ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๑๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๐๖:๓๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔

ยูนิเวนเจอร์ ผนึกกำลัง "บี.กริม" มุ่งลงทุนธุรกิจพลังงานหลากหลายรูปแบบ สร้าง Portfolio การลงทุนให้สมดุล เพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืนในอนาคต พลังงาน—๑๓ ม.ค. ๖๔

นายกำพล ปุญโสณี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ยูนิเวนเจอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ UV เผยว่า เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 บริษัทได้ลงทุนในบริษัท ยูนิเวนเจอร์ บีจีพี จำกัด หรือ UVBGP ร่วมกับบริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM ในสัดส่วน 55%

LONGi คว้ารางวัล "High Achievers" จาก RETC ด้วยประสิทธิภาพโมดูลอันโดดเด่น พลังงาน—๑๓ ม.ค. ๖๔

ซีอาน, จีน--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Renewable Energy Testing Center (RETC) ซึ่งเป็นศูนย์ทดสอบด้านพลังงานหมุนเวียนในอเมริกา ได้เผยแพร่รายงานดัชนีโมดูล "Photovoltaic Module Index Report" (PVMI) ประจำปี 2563 โดยผลปรากฏว่า LONGi คว้ารางวัล "High Achievers" มาครองอีกครั้ง หลังจากที่เคยได้รับรางวัลมาแล้วในปี 2562 อันเป็นผลมาจากประสิทธิภาพโมดูลอันโดดเด่น หลังจากที่ RETC ทำการประเมินโมดูลอย่างครอบคลุมทั่วโลก

โมดูลของ LONGi ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยมจากการประเมินตัวบ่งชี้สามประการ ได้แก่ ความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และคุณภาพ ส่งผลให้เป็นหนึ่งในสามบริษัทที่ได้รับรางวัลดังกล่าว นอกจากนี้ LONGi ยังเป็นผู้ผลิตโมดูลเพียงรายเดียวที่ทำผลงานยอดเยี่ยมในการทดสอบทั้ง 8 ประการ ซึ่งตอกย้ำความน่าเชื่อถือในระดับสูงและประสิทธิภาพอันเหนือชั้นของโมดูลโมโนคริสตัลไลน์ของบริษัท

PVMI นำเสนอภาพรวมของการทดสอบซึ่งจัดทำโดย RETC ในส่วนของความน่าเชื่อถือ ประสิทธิภาพ และคุณภาพของโมดูล ตามด้วยการสุ่มตัวอย่างข้อมูลการทดสอบ เพื่อยกย่องผู้ทำผลงานได้ดีและแสดงถึงความสำเร็จในการผลิตโมดูล

LONGi ได้รับรางวัล "High Achievers" และทำผลงานยอดเยี่ยมในการทดสอบทั้ง 8 ประการ ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ในฐานะบริษัทเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลก LONGi ให้ความสำคัญกับความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิต เพื่อส่งมอบโมดูลที่เชื่อถือได้และมีมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้า การออกแบบโมดูลของบริษัทเริ่มตั้งแ