ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Risen Energy ลงนามข้อตกลงจัดหาโมดูล 140MW ให้แก่ UPC-AC Energy Solar

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันจันทร์ที่ ๑๔ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
หนิงโป จีน--14 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Risen Energy Co., Ltd. ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงระดับเทียร์ 1 ประกาศลงนามข้อตกลงจัดหาโมดูล 140MWp ให้แก่บริษัท UPC-AC Energy Solar Asia Limited (UPC-AC Energy SA)

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าวที่ทำร่วมกับหลายฝ่าย บริษัท Risen จะจัดหาโมดูล Mono PERC ตั้งแต่ปลายปีนี้จนเข้าสู่ต้นปีหน้า

UPC-AC Energy SA คือบริษัทร่วมทุนระหว่าง UPC Renewables กับ AC Energy และกำลังได้รับการจับตามอง บริษัทมีโครงการพลังงานแสงอาทิตย์รวมกว่า 1GW ทั่วเอเชียแปซิฟิก จึงถือว่ามีบทบาทโดดเด่นอย่างยิ่งในตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาค

Mr. Pranab Kumar Sarmah ซีอีโอของ UPC-AC Energy SA อธิบายเพิ่มเติมว่า "บริษัทร่วมทุนของเราคำนึงถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับโครงการของเรา ตั้งแต่แผนกต่าง ๆ ของทั้งสองบริษัท ทั้งฝ่ายเทคนิค ฝ่ายขาย และฝ่ายกฎหมาย ไปจนถึงแผนกต่าง ๆ ของบริษัทผู้รับเหมาที่เราเลือก ก่อนที่จะทำสัญญากับซัพพลายเออร์ ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Risen รับฟังความต้องการที่หลากหลายและไม่แน่นอนของเราอย่างตั้งใจ และตอบสนองด้วยการจัดหาโซลูชันที่เฉพาะเจาะจง ใช้งานได้จริง และทำกำไรให้กับเรา เพื่อเติมเต็มความต้องการอันซับซ้อนของเรา"

Mr. Bypina Veerraju Chaudary ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดของ Risen กล่าวว่า "นี่คือการเดินทางอันจริงจังเพื่อทำความตั้งใจให้กลายเป็นความจริง เป้าหมายของเราคือการเป็นมากกว่าผู้จัดหาผลิตภัณฑ์ระดับเฟิร์สคลาส เราเข้าใจความซับซ้อนของการติดตั้งเซลล์แสงอาทิตย์ให้คุ้มค่าอย่างแท้จริง ซึ่งต้องให้ความสำคัญและปกป้องผลประโยชน์ของทุกฝ่าย และเรายินดีอย่างยิ่งที่ได้แสดงความสามารถในการรักษาสมดุลความต้องการของทุกฝ่าย เราตั้งตารอที่จะมีส่วนร่วมกับการขยายธุรกิจของ UPC-AC Energy SA ในอนาคต ผ่านการทำข้อตกลงที่มอบผลลัพธ์ที่จับต้องได้มากยิ่งขึ้น"

การเพิ่มมูลค่าของข้อตกลงอาจกลายเป็นปัญหาได้ เพราะแต่ละฝ่ายต่างมีความต้องการแตกต่างกัน ในตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ที่มีการแข่งขันสูงนั้น ผลประโยชน์ของทุกฝ่ายเป็นเครื่องรับประกันความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และเป็นสิ่งที่มีความสำคัญสูงสุดสำหรับทุกฝ่ายที่ต้องการเติบโตอย่างรวดเร็วผ่านสถานะทางการเงินที่ดีร่วมกัน เมื่อทุกฝ่ายเดินหน้าไปในทิศทางเดียวกันก็มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง และบริษัทที่ได้รับการจับตามองตามที่กล่าวถึงข้างต้นก็จะมีข่าวดีตามมาอย่างแน่นอน

เกี่ยวกับ Risen

Risen Energy เป็นผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงและผู้ให้บริการโซลูชันธุรกิจการผลิตไฟฟ้าครบวงจรระดับโลก โดยเป็นบริษัทชั้นนำระดับเทียร์ 1 และได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือที่ AAA บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2529 ก่อนที่จะจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ในปี 2553 และสร้างมูลค่าให้แก่ลูกค้าทั่วโลก นวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการพาณิชย์ที่เปี่ยมด้วยคุณภาพได้ทำให้โซลูชันเซลล์แสงอาทิตย์ของบริษัททรงพลังและคุ้มค่าที่สุดในอุตสาหกรรม บริษัทมีรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงและมีสถานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง เราจึงสามารถสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับเหล่าพันธมิตรเพื่อประโยชน์ของทุกฝ่าย และสามารถคว้าประโยชน์สูงสุดจากพลังงานสีเขียวที่กำลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

เกี่ยวกับ UPC-AC Energy Solar

UPC-AC Energy Solar คือบริษัทร่วมทุน 50-50 ระหว่าง AC Energy (ผ่านทาง AC Renewables International Pte. Ltd.) กับ UPC Renewables (ผ่านทาง UPC Solar Asia Pacific Limited) โดยมีเป้าหมายในการพัฒนา ก่อสร้าง และดำเนินโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Risen Energy Earns Australian Solar Council Positive Quality(TM)

The Australian Solar Council (ASC) announced leading Tier1 PV products manufacturer Risen Energy has successfully met the requirements of ASC's Positive Quality(TM) due diligence program. Positive Quality(TM) is a comprehensive due diligence program...

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยาย "ยุทธศาสตร์การพลังงานทดแทนของประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีสัดส่วนการตลาดมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอน ที...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง