ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JA Solar ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท Exel Solar จากเม็กซิโก

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันอังคารที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--16 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JA Solar ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูง ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ Exel Solar ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำในเม็กซิโก โดยข้อตกลงส่วนหนึ่งระบุว่า ทั้งสองฝ่ายจะยกระดับความร่วมมือในการจัดหาโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูงขึ้นให้แก่ผู้บริโภคในเม็กซิโก เพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศ

JA Solar เริ่มสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับ Exel Solar เมื่อครั้งที่บริษัทรุกเข้าสู่ตลาดเม็กซิโกในปี 2559 ปัจจุบัน ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เม็กซิโกมีการเติบโตอย่างมหาศาล เนื่องจากรัฐบาลกำลังเร่งพัฒนาพลังงานหมุนเวียน ด้วยเหตุนี้ JA Solar ในฐานะพาร์ทเนอร์ของ Exel Solar หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายเซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำของเม็กซิโก จึงตั้งใจว่าจะนำความเป็นไปได้ใหม่ ๆ มาสู่ตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เม็กซิโก พร้อมกับพลิกโฉมภูมิทัศน์ตลาดเซลล์แสงอาทิตย์ในประเทศ

ผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ของ JA Solar มีประสิทธิภาพสูงและคุ้มค่า จึงได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าในเม็กซิโก และประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในการผลิตไฟฟ้าระดับสาธารณูปโภคและการผลิตไฟฟ้าแบบกระจายตัวในปี 2562

Exel Solar สั่งสมประสบการณ์นานกว่า 12 ปีในตลาดพลังงานแสงอาทิตย์เม็กซิโก และเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการจัดจำหน่ายเซลล์แสงอาทิตย์แบรนด์ดังให้แก่ผู้ติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งให้บริการลูกค้าทั้งในภาคครัวเรือน พาณิชย์ และอุตสาหกรรม “เรายินดีมากที่ยังครองตำแหน่งตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของ JA Solar ในเม็กซิโก” โฮเรชิโอ ดูฮาร์ท ซีอีโอของ Exel Solar กล่าว “JA Solar เป็นพาร์ทเนอร์รายสำคัญที่ไม่เพียงจัดหาโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพเยี่ยมให้เราเท่านั้น แต่ยังช่วยสนับสนุนการดำเนินงานและการขายอย่างดีเยี่ยม ช่วยให้เราก้าวขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำในเม็กซิโก”

“เรายินดีอย่างยิ่งที่ผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ของเราได้รับการยอมรับอย่างสูงในตลาดเม็กซิโก” จิน เป๋าฟาง ประธานคณะกรรมการบริษัทและซีอีโอของ JA Solar กล่าว “การลงนามข้อตกลงความร่วมมือครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งหลักชัยสำคัญในการพัฒนาและส่งมอบผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและมีประสิทธิภาพสูงให้แก่ลูกค้าในเม็กซิโก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Exel Solar นำเสนอโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์คุณภาพสูงมากขึ้น และจัดหาผลิตภัณฑ์ให้กับโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ระดับเวิลด์คลาสในเม็กซิโกผ่านความร่วมมือครั้งนี้”

“ในอนาคต เราจะเดินหน้ากระชับความร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก เพื่อนำเสนอบริการที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าทั่วโลก และผลักดันการพัฒนาอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ต่อไป” จิน เป๋าฟาง กล่าว

เกี่ยวกับ Exel Solar

Exel Solar คือผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ชั้นนำในเม็กซิโก โดยมีสำนักงานในเมืองเมรีดา รัฐยูคาทาน และมีคลังสินค้ากระจายอยู่ทั่วประเทศทั้งในเม็กซิโกซิตี มอนเตอร์เรย์ กัวดาลาฮารา ชิวาวา ติฮัวนา และเมรีดา ทั้งนี้ Exel Solar เป็นบริษัทในเครือ Exel del Norte ผู้จัดจำหน่ายในอุตสาหกรรมสารสนเทศและเทคโนโลยีที่ก่อตั้งมานาน 32 ปี

เกี่ยวกับ JA Solar

JA Solar คือผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2548 บริษัทมีฐานการผลิต 12 แห่ง และสำนักงานกว่า 20 สาขาทั่วโลก ธุรกิจของบริษัทครอบคลุมทั้งเวเฟอร์ซิลิคอน เซลล์แสงอาทิตย์ โมดูล และสถานีพลังงานแสงอาทิตย์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศและดินแดน โดยถูกนำไปใช้อย่างแพร่หลายในระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนพื้น บนหลังคาโรงงานและอาคารพาณิชย์ และบนหลังคาที่อยู่อาศัย ทั้งนี้ JA Solar ติดทำเนียบองค์กร Fortune China 500 และ Global Top 500 New Energy Enterprises หลายปีติดต่อกัน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยาย "ยุทธศาสตร์การพลังงานทดแทนของประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีสัดส่วนการตลาดมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอน ที...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง