ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Shanghai Electric เตรียมจัดแสดงนวัตกรรมพลังงานใหม่ ที่งาน Expo 2020 Dubai

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันอังคารที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้--11 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Shanghai Electric Group ("Shanghai Electric" หรือ "บริษัท") ประกาศว่า บริษัทจะเข้าร่วมงาน Expo 2020 Dubai ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ China Pavilion ซึ่งมีกำหนดเปิดพร้อมกับงานเอ็กซ์โปในวันที่ 20 ตุลาคม

"เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของงาน Expo 2020 Dubai ซึ่งนับเป็นครั้งที่สี่ที่ Shanghai Electric ได้เข้าร่วมงาน World Expo โดย China Pavilion ซึ่งได้รับการขนานนามว่า 'The Light of China' จะผนึกกำลังกับ Shanghai Electric เพื่อให้โลกได้ประจักษ์ถึงโซลูชั่นด้านพลังงานและเทคโนโลยีล่าสุดที่จะมาส่องสว่างอนาคตแห่งการผลิตและใช้พลังงาน อีกทั้งการเข้าร่วมงานเอ็กซ์โปยังเป็นก้าวสำคัญของบริษัทในขณะที่เราเดินหน้าเสริมสร้างภาพลักษณ์ความเป็นแบรนด์ระดับโลกอย่างต่อเนื่อง" Ms. Sun รองผู้อำนวยการแผนกวัฒนธรรมองค์กรของ Shanghai Electric กล่าว

ปัจจุบัน Shanghai Electric มีโครงการเมกะโปรเจกต์มากมายในประเทศต่าง ๆ ตามเส้นทาง Belt and Road ซึ่งรวมถึงโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ และโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบรวมแสง (CSP) ขนาด 950 เมกะวัตต์ในดูไบ คาดว่าเมื่อแล้วเสร็จ โครงการนี้จะผลิตไฟฟ้าสะอาดป้อนให้กับประชาชนมากกว่า 270,000 หลังคาเรือนในดูใบ ซึ่งจะช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ของเมืองนี้ลงได้ปีละ 1.6 ล้านตัน

Zhang Shenfeng รองผู้อำนวยการสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน กล่าวว่า โรงไฟฟ้าขนาด 950 เมกะวัตต์เป็นโครงการสำคัญของแผนงาน Belt and Road Initiative และเขายินดีที่ได้เห็น Shanghai Electric เข้าร่วมงานเอ็กซ์โปในฐานะตัวแทนรัฐวิสาหกิจของจีน

China Pavilion ที่งาน Expo 2020 Dubai ครอบคลุมพื้นที่ 4,636 ตารางเมตร และได้รับการออกแบบให้สื่อถึงความหวังและอนาคตอันสดใส ผู้เข้าร่วมงานจะได้เห็นนวัตกรรมที่ทันสมัยด้านไอที การขนส่ง 5G และปัญญาประดิษฐ์ ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาในประเทศจีน

เกี่ยวกับ Shanghai Electric

Shanghai Electric Group Company Limited (SEHK: 2727, SSE: 601727) ดำเนินธุรกิจด้านการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์กำลังไฟฟ้าและอุปกรณ์อุตสาหกรรมเป็นหลัก โดยมุ่งเน้นไปที่ภาคพลังงานใหม่ ซึ่งได้แก่ การผลิตและขายกังหันลมและชิ้นส่วนประกอบ รวมถึงอุปกรณ์พลังงานไฟฟ้านิวเคลียร์, ธุรกิจพลังงานสะอาด ซึ่งได้แก่ การผลิตและการขายอุปกรณ์ไฟฟ้าพลังความร้อน รวมถึงอุปกรณ์การส่งและจ่ายกำลังไฟฟ้า, อุปกรณ์อุตสาหกรรม ซึ่งได้แก่ การผลิตและการขายลิฟต์และมอเตอร์ และอุตสาหกรรมบริการสมัยใหม่ ซึ่งได้แก่ การทำสัญญารับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังความร้อน และโครงการสายส่งและจ่ายกำลังไฟฟ้า ตลอดจนธุรกิจอื่น ๆ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200210/2715465-1-a
โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200210/2715465-1-LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการส่งเสริมการขายกับนาฬิกา Tag Heuer

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--คิง เพาเวอร์ สมาชิกบัตรคิง เพาเวอร์ที่ตัดสินใจซื้อนาฬิกา Tag Heuer กับร้านคิง เพาเวอร์ ดิวตี้ฟรี สาขาเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่าและสาขามหาทุนพลาซ่าในช่วงนี้ มีสิทธิ์ลุ้นรับแพ็คเกจทัวร์กรุงเทพฯ -ญี่ปุ่น พร้อมเข้าชมงานเอ็กซ์โปในช่วงเดือนสิงหาคม...

"Jewels of Baroque"

Siam City Hotel in collaboration with The Austrian Embassy and the Thai-Austrian Music School Foundation present the "Jewels of Baroque" Concert on Wednesday February 26, 2003, 7:30 pm. at the Siam City Hotel's Garden Pavilion. Siam City Hotel, The Austri...

Hang Seng Bank launches personal internet banking services in mainland China

Hang Seng Bank will launch secure and reliable Personal e-Banking services for customers of the Bank's four branches in Guangzhou, Shanghai, Shenzhen and Fuzhou on 31 December 2002. They comprise foreign passport holders, citizens of Hong Kong SAR, Macau ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง