง Chic Republic ในซอยโยธินพัฒนา 11 จากปากซอยเข้ามาเพียง 300 เมตร

Dalmia Cement ผนึกกำลังกับหุ้นส่วนกลยุทธ์ในโครงการก่อสร้างสะพานยาวที่สุดในอินเดีย บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

โครงการดังกล่าวช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งของบริษัทในฐานะหุ้นส่วนกลยุทธ์ที่สำคัญของอินเดีย และตอกย้ำการยึดมั่นในพันธกิจที่มีต่อพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ Dalmia Cement (Bharat) Limited ผู้ผลิตปูนซีเมนต์ระดับชั้นนำของอินเดีย

ที่สุดของที่สุดแห่งปี หนึ่งปีมีครั้งเดียว กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ จัด Grand Site Seeing สร้างบ้าน บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ชวนลูกค้าร่วมกิจกรรม Grand Site Seeing อีเว้นท์ใหญ่แห่งปี ชวนลูกค้าชมแบบบ้านพร้อมสัมผัสไซต์งานก่อสร้างจริง พิเศษสุดจองสร้างบ้านในงานรับส่วนลดสูงสุด 25% นายวรพจน์ เอี่ยมสุวรรณ กรรมการบริหารสายงานการตลาด กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์

พฤกษา เรียลเอสเตท ลุยเปิดทาวน์โฮมใหม่ พฤกษาวิลล์ 2 โครงการ 2 สไตล์ ทำเลใกล้ทางด่วน เริ่ม 1.69 บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า "ในไตรมาสที่ 1 ปี 2560 ภาพรวมตลาดทาวน์เฮาส์ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเติบโต 16% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีที่ผ่านมา

แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ เต็มอิ่มกับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

ด้วยทำเลที่ตั้งของ "แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ" ที่อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาในตำแหน่งที่สวยที่สุดและยังอยู่ใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สาย คือ MRT รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีบางโพ และ MRT รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเกียกกาย

ภาพข่าว: The XXXIX (เดอะ เทอร์ทีไนน์) คว้ารางวัลชนะเลิศ สถาปัตยกรรมออกแบบภายในยอดเยี่ยม บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

นายชัยจักร วทัญญู (กลาง) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) นายเคิร์ก เอลลิส (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ และ นายธัชเดช สุขจิตร์ (ซ้าย) มัณฑนากรอาวุโส บริษัท ดีดับเบิ้ลยูพี ซิตี้สเปซ จำกัด ร่วมรับรางวัลชนะเลิศสาขา

LPN แฮปปี้ ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ ยอดขายตามเป้า บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ประสบผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้จากการเปิดขาย "ลุมพินี สวีท ดินแดง-ราชปรารภ" สร้างยอดขาย 251 ยูนิต คิดเป็นมูลค่า857 ล้านบาท จากจำนวนห้องชุดทั้งหมด 491 ยูนิต คิดเป็น 51%

Gossip: เคฟ คอนโด (KAVE Condo) Sold out บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

เทรนด์คอนโดมิเนียมใกล้แคมปัสยังมาแรงต่อเนื่อง ล่าสุด กรมเชษฐ์ วิพันธ์พงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด เผยด้วยรอยยิ้มว่า โครงการ เคฟ คอนโด (KAVE Condo) ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต ที่ทั้งทำเลและส่วนกลางเอาใจวัยเรียนกันสุด ๆ ตอนนี้ Sold

พลัสฯ เพิ่มโอกาสช็อปคอนโดฯ ทำเลทองกว่า 100 โครงการ ที่งาน Next Station Your Condo วันที่ 9-11 บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจรเตรียมจัดงาน Next Station Your Condo ครั้งที่ 4 ภายใต้คอนเซปต์ "เลือกอย่างที่ใช่ ได้อย่างที่คิด"ในวันที่ 9-11 มิถุนายน 2560 ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1

ต่างชาติยังเชื่อมั่นในธุรกิจอสังหาฯเมืองไทย ทริลเลียน โกลบอล กลุ่มทุนสิงคโปร์ ทุ่มเงินกว่า 1,600 บ้าน/คอนโด—๒๙ พ.ค. ๖๐

ทริลเลียน โกลบอล บริษัทด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากสิงคโปร์ ซึ่งมีพอร์ตการลงทุนในหลายประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชีย และยุโรป เชื่อมั่นในตลาดอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย จับมือ บมจ. สิงห์ เอสเตท ลงทุนต่อเนื่องในโครงการคอนโดมิเนียมที่พัฒนาโดยสิงห์ เอสเตท

ปาเท็กซ์ แบรนด์ที่นอนและหมอนยางพาราเพื่อสุขภาพ รุกตลาดเต็มสูบ เตรียมรีแบรนด์ครั้งใหญ่ บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

ปัตตานีอุตสาหกรรม ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายที่นอนและหมอนยางพาราของไทย ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 46 ปี ส่งแบรนด์ "ปาเท็กซ์" รุกตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพ ตั้งเป้ายอดขายรวมที่ 1,450 ล้านบาท เติบโตเพิ่ม 10-15% พร้อมสานต่อตลาดใหญ่ในประเทศจีน

Architectura : Fits Any Plan นวัตกรรมการออกแบบเพื่อความสมบูรณ์จาก วิลเลรอย แอนด์ บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

หลายครั้งที่บรรดานักออกแบบต้องพบกับปัญหาการออกแบบภายในที่มีพื้นที่จำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานออกแบบห้องน้ำ "วิลเลรอย แอนด์ บอค" ผู้นำด้านสุขภัณฑ์ระดับพรีเมียมสัญชาติเยอรมัน นำเสนอ "Architectura" ชุดสุขภัณฑ์ที่ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด 'Fits Any Plan'

Gossip News: บอส EVER ขยันชมโครงการ บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

ระยะนี้บอสใหญ่ บมจ. เอเวอร์แลนด์ หรือ EVER "สวิจักร์ โลจายะ" ขยันเป็นพิเศษ ทั้งการผลักดันยอดขายโครงการคอนโดทำเลริมน้ำเจ้าพระยา "เดอะ โพลิแทน อควา" จนยอดล่าสุดเกิน 2,000 ล้านบาทไปแล้ว ส่วนด้านธุรกิจโรงพยาบาล ก็จัดหนักวางแผนประชุมเสริมกลยุทธ์ทุกรูปแบบ

ศุภาลัย พาร์ควิลล์ ปิ่นเกล้า - กาญจนาฯ จัดงาน Chic in Nature Party บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ขอเชิญร่วมงาน Chic in Nature Party ที่โครงการศุภาลัย พาร์ควิลล์ ปิ่นเกล้า - กาญจนาฯ ในวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 พฤษภาคม 2560 นี้ สำหรับ ผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในรูปแบบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น

ไทย เอเชียนฯ ผุด พาร์ค 39 ไลฟ์สไตล์ มอลล์ และเซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์ บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

ไทย เอเชียน อินเวสเตอร์ส เปิดตัว พาร์ค 39 ( Parc 39 ) โครงการมิกซ์ยูสเกรดเอ มูลค่าการลงทุนกว่า 1,200 ล้านบาท บนพื้นที่เกือบ 900 ตารางวา พร้อมที่จอดรถกว่า 100 คัน ซึ่งประกอบไปด้วย ที่พักอาศัย 88 ห้อง และพื้นที่ค้าปลีกสำหรับร้านค้าชั้นนำจากนานาประเทศ

ภาพข่าว: ชีวาทัย เปิด ชีวารมย์ รังสิต - ดอนเมือง โครงการบ้านแนวราบ บนทำเลทอง รังสิต - บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

นายบุญ ชุน เกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชีวาทัย จำกัด(มหาชน) หรือ CHEWA ร่วมแจกโชคให้กับลูกค้าในโอกาสเปิดตัวโครงการ "ชีวารมย์ รังสิต - ดอนเมือง" บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดดีไซน์หรู โครงการใหม่จากชีวาทัย บนทำเลที่ดีที่สุด ในย่าน รังสิต-นครนายก คลอง 1

ภาพข่าว: งาน Press Visit โครงการ วิรัณยา วงแหวน - อ่อนนุช บ้าน/คอนโด—๒๖ พ.ค. ๖๐

"เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์" เปิดตัวคลับเฮ้าส์โครงการ "วิรัณยา วงแหวน – อ่อนนุช" พร้อมโชว์การพัฒนาโครงการภายใต้แนวคิด "บ้านที่มีหัวใจ" พร้อมการออกแบบที่มีความหมายและแฝงข้อคิดดีๆในการดำเนินชีวิต ในทุกรายละเอียดที่ผสมผสานกับธรรมชาติอย่างลงตัว