ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

DuPont Sustainable Solutions ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ยอดเยี่ยม

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพุธที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เจนีวา--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ALM Intelligence ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยอิสระ ยกให้ DuPont Sustainable Solutions เป็นสุดยอดบริษัทด้านการประเมินความต้องการและพัฒนาศักยภาพลูกค้า

DuPont Sustainable Solutions (DSS) ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่ปรึกษายอดเยี่ยมด้านการใช้สินทรัพย์เพื่อให้เกิดผลิตภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม จากบริษัทวิจัยอิสระอย่าง ALM Intelligence รายงาน ALM Vanguard of Asset Performance Management Consulting Providers ประจำเดือนกันยายน 2562 ได้ประเมินศักยภาพของบริษัทด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ 30 แห่ง โดยวัดจากความสามารถในการสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า และประสิทธิภาพในการใช้ความสามารถดังกล่าวกับลูกค้าในกรณีต่าง ๆ

"DuPont Sustainable Solutions รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องเช่นนี้ ในขณะที่เราเริ่มออกเดินทางในฐานะบริษัทอิสระ" คุณ Davide Vassallo ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DuPont Sustainable Solutions กล่าว "วัตถุประสงค์ของเราคือการปกป้องผู้คนและพัฒนาการดำเนินงาน ทั้งนี้ รายงานของ ALM Intelligence ได้ยืนยันว่า บริการของเราได้ยกระดับประสิทธิภาพในการดำเนินงานและมอบผลลัพธ์ที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าในหลายภาคอุตสาหกรรม เราขอขอบคุณ ALM Intelligence สำหรับการยกย่องนี้ และขอขอบคุณพนักงานของ DSS ทั่วโลกสำหรับความขยันขันแข็งในการส่งมอบบริการที่มีคุณค่าให้กับลูกค้าของเรา"

นอกจากนี้ ALM Intelligence ยังได้ยกย่อง DSS ในฐานะ "สุดยอดบริษัท" ด้านการพัฒนาศักยภาพลูกค้าและการประเมินความต้องการด้วย

สำหรับในด้านการพัฒนาศักยภาพของลูกค้านั้น ALM Intelligence ระบุว่า "ที่ปรึกษาของ DuPont Sustainable Solutions นั้นมักเป็นผู้จัดการโรงงาน วิศวกร และผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งได้มอบความน่าเชื่อถือจากประสบการณ์จริงอย่างเหนือชั้นให้กับลูกค้า จนก่อให้เกิดประสบการณ์การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและอาศัยความเชื่อใจเป็นสำคัญ เพื่องัดองค์ความรู้ที่มีในการพัฒนาและดำเนินการโซลูชันตามแนวปฏิบัติที่ดีที่สุด ที่ออกแบบให้เข้ากับสภาวะแวดล้อมของลูกค้า"

ในแง่ของการประเมินความต้องการนั้น ALM Intelligence ได้กล่าวชม DSS จาก "ศักยภาพอันโดดเด่นในการศึกษาหาสิ่งที่ดีที่สุดหรือเหมาะสมที่สุดให้กับลูกค้า ด้วยโครงการที่มีอยู่ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงในตะวันออกกลางและแอฟริกา ทางบริษัทจึงสามารถปรับตัวให้เข้ากับวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างได้เป็นอย่างดี ทั้งยังสามารถปรับแนวทางและโซลูชันตามระดับของลูกค้า ความเป็นจริงในทางปฏิบัติ ข้อจำกัดทางสภาพแวดล้อม"

"เราเห็นว่าบริษัทส่วนใหญ่มักมองการบริหารจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์เป็นเพียงความท้าทายทางเทคนิค และองค์ประกอบด้านผู้คนมักถูกเพิกเฉย ประสบการณ์ของเราแสดงให้ว่า การเสริมความแข็งแกร่งให้กับวัฒนธรรมการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์และมีส่วนร่วมกับแนวหน้านั้น สามารถช่วยลดความเสี่ยง พร้อมยกระดับความน่าเชื่อถือ" คุณ Johan van der Westhuyzen ผู้อำนวยการของ DSS ประจำตะวันออกกลางและแอฟริกากล่าว "เรารู้สึกยินดีที่ ALM ได้ยกย่อง DSS ในการสร้างมุมมองที่แตกต่างเช่นนี้แก่ลูกค้า"

เกี่ยวกับ DuPont Sustainable Solutions

DuPont Sustainable Solutions (DSS) เป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการจัดการธุรกิจชั้นนำ ที่เปิดทางให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปกป้องพนักงานและสินทรัพย์ บรรลุผลสำเร็จด้านประสิทธิภาพการดำเนินงาน คิดค้นนวัตกรรมได้เร็วขึ้น และสร้างศักยภาพของแรงงาน ด้วยการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของ DuPont รวมถึงความเชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมและการดำเนินธุรกิจ และทีมที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญ DSS จึงพร้อมช่วยเปลี่ยนให้การจัดการธุรกิจของลูกค้ากลายเป็นข้อได้เปรียบทางการแข่งขัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.consultdss.com

ชื่อ DuPont, โลโก้วงรีของ DuPont, เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายบริการที่มีชื่อของ "DuPont" เป็นของเครือบริษัท DuPont de Nemours, Inc. และได้อนุญาตให้ DSS นำไปใช้ในระยะเวลาจำกัด

ติดต่อ:
Kelly Carson
โทร: 804-316-5472
อีเมล: Kelly.Carson@ConsultDSS.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1018381/DSS_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จากทะเลทรายอริโซน่าถึงกำแพงเมืองจีน อิน-สแตทขยายธุรกิจวิจัยในเอเชียเข้าสู่จีน

สก็อตส์เดล, อริโซน่า--(บิสิเนส ไวร์)--26 ม.ค.2548 บริษัทอิน-สแตท (http://www.in-stat.com) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยตลาดสินค้าไฮเทค ประกาศว่า ทางบริษัทได้จัดตั้งบริษัทสาขาของหน่วยงานด้านการวิจัยของบริษัทในจีนแผ่นดินใหญ่ ซึ่งเป็นการขยายการดำเนินงานที่มีอยู่ของทาง...

กลุ่มเซรามิกไทยและอาเซียนผนึกกำลังจัดงาน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน และความแข็งแกร่งในเวทีโลก

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ กลุ่มอุตสากรรมเซรามิกไทย และสมาพันธ์เซรามิกแห่งอาเซียน ผนึกกำลังจัดงานแสดงสินค้าเซรามิก อาเซียน CICA 2005 เพื่อสร้างเวทีทางการค้าระดับอาเซียน พัฒนาศักยภาพและความแข็งแกร่งในเวทีโลก...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง