ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

'BGRIM’ ลงนามสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุ 100 ไร่ สร้างโรงไฟฟ้าไฮบริด อู่ตะเภา พลังงาน—๗ ก.ค. ๖๓

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธาน พิธีลงนามสัญญาเช่าที่ดินราชพัสดุเพื่อประกอบกิจการผลิตไฟฟ้าและน้ำเย็น ในโครงการพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาและเมืองการบินภาคตะวันออก ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (สกพอ.)

หัวเว่ย ลงนามความร่วมมือฉบับใหม่กับ JJ-LAPP มุ่งใช้ประโยชน์จากพลังงานแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่ พลังงาน—๗ ก.ค. ๖๓

สิงคโปร์--7 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ JJ-LAPP จะเป็นตัวแทนจำหน่ายโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยในหลายประเทศทั่วภูมิภาคอาเซียน

ความต้องการพลังงานอย่างเร่งด่วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยหนุนอุปสงค์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยเฉพาะในตลาดเกิดใหม่ทั่วภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ พลังงานแสงอาทิตย์ยังเป็นหัวใจหลักของการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงานทั่วโลก และกลายเป็นแหล่งพลังงานที่หลายคนเลือกใช้ เพราะความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วของโซลูชันไฮเทคช่วยยกระดับการเข้าถึง ความสามารถในการปรับตัว ความสามารถในการแข่งขันด้านราคา ความยั่งยืน และกำลังการผลิตของเซลล์แสงอาทิตย์ ทั้งนี้ บริษัท JJ-LAPP ได้สานต่อความพยายามในการตอบสนองความต้องการของตลาดและการสร้างเอเชียสีเขียว ด้วยการลงนามความร่วมมือฉบับใหม่กับหัวเว่ย เพื่อจัดจำหน่ายโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยใน 6 ประเทศอาเซียน ได้แก่ กัมพูชา อินโดนีเซีย ลาว เมียนมา ฟิลิปปินส์ และไทย

JJ-LAPP ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง Jebsen & Jessen Group กับ LAPP Holding Asia คือผู้จัดหาโซลูชันการเชื่อมต่อและสายเคเบิลชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน โดยมุ่งมั่นให้บริการในอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติในอาคาร ระบบอัตโนมัติเชิงอุตสาหกรรม พลังงานหมุนเวียน การรับจ้างผลิตสินค้า การขนส่ง และยานยนต์ ส่วนหัวเว่ยเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์อัจฉริยะระบบดิจิทัลครบวงจร ที่สั่งสมความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศดิจิทัลมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี

ภายใต้ความร่วมมือครั้งนี้ JJ-LAPP จะรับหน้าที่จัดจำหน่ายและให้บริการสนั