ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๓๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๐๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓

Shanghai Electric บริจาคหน้ากากอนามัย 40,000 ชิ้นให้พนักงานโรงไฟฟ้า Wassit Thermal Power Plant ในอิรัก พลังงาน—๒๖ มี.ค. ๖๓

Shanghai Electric Group ผู้ผลิตและซัพพลายเออร์อุปกรณ์ผลิตไฟฟ้าและอุปกรณ์อุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้บริจาคหน้ากากอนามัย 40,000 ชิ้นให้แก่พนักงานของโรงไฟฟ้าพลังความร้อน Wassit Thermal Power Plant ในเครือ Shanghai Electric

International Maritime Industries ซ่อมบำรุงแท่นขุดเจาะ ARO-2003 (SAR201) ของบริษัท ARO Drilling เสร็จเรียบร้อยแล้ว พลังงาน—๒๖ มี.ค. ๖๓

ดาห์ราน ซาอุดีอาระเบีย--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวช่วยสร้างเสริมศักยภาพของ IMI ในซาอุดีอาระเบีย และเป็นการยกระดับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ ARO Drilling

International Maritime Industries (IMI) ได้ทำการบำรุงรักษา ซ่อมแซม และยกเครื่องแท่นขุดเจาะ ARO-2003 (SAR201) ของบริษัท ARO Drilling (ARO) เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดย ARO เป็นผู้รับเหมาขุดเจาะน้ำมันนอกชายฝั่งระดับโลก ซึ่งครอบครอง ดำเนินงาน และบริหารกลุ่มแท่นจุดเจาะแบบ Jack Up ระดับพรีเมียมสเปคสูงในซาอุดีอาระเบีย ทั้งนี้ ARO-2003 (SAR201) เป็นแท่นจุดเจาะแบบ Jack Up ที่ออกแบบโดย Baker Marine และกำลังขุดเจาะน้ำมันให้กับบริษัท Saudi Aramco ในอ่าวอาหรับ โดย IMI เป็นผู้นำในการซ่อมบำรุงแท่นขุดเจาะนี้ ณ Dammam Shipyard

Darren Macdonald ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการโซน A & D ของ IMI กล่าว่า “ความสำเร็จครั้งนี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์ทางธุรกิจระหว่าง ARO Drilling, IMI และ Dammam Shipyard ทั้งยังเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศ IMI รู้สึกยินดีที่ทำสำเร็จทันเวลาอย่างปลอดภัย และเราจะให้การสนับสนุน ARO อีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้”

Thomas Schlueter ผู้อำนวยการโครงการของ ARO กล่าวว่า “ARO มุ่งมั่นเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางธุรกิจในภูมิภาค เรายินดีที่การซ่อมบำรุงแท่นขุดเจาะ ARO-2003 (SAR201) เสร็จทันตามกำหนด และที่สำคัญคือปลอดภัยด้วย การมอบหมายให้ IMI ดูแลเรื่องนี้ ถือเป็นการใช้ศักยภาพด้านการผลิตภายในประเทศเพื่อบรรลุเป้าหมายในการยกเครื่องแท่นขุดเจาะของเรา”

Int