ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

QTC ร่วมอัปเดต เทคโนโลยีวิถี New Normal

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำอุตสาหกรรมผู้ผลิตจัดจำหน่ายและให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า มิหนำซ้ำ ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายแผงโซลาร์เซลล์ ให้กับ LONGI Solar Technology Co., Ltd. ผู้ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบ Mono Crystalline Silicon อันดับหนึ่งของโลก เรียกได้ว่าหากไม่ระดับมืออาชีพจริง ก็คงไม่ใช่ บมจ.คิวทีซี เอ็นเนอร์ยี่ หรือ QTC และในเมื่อบอสใหญ่ “พูลพิพัฒน์ ตันธนสิน” วางเกมบุกธุรกิจพลังงานทดแทนแบบเต็มสูบ ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา งานนี้เลยประกาศลุย ออกบูธแสดงผลิตภัณฑ์ “พลังงานแสงอาทิตย์ ชีวิตวิถีใหม่” ภายในงานสัมมนาเทคโนโลยีพลังงานทดแทน Solar for New Normal ในวันจันทร์ที่ 31 สิงหาคมนี้ ณ ห้องมิราเคิล แกรนด์ B ชั้น 4 โรงแรมมิราเคิลแกรนด์ เอาเป็นว่าบอกได้คำเดียว ตอบโจทย์เทคโนโลยีวิถี New Normal สมกับที่เป็นผู้ผลิตจัดจำหน่ายและให้บริการหม้อแปลงไฟฟ้า และธุรกิจพลังงานโซลาร์เซลล์ อย่างแน่นอน หากใครไม่เชื่อก็ไปพิสูจน์กันในงาน แล้วคุณจะรู้ว่างานนี้QTC ไม่ได้มาแบบเล่นๆ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เอกรัฐโซลาร์ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต "โลกร้อนคนละลาย 2"

บริษัท เอกรัฐโซลาร์ จำกัด .ในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเซลล์แสงอาทิตย์ และแผงโซลาร์เซลล์ หนึ่งในพลังงานบริสุทธิ์ที่ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ บริษัทย่อยของ บริษัท เอกรัฐวิศวกรรม จำกัด (มหาชน) หรือ AKR ได้ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ตโลกร้อน คนละลาย 2 ตอนหอมแผ่นดินขึ้น...

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยาย "ยุทธศาสตร์การพลังงานทดแทนของประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีสัดส่วนการตลาดมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอน ที...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง