ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สองหนุ่ม อเล็กซ์ – พีช ร่วมเปิดตัวเทคโนโลยี เอ็กซ์ตร้าฟอร์ซ เบนซิน นวัตกรรมใหม่ที่คิดค้นเพื่อทุกคน จาก พีทีที สเตชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพุธที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 มี.ค.--มูฟ ไอเดียส์

อเล็กซ์ เรนเดลล์ และพีช - พชร จิราธิวัฒน์ พร้อมด้วยนักแสดงหนุ่ม สน - ยุกต์ ส่งไพศาล และพิธีกรสาวสุดสวย จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ร่วมงานเปิดตัว เอ็กซ์ตร้าฟอร์ซ เบนซิน (XtraForce Benzine) เทคโนโลยีน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ของ พีทีที สเตชั่น พลังแรง ปกป้องเต็มสมรรถนะ ให้พลังเหนือขีดจำกัดทุกการขับขี่ ด้วยสารเติมแต่งสูตรใหม่ เข้มข้นกว่าเดิมถึง 46% พร้อมให้พิสูจน์แล้วปลายเดือนมีนาคมนี้ ที่ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมี นางสาวจิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย นายบุญมา พนธนกรกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจค้าปลีกน้ำมัน บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (โออาร์) เข้าร่วมงาน ณ พีทีที สเตชั่น สาขาวิภาวดี 11 เมื่อเร็วๆ นี้

อเล็กซ์ เรนเดลล์ กล่าวว่า “เวลาเติมน้ำมันผมเลือกใช้น้ำมันที่มีความแรง ที่มาพร้อมความสามารถดูแลรถให้อยู่ไปในนานๆ เพราะผมเป็นคนใช้งานรถหนักมากครับ บางทีก็ขับไปที่ลุยๆ การถนอมเครื่องยนต์เลยเป็นเรื่องสำคัญ เพราะไม่อยากเปลี่ยนรถบ่อยๆ อย่างผมขับรถบ่อย บางทีขับออกไปทำกิจกรรมเพื่อสังคมกับชุมชนในที่ไกลๆ ก็จะมองหาปั๊มน้ำมันที่สะดวกไว้บริการ พร้อมกับน้ำมันที่มีคุณภาพเหมือนเป็นการรักษาเครื่องยนต์ไปในตัวครับ”

ส่วนด้านหนุ่มหล่อ พีช - พชร กล่าวว่า “ส่วนตัวแล้วผมมักจะขับรถไปไหนมาไหนด้วยตัวเองตลอดเพราะสะดวกและคล่องตัวมากกว่า เวลาแวะปั๊มทำธุระต่างๆ ก็จะเลือกเข้าปั๊มที่ดูสะอาด ปลอดภัยครับ ส่วนการเลือกใช้น้ำมันก็จะเลือกใช้ตามสมรรถนะของรถ ที่บ้านจะรักษารถอย่างดีทุกคัน ก็จะเลือกน้ำมันที่มีคุณภาพดีที่สุด ไม่ทำลายเครื่องยนต์ เพราะอยากดูแลให้รถอยู่ในสภาพดีไปนานๆ”

จูน – สาวิตรี “จูนใช้รถตัวเองเยอะค่ะ ขับเองด้วย เพราะเป็นผู้หญิงของเยอะ ไปไหนมาไหนกับรถของตัวเองตลอด และความเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยรู้เรื่องเครื่องยนต์ เวลารถเสียก็จะไม่ค่อยมีความรู้ว่าจะต้องซ่อมยังไง เราเลยเลือกน้ำมันที่มีไม่ส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์ เพราะเมื่อใช้รถจะมีคราบตะกรันตกค้างในรถ จึงเลือกน้ำมันเผาไหม้หมดจด ไม่ก่อให้เกิดครบตะกรันตกค้าง รถจะได้ไม่เสีย เราที่เป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยรู้เรื่องรถจะได้ไม่ต้องกังวลเวลาซ่อม เรียกว่าเซฟตัวเองไว้ก่อนค่ะ” พิธีกรสาวสวยมากความสามารถ กล่าวเสริม

ปิดท้ายด้วยหนุ่ม สน – ยุกต์ “ส่วนตัวผมเองบางครั้งต้องมีช่วงเวลาที่เร่งรีบอยู่บ่อยๆ ครับ ทั้งเดินทางไปถ่ายละคร บางทีก็ต่อด้วยงานอีเว้นท์ไปเลยในวันเดียว เรื่องความแรง ความเร็ว ของเครื่องยนต์รถก็เลยสำคัญครับ ผมค่อนข้างเลือกใช้น้ำมันที่ช่วยทำให้เครื่องยนต์มีพลังมากหน่อย จะได้ช่วยในเรื่องการเดินทางของผมไปในตัวด้วยครับ”

พีทีที สเตชั่น จะยังคงมุ่งมั่นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนวัตกรรมอันโดดเด่น เพื่อสร้างความแตกต่างทางธุรกิจ ควบคู่ไปกับพัฒนาแนวคิด Living Community ในการดำเนินธุรกิจสถานีบริการน้ำมันฯ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค ตลอดจนให้สถานีบริการน้ำมันฯ เป็นศูนย์กลางของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกกลุ่ม ในการร่วมกันพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจชุมชน เพื่อเติบโตร่วมกันไปอย่างยั่งยืน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

“พีช จิราธิวัฒน์” ภูมิใจก้าวสู่แผ่นฟิล์มใช้ความสามารถล้วนๆ ในหนังร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน “ซัคซี้ด ห่วยขั้นเทพ”

ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” เตรียมแจ้งเกิดพระเอกดาวรุ่งดวงใหม่ พีช-พชร จิราธิวัฒน์ กับบท “คุ้ง” ในหนัง “SuckSeed ห่วยขั้นเทพ” ภาพยนตร์ร็อควัยรุ่น รักวัยเรียน ของผู้กำกับ หมู-ชยนพ บุญประกอบ ซึ่ง พีช เปิดใจ...

91.5 HOT FM ตะลุยแดนกิมจิ สนุกสุดเหวี่ยงแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ 5 สาว WONDER GIRLS พร้อม 2 ไกด์สุดหล่อ ดีเจ.เต้ย และ สน-ยุกต์ ส่งไพศาล

ไม่เสียชื่อคลื่นร้อนของคนวัยมันส์ 91.5 HOT FM จัดกิจกรรม “HOT PRESENT… The First Wonder Concert in Korea” พา 5 ชาวฮอตผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปเยือนถิ่นเกาหลี เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของ 5 สาว WONDER GIRLS...

จุ๊น-เขตต์ ผนึกกำลังนักแสดง ช่อง 3 และช่อง 7 สี เปิดศึกฟาดแข้งฟุตซอลกระชับมิตรนัดพิเศษ กับ ทีมบีอีซี เทโรศาสน

จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข และ เขตต์ ฐานทัพ นำทีมนักแสดงของช่อง 3 และช่อง 7 สี ได้แก่ กิก ดนัย จารุจินดา– โก โกสินทร์ ราชกรม – อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม – แจ็ค จักรพันธ์ จันโอ – อเล็กซ์ เรนเดลล์ และนักแสดงทางช่อง 7 โดย อ๊อฟ ชนะพล ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง