ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๑๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓

SCN พาบริษัทย่อย 'SAP' ลงนามเซ็นสัญญาซื้อขายไฟฟ้าภาคเอกชนร่วมกับผู้ประกอบการกว่า 11 ราย พลังงาน—๑๒ พ.ย. ๖๓

บริษัท สแกน อินเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ SCN ผู้นำด้านธุรกิจพลังงาน พลังงานหมุนเวียน และยานยนต์ที่ใช้พลังงานทางเลือก นำโดย ดร.ฤทธี กิจพิพิธ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พาบริษัทย่อย "บริษัท สแกน แอดวานซ์ พาวเวอร์ จำกัด" หรือ SAP

FIMER มุ่งสู่ยุคใหม่แห่งการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า พลังงาน—๑๒ พ.ย. ๖๓

วิแมร์คาเต อิตาลี--12 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

FIMER เข้าสู่สนามแข่งขันในตลาดที่ชาร์จยานยนต์ไฟฟ้า (EV) ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชาร์จรถยนต์สำหรับการใช้งานในบ้านและสถานที่เชิงพาณิชย์

จากคาดการณ์ที่ว่า ยานยนต์ไฟฟ้า (EV) จะมีสัดส่วนราว 30% ของยานยนต์ทั้งหมดบนโลกภายในปี 2025 ด้วยเหตุนี้ FIMER ซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์แปลงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์รายใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสี่ของโลก จึงได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์สถานีที่ชาร์จทั้งแบบกระแสตรงและกระแสสลับ รวมถึงวอลบ็อกซ์ (wallbox) ซึ่งได้รับการออกแบบสำหรับการใช้งานทั้งในบ้านและในสถานที่เชิงพาณิชย์

Gaetano Belluccio กรรมการผู้จัดการฝ่ายการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าของ FIMER กล่าวถึงการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในไลน์ใหม่นี้ว่า "เราภูมิใจในประวัติผลงานที่แข็งแกร่งของเราในด้านการใช้พลังงานที่ยั่งยืนอย่างพลังงานแสงอาทิตย์ การเปิดตัวโซลูชั่นใหม่สำหรับยานยนต์ไฟฟ้าของเราในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวของความตั้งใจที่จะขับเคลื่อนยุคใหม่แห่งการขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า และนับเป็นการสานต่อจากความสำเร็จที่จับต้องได้ของเราในอุตสาหกรรมยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งเราได้ผลิตโซลูชั่นมาแล้วกว่า 30,000 รายการตั้งแต่ปี 2017"

ด้วยประสบการณ์ของ FIMER ในอุตสาหกรรมนี้ ผลิตภัณฑ์ไลน์ใหม่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมถึงโซลูชั่นที่สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์โดยเฉพาะ ซึ่งมีความสามารถสูงในการจ่ายไฟและมีระดับประสิทธิภาพ พร้อมมอบความยืดหยุ่นที่ยอดเยี่ยม

สำหรับการใช้งานในบ้าน บริษัทได้เปิดตัว FIMER FLEXA AC Wallbox ที่ชาร์จแบบผนังหรือแบบสแตนด์แนวตั้ง โดยมีทั้งหมดสามรุ่