ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LONGi ได้รับเลือกเป็นผู้สนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ให้กับ China Pavilion ที่งาน Expo 2020 Dubai UAE

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันจันทร์ที่ ๑๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--13 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

LONGi บริษัทเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกเป็นผู้สนับสนุนเซลล์แสงอาทิตย์ให้กับ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai UAE โดยสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศของจีน (CCPIT) ได้แต่งตั้ง LONGi เป็น "PV Sponsor for China Pavilion at Expo 2020 Dubai UAE" แต่เพียงผู้เดียวในพิธีเปิดตัวผู้สนับสนุนซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Pusen Hotel

คุณ Fang Ke รองผู้อำนวยการ World Expo Affairs Office แห่ง CCPIT คุณ Li Wenxue รองประธานของ LONGi Group คุณ Chen Pengfei ผู้จัดการทั่วไปของ LONGi New Energy คุณ Wang Yingge หัวหน้าฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ LONGi Solar และผู้สื่อข่าวกว่า 80 คนจากสื่อกระแสหลักของจีนได้เข้าร่วมในพิธี และร่วมเป็นสักขีพยานในช่วงเวลาสำคัญสำหรับ LONGi

"China Pavilion ได้รับการขนานนามว่า 'Huaxia Light' เนื่องจากได้รับการออกแบบและตกแต่งด้วยโคมไฟจีนโบราณ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ 'ความสว่างและอนาคต' ขณะเดียวกัน อุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ได้กลายเป็น 'นามบัตรแห่งชาติ' ของจีน โดยเป็นผู้นำในทุกด้าน ทั้งขนาด การใช้งาน เทคโนโลยี และต้นทุน ซึ่ง LONGi จะส่องแสงเจิดจ้าในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ของจีน" คุณ Fang Ke รองผู้อำนวยการ World Expo Affairs Office แห่ง CCPIT กล่าว

"เราเชื่อว่าความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ China Pavilion ในงาน Dubai Expo 2020 จะส่งผลดีต่ออุตสาหกรรมทั้งหมด และส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับพลังงานใหม่ในสังคมผ่านทางเซลล์แสงอาทิตย์ วันนี้ LONGi ได้ปฏิบัติภารกิจในการ 'ส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านพลังงานทั่วโลก' และคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง" คุณ Li Wenxue รองประธานของ LONGi Group กล่าว

LONGi ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมเทคโนโลยีมาโดยตลอด เพื่อส่งเสริมการปฏิวัติและพัฒนาอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์ ตลอดจนพัฒนาธุรกิจและความร่วมมือระดับโลก โดย LONGi จะนำนวัตกรรม "กระเบื้องปูพื้นเซลล์แสงอาทิตย์" ที่ทำจากโมดูลโมโนคริสตัลไลน์ประสิทธิภาพสูง ไปเปิดตัวที่ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai UAE ด้วย

คุณ Chen Pengfei ผู้จัดการทั่วไปของ LONGi New Energy กล่าวว่า "เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งมอบโซลูชันพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรชั้นนำของโลกให้กับ China Pavilion ในงาน Expo 2020 Dubai UAE โดยนวัตกรรม 'กระเบื้องปูพื้นเซลล์แสงอาทิตย์' จะทำให้ระบบเซลล์แสงอาทิตย์และแนวคิดการออกแบบ 'Huaxia Light' ของพาวิลเลียนผนวกรวมกันได้อย่างกลมกลืน อีกทั้งจะเป็นการนำเสนอเส้นทางการพัฒนาเซลล์แสงอาทิตย์ของจีน ที่ผสมผสานเทคโนโลยี ความงาม และแฟชั่น บนเวทีระดับโลกอีกด้วย"

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181108/2292512-1-LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ECVV.COM และสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้น เปิดตัวโครงการ "เครือข่ายการค้าระหว่างประเทศแห่งเสิ่นเจิ้น" สู่ทั่วโลก

นับเป็นครั้งแรกที่เครือข่ายทางธุรกิจแบบดั้งเดิมจะผสมผสานเข้ากับการทำธุรกิจแบบอี-คอมเมิร์ซ ECVV.COM ซึ่งเป็นเว็บไซต์เพื่อการค้าระหว่างประเทศแห่งแรกที่คิดค่าใช้จ่ายตามผลลัพธ์ที่ได้ ร่วมกับสภาส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศเมืองเสิ่นเจิ้น จะเปิดตัวโครงการ...

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังบรรยายข้อมูลเกี่ยวกับบมจ.โซลาร์ตรอน

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--โซลาร์ตรอน บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านและ/หรือผู้แทนของท่านรับฟังการบรรยายข้อมูลเกี่ยวกับบมจ.โซลาร์ตรอน ผู้ผลิตและให้บริการสำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2548 ...

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง