ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชลล์ ริมูล่า เดินหน้าสนับสนุน “ฮีโร่รถบรรทุก” ต่อเนื่องปีที่ 3 ด้วยน้ำมันเครื่องเพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านพลังงานและน้ำมันหล่อลื่นระดับโลก ตอกย้ำเจตนารมณ์การอยู่เคียงข้างผู้ขับรถบรรทุก สานต่อแคมเปญ “ฮีโร่รถบรรทุก” หรือ “You are the Real HERO” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 นำเสนอมุมมองฮีโร่รถบรรทุกผู้เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ของประเทศ เชลล์ ริมูล่า เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยฮีโร่รถบรรทุก โดยส่งมอบผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องรถบรรทุกที่ปกป้องเครื่องยนต์จากภายใน รวมถึงได้จัดการอบรมขับรถบรรทุกอย่างปลอดภัย เพื่อให้ปฏิบัติภารกิจที่ยิ่งใหญ่สำเร็จลุล่วง

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้ผลิตน้ำมันเครื่อง เชลล์ ริมูล่า ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องสำหรับรถบรรทุกงานหนัก เชลล์ตระหนักดีถึงความสำคัญของอาชีพขับรถบรรทุก และต้องการส่งเสริมให้สังคมได้เห็นว่า ผู้ที่ประกอบอาชีพนี้มีความสำคัญในการร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศเป็นอย่างมาก เชลล์เข้าใจความท้าทายต่างๆ ของเหล่าผู้ขับรถบรรทุก จึงเดินหน้านำเสนอชีวิตจริงและเรื่องราวของคนขับรถบรรทุกในแง่มุมของ 'ฮีโร่รถบรรทุก’ มาอย่างต่อเนื่อง ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด 'คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ’ เราได้ถ่ายทอดให้เห็นถึงภารกิจสำคัญในมุมของผู้ขับรถบรรทุก โดยมี เชลล์ ริมูล่า เคียงข้างและช่วยดูแลเครื่องยนต์รถบรรทุกของพวกเขาให้พร้อมปฏิบัติภารกิจฮีโร่ผู้ร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมหลักของประเทศอยู่เสมอ”

สำหรับปีที่ 3 ของแคมเปญ “ฮีโร่รถบรรทุก” ภายใต้แนวคิด “คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ” ได้นำเสนอภาพลักษณ์ที่ดีให้อาชีพคนขับรถบรรทุกผู้เป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยนำไฮไลต์ชีวิตการทำงานในแต่ละวันของคนขับรถบรรทุกมาถ่ายทอด ผ่านหนังภาพยนตร์โฆษณาด้วยการสื่อสารทางตลาดแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะเป็นสื่อโทรทัศน์ สื่อวิทยุ และ สื่อดิจิทัล อีกทั้งยังได้มีการร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง ผู้เชี่ยวชาญในวงการ และกิจกรรมออฟไลน์ร่วมกับผู้ขับรถบรรทุกทั่วประเทศ นอกจากนั้น เชลล์ยังได้วางแผนร่วมมือกับหลากหลายภาคส่วนในการเสริมสร้างการขับขี่ปลอดภัยด้วยความมุ่งหวังให้ผู้ขับรถบรรทุกสามารถประกอบอาชีพนี้ได้อย่างปลอดภัย

ด้านผลิตภัณฑ์ เชลล์ ริมูล่า “3 พลังปกป้องจากภายใน เพื่อภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของคุณ” นั้น สามารถช่วยป้องกันการสึกหรอของเครื่องยนต์เหนือมาตรฐานถึง 30% 1 ป้องกันเครื่องยนต์ถูกกัดกร่อนได้สูงเหนือมาตรฐาน 50% และช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดเหนือมาตรฐานถึง 50%   ทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Triple Protection พร้อมปกป้องทุกสภาวะ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่มีค่าความหนืดต่ำ เพื่อการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเพิ่มขึ้น ทั้งยังสามารถใช้งานได้กับน้ำมันดีเซล B10 และ B20 จึงเป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่พร้อมขับเคลื่อนทุกภารกิจสำคัญด้วยพลังปกป้องจากภายในอย่างแท้จริง

“เชลล์มั่นใจว่ากิจกรรมในแคมเปญ 'ฮีโร่รถบรรทุก’ ภายใต้แนวคิด 'คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ’ จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญสำคัญที่ช่วยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้กับคนขับ รถบรรทุกในการตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศอย่างประสบความสำเร็จ สอดคล้องกับจุดมุ่งหมายของเชลล์ในการ 'เติมสุขให้ทุกชีวิต’ หรือ 'Make Life’s Journeys Better’ อย่างแท้จริง” นางสาววีธรา กล่าวสรุป

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามชมแคมเปญ “ฮีโร่รถบรรทุก” ภายใต้แนวคิด “คุณขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ริมูล่าขับเคลื่อนคุณ” ได้ที่ www.shell.co.th/rimula และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง เชลล์ ริมูล่า ได้ที่ www.shell.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การท่องเที่ยวฮ่องกงขานรับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวของรัฐบาล

การท่องเที่ยวฮ่องกงขานรับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวของรัฐบาล ซึ่งแถลงโดยมร. เฮนรี่ ถังเลขาธิการด้านการคลัง ในระหว่างการแถลงการณ์ด้านงบประมาณ นโยบายดังกล่าวได้กล่าวถึงความสำคัญของการท่องเที่ยวว่าเป็นกุญแจหลักอันหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ...

เชลล์แห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ"

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ" โดย นายธีรพจน์ วัชราภัย ประธาน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ในวันอัง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง