ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

JA Solar ภูมิใจโมดูลแสงอาทิตย์ศักยภาพสูงรุ่นใหม่ผลิตไฟฟ้าทุบสถิติใหม่ที่กว่า 525W

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันจันทร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--11 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

JA Solar ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า โมดูลแสงอาทิตย์ศักยภาพสูงของทางบริษัททำกำลังไฟฟ้าภายใต้เงื่อนไขการทดสอบตามมาตรฐานได้กว่า 525W ซึ่งถือเป็นสถิติใหม่ของอุตสาหกรรม โดยโมดูลแสงอาทิตย์อันทรงพลังที่ผลิตไฟฟ้าได้กว่า 525W นี้ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการลดต้นทุนการผลิตไฟฟ้าต่อหน่วยไฟฟ้าปรับเฉลี่ย (LCOE) และเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจของระบบไฟฟ้าแสงอาทิตย์ในการกำเนิดพลังงานหมุนเวียน โมดูลศักยภาพสูงรุ่นใหม่นี้มีเป้าหมายเพื่อยกระดับผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีคุณภาพสูงและประหยัดต้นทุนขึ้นไปอีกขั้นแก่ลูกค้าทั่วโลก ซึ่งโมดูลเหล่านี้จะวางจำหน่ายในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2563

คุณจิน เป๋าฟาง ประธานคณะกรรมการบริษัทและซีอีโอของ JA Solar กล่าวว่า “ที่ JA Solar เราให้ความสำคัญกับนวัตกรรมเทคโนโลยีมาตลอด และมีความมุ่งมั่นในการส่งมอบผลิตภัณฑ์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสูงและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้าทั่วโลก ค่านิยมของเราในการ 'มุ่งเน้นลูกค้าเป็นสำคัญ’ ได้กลายเป็นพลังขับเคลื่อนให้เราบรรลุความสำเร็จนี้ ซึ่งทำให้เราได้รับการยอมรับจากทั้งวงการพลังงานแสงอาทิตย์และจากลูกค้าของเรา”

คุณจิน กล่าวเสริมว่า “ความก้าวหน้าครั้งล่าสุดในแง่ของกำลังไฟฟ้าในโมดูล ถือเป็นอีกหลักชัยสำคัญของ JA Solar ในการยกระดับศักยภาพของผลิตภัณฑ์และผลประโยชน์เรื่องความคุ้มค่าของลูกค้าในระยะยาว โดยในอนาคต เราจะยังคงให้ความสำคัญกับนวัตกรรมเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อขับเคลื่อนความก้าวหน้าในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และเปิดโอกาสให้ผู้คนได้รับประโยชน์จากพลังงานสะอาดมากขึ้น”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยาย "ยุทธศาสตร์การพลังงานทดแทนของประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีสัดส่วนการตลาดมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอน ที...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง