DuPont Sustainable Solutions ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ยอดเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพุธที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
เจนีวา--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ALM Intelligence ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยอิสระ ยกให้ DuPont Sustainable Solutions เป็นสุดยอดบริษัทด้านการประเมินความต้องการและพัฒนาศักยภาพลูกค้า

DuPont Sustainable Solutions (DSS) ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่ปรึกษายอดเยี่ยมด้านการใช้สินทรัพย์เพื่อให้เกิดผลิตภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม จากบริษัทวิจัยอิสระอย่าง ALM Intelligence รายงาน ALM Vanguard of Asset Performance Management Consulting Providers ประจำเดือนกันยายน 2562 ได้ประเมินศักยภาพของบริษัทด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ 30 แห่ง โดยวัดจากความสามารถในการสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า และประสิทธิภาพในการใช้ความสามารถดังกล่าวกับลูกค้าในกรณีต่าง ๆ

"DuPont Sustainable Solutions รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องเช่นนี้ ในขณะที่เราเริ่มออกเดินทางในฐานะบริษัทอิสระ" คุณ Davide Vassallo ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DuPont Sustainable Solutions กล่าว "วัตถุประสงค์ของเราคือการปกป้องผู้คนและพัฒนาการดำเนินงาน ทั้งนี้ รายงานของ ALM Intelligence ได้ยืนยันว่า บริการของเราได้ยกระดับประสิทธิภาพในการดำเนินงานและมอบผลลัพธ์ที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าในหลายภาคอุตสาหกรรม เราขอขอบคุณ ALM Intelligence สำหรับการยกย่องนี้ และขอขอบคุณพนักงานของ DSS ทั่วโลกสำหรับความขยันขันแข็งในการส่งมอบบริการที่มีคุณค่าให้กับลูกค้าของเรา"

นอกจากนี้ ALM Intelligence ยังได้ยกย่อง DSS ในฐานะ "สุดยอดบริษัท" ด้านการพัฒนาศักยภาพลูกค้าและการประเมินความต้องการด้วย

สำหรับในด้านการพัฒนาศักยภาพของลูกค้านั้น ALM Intelligence ระบุว่า "ที่ปรึกษาของ DuPont Sustainable Solutions นั้นมักเป็นผู้จัดการโรงงาน วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งได้มอบความน่าเชื่อถือจากประสบการณ์จริงอย่างเหนือชั้นให้กับลูกค้า จนก่อให้เกิดประสบการณ์การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและอาศัยความเชื่อใจเป็นสำคัญ เพื่องัดองค์ความรู้ที่มีในการพัฒนาและดำเนินการโซลูชันตามแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด ที่ออกแบบให้เข้ากับสภาวะแวดล้อมของลูกค้า"

ในแง่ของการประเมินความต้องการนั้น ALM Intelligence ได้กล่าวชม DSS จาก "ศักยภาพอันโดดเด่นในการศึกษาหาสิ่งที่ดีที่สุดหรือเหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยโครงการที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงในตะวันออกกลางและแอฟริกา ทางบริษัทจึงสามารถปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถปรับแนวทางและโซลูชันตามระดับของลูกค้า ความเป็นจริงในทางปฏิบัติ ข้อจำกัดทางสภาพแวดล้อม"

"เราเห็นว่าบริษัทส่วนใหญ่มักมองการบริหารจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์เป็นเพียงความท้าทายทางเทคนิค และองค์ประกอบด้านผู้คนมักถูกเพิกเฉย ประสบการณ์ของเราแสดงให้ว่า การเสริมความแข็งแกร่งให้กับวัฒนธรรมการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์และมีส่วนร่วมกับแนวหน้านั้น สามารถช่วยลดความเสี่ยง พร้อมยกระดับความน่าเชื่อถือ" คุณ Johan van der Westhuyzen ผู้อำนวยการของ DSS ประจำตะวันออกกลางและแอฟริกากล่าว "เรารู้สึกยินดีที่ ALM ได้ยกย่อง DSS ในการสร้างมุมมองที่แตกต่างเช่นนี้แก่ลูกค้า"

เกี่ยวกับ DuPont Sustainable Solutions

DuPont Sustainable Solutions (DSS) เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจชั้นนำ ที่เปิดทางให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปกป้องพนักงานและสินทรัพย์ บรรลุผลสำเร็จด้านประสิทธิภาพการดำเนินงาน คิดค้นนวัตกรรมได้เร็วขึ้น และสร้างศักยภาพของแรงงาน ด้วยการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของ DuPont รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมและการดำเนินธุรกิจ และทีมที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญ DSS จึงพร้อมช่วยเปลี่ยนให้การจัดการธุรกิจของลูกค้ากลายเป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.consultdss.com

ชื่อ DuPont, โลโก้วงรีของ DuPont, เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการที่มีชื่อของ "DuPont" เป็นของเครือบริษัท DuPont de Nemours, Inc. และได้อนุญาตให้ DSS นำไปใช้ในระยะเวลาจำกัด

ติดต่อ:
Kelly Carson
โทร: 804-316-5472
อีเมล: Kelly.Carson@ConsultDSS.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1018381/DSS_Logo.jpg

จากทะเลทรายอริโซน่าถึงกำแพงเมืองจีน อิน-สแตทขยายธุรกิจวิจัยในเอเชียเข้าสู่จีน

สก็อตส์เดล, อริโซน่า--(บิสิเนส ไวร์)--26 ม.ค.2548 บริษัทอิน-สแตท (http://www.in-stat.com) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยตลาดสินค้าไฮเทค ประกาศว่า ทางบริษัทได้จัดตั้งบริษัทสาขาของหน่วยงานด้านการวิจัยของบริษัทในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเป็นการขยายการดำเนินงานที่มีอยู่ของทาง...

กลุ่มเซรามิกไทยและอาเซียนผนึกกำลังจัดงาน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน และความแข็งแกร่งในเวทีโลก

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กลุ่มอุตสากรรมเซรามิกไทย และสมาพันธ์เซรามิกแห่งอาเซียน ผนึกกำลังจัดงานแสดงสินค้าเซรามิก อาเซียน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน พัฒนาศักยภาพและความแข็งแกร่งในเวทีโลก...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...