ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

บ้านปูฯ รับเทรนด์ให้ความรู้ด้านเทคโนโลยีพลังงาน แก่ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรม พลังงาน—๓๐ ต.ค. ๖๒

เมื่อเร็วๆ นี้ กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีพลังงานของบริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจพลังงานแบบครบวงจรแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก นำโดยนางสาวกนกวรรณ จิตต์ชอบธรรม ผู้บริหารกลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีพลังงาน และ นายธนะศักดิ์ มานนท์ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรม จัดงานสัมมนา

DuPont Sustainable Solutions ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ยอดเยี่ยม พลังงาน—๓๐ ต.ค. ๖๒

เจนีวา--30 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ALM Intelligence ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยอิสระ ยกให้ DuPont Sustainable Solutions เป็นสุดยอดบริษัทด้านการประเมินความต้องการและพัฒนาศักยภาพลูกค้า

DuPont Sustainable Solutions (DSS) ได้รับการยกย่องในฐานะบริษัทที่ปรึกษายอดเยี่ยมด้านการใช้สินทรัพย์เพื่อให้เกิดผลิตภาพและความน่าเชื่อถือสำหรับลูกค้าในหลากหลายภาคอุตสาหกรรม จากบริษัทวิจัยอิสระอย่าง ALM Intelligence รายงาน ALM Vanguard of Asset Performance Management Consulting Providers ประจำเดือนกันยายน 2562 ได้ประเมินศักยภาพของบริษัทด้านการจัดการประสิทธิภาพสินทรัพย์ 30 แห่ง โดยวัดจากความสามารถในการสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้า และประสิทธิภาพในการใช้ความสามารถดังกล่าวกับลูกค้าในกรณีต่าง ๆ

"DuPont Sustainable Solutions รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องเช่นนี้ ในขณะที่เราเริ่มออกเดินทางในฐานะบริษัทอิสระ" คุณ Davide Vassallo ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ DuPont Sustainable Solutions กล่าว "วัตถุประสงค์ของเราคือการปกป้องผู้คนและพัฒนาการดำเนินงาน ทั้งนี้ รายงานของ ALM Intelligence ได้ยืนยันว่า บริการของเราได้ยกระดับประสิทธิภาพในการดำเนินงานและมอบผลลัพธ์ที่ยั่งยืนให้กับลูกค้าในหลายภาคอุตสาหกรรม เราขอขอบคุณ ALM Intelligence สำหรับการยกย่องนี้ และขอขอบคุณพนักงานของ DSS ทั่วโลกสำหรับความขยันขันแข็งในการส่งมอบบริการที่มีคุณค่าให้กับลูกค้าของเรา"

นอกจากนี้ ALM Intelligence ยังได้ยกย่อง DSS ในฐานะ "สุดยอดบริษัท" ด้านการพัฒนาศักยภาพลูกค้าและการประเ