ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชลล์เดินหน้าเปิดตัวน้ำมันเครื่องเกรดพรีเมี่ยมสูตรใหม่ เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สำหรับผู้รักความแรง พิสูจน์ด้วยตัวเองวันนี้ ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์เท่านั้น

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับการออกแบบเฉพาะสำหรับผู้รักความแรง ผลิตจากก๊าซธรรมชาติบริสุทธิ์ 99.5% พร้อมเพิ่มสารเพาเวอร์ บูสเตอร์ ผสานกับนวัตกรรมที่พัฒนาร่วมกับน้ำมันเชื้อเพลิงเชลล์ วี-เพาเวอร์ มอบพลังความแรงและสมรรถนะที่เหนือกว่าทั้งเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซิน เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ มาในแพคเกจจิ้งสีแดงเพื่อสื่อถึงความแรงที่เหนือกว่า โดยมีจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมโปรโมชั่นคุ้ม X3 ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ

นางสาววีธรา ตระกูลบุญ กรรมการบริหาร ธุรกิจน้ำมันหล่อลื่น บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "ปัจจุบัน ผู้บริโภคต่างมองหาน้ำมันเครื่องที่ส่งเสริมให้เครื่องยนต์สามารถมอบความแรงและทำงานได้อย่างเต็มกำลัง ด้วยเหตุนี้เอง เชลล์ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ระดับพรีเมี่ยม จึงได้เปิดตัวเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นด้วยการนำสิทธิ์เฉพาะของเชลล์อย่างเทคโนโลยีเพียวพลัส นวัตกรรมผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องที่มีการนำเทคโนโลยี Gas-To-Liquids (GTL) ที่เปลี่ยนก๊าซธรรมชาติให้เป็นน้ำมันพื้นฐานที่มีความบริสุทธิ์สูง 99.5% พร้อมเพิ่มสารเพาเวอร์ บูสเตอร์ และนวัตกรรมความแรงที่พัฒนาร่วมกับน้ำมันเชื้อเพลิง เชลล์ วี-เพาเวอร์ ที่ช่วยคืนพลังให้กับเครื่องยนต์ ซึ่งผ่านการพิสูจน์ความแรงมาแล้วในสนามแข่งฟอร์มูล่า วัน ช่วยให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่ารถของคุณจะแรงขึ้นอย่างแน่นอน"

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า "เชลล์เป็นบริษัทน้ำมันรายแรกที่ปฏิวัติวงการด้วยการนำเสนอน้ำมันเกรดพรีเมี่ยมทั้งดีเซลและแก๊สโซฮอล์ 95 สู่ผู้ขับขี่ชาวไทย การผสานนวัตกรรมกันระหว่างน้ำมันเชลล์ วี-เพาเวอร์ น้ำมันเกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับความไว้วางใจและตอบรับจากลูกค้ายาวนานเกือบ 20 ปี ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 กับนวัตกรรมน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ นั้นถือเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมความร่วมมือที่เชลล์คิดค้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่หลงใหลในพลังความแรงอย่างแท้จริง โดยผู้ขับขี่ทั่วประเทศสามารถพิสูจน์ความแรงของน้ำมันเครื่อง เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ พร้อมการบริการครบวงจรโดยช่างผู้เชี่ยวชาญได้แล้วที่ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส กว่า 350 สาขา ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ"

น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยม เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ผลิตจากเทคโนโลยีเปลี่ยนก๊าซเป็นของเหลว (GTL) ของเชลล์ที่แปลงก๊าซธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์ของเหลวคุณภาพสูง ทำให้ได้ก๊าซธรรมชาติบริสุทธิ์ 99.5% ทำให้เครื่องยนต์สะอาดไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างในเครื่องยนต์ พร้อมเพิ่มสารเพาเวอร์ บูสเตอร์ ช่วยลดแรงเสียดทานมากกว่า 60% ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ได้ดีขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเร่งรถ ที่จะทำให้เครื่องยนต์ทำงานหนัก ชิ้นส่วนภายในเครื่องยนต์เกิดการเสียดสีกันตลอดเวลา นอกจากนี้ยังช่วยยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนาน ทำให้เครื่องยนต์มีอัตราเร่งแรงกว่าที่เคยมีมา น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ ยังใช้กับรถในสนามแข่งฟอร์มูล่า วันที่ต้องเร่งเครื่องในระยะเวลาอันสั้น ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ในความแรงที่เหนือกว่า

เชลล์ ยังเดินหน้าใช้ช่องทางดิจิทัลที่หลากหลายในการสื่อสารประชาสัมพันธ์ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาผ่านช่องทางยูทูปและเฟสบุ๊ก รวมถึงการใช้ KOL ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ เพื่อเพิ่มการรับรู้และเข้าถึงผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ มากยิ่งขึ้น สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้ขับขี่รุ่นใหม่ที่มักจะหาข้อมูลผ่านทางออนไลน์ "นอกจากผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงแล้ว เชลล์ยังเพิ่มความแข็งแกร่งของช่องทางอี-คอมเมิร์ซ ทั้งของเชลล์เองและพันธมิตร เพื่อตอบรับพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน โดยมุ่ง 'เติมสุขให้ทุกชีวิต' อย่างต่อเนื่อง" นางสาววีธรา กล่าวสรุป

บริษัทฯ เตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษ เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ คุ้ม X3 สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการพิสูจน์ความแรงของน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ ที่สถานีบริการเชลล์และศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ พลัส ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2562

ฟรี! ฟลัชชิ่งออยล์ 4 ลิตร มูลค่า 440 บาท และคูปองเติมน้ำมัน เชลล์ วี-เพาเวอร์ มูลค่า 350 บาท

พิเศษ! สำหรับสมาชิกเชลล์ คลับสมาร์ท รับส่วนลดน้ำมันเครื่อง 500 บาท เมื่อใช้แต้มเพียง 999 แต้ม

รับสิทธิ์ซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 ที่ร้านกาแฟเดลี่ คาเฟ่
ลูกค้าที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shell.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ็กซอนโมบิล ผนึกกำลัง ฮอนด้า เพอร์ฟอร์แมนซ์ ดีเวลอปเมนท์ สำหรับการเปิดตัว อาคูร่า ในการแข่งขันอเมริกัน เลอมองส์ ซีรีส์

แฟร์แฟ็กซ์, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 เม.ย. 2550 เอ็กซอนโมบิลป้อนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์โมบิล1 ให้กับรถแข่งของทีมอาคูร่า แอลเอ็มพี 2 ทุกคัน เพื่อขยายตลาดน้ำมันเครื่องสังเคราะห์โมบิล1 ในการแข่งขันรถมอเตอร์สปอร์ต วันนี้ เอ็กซอนโมบิลจึงได้ประกาศทำข้อตกล...

เชลล์จัดกิจกรรม เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 รณรงค์ผู้ใช้รถเติมแก๊สโซฮอล์

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ คุณกมล คงสกุลวัฒนสุข – ผู้จัดการฝ่ายการตลาดค้าปลีก เปิดเผยว่า วันนี้เชลล์ได้จัดกิจกรรม "เติมฟรี เต็มถัง เชลล์ แก๊สโซออล์ 95" ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ ถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อรณรงค์ส่งเสริมการใช้ เชลล์ แก๊สโซ...

เชลล์แห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ"

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ" โดย นายธีรพจน์ วัชราภัย ประธาน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ในวันอัง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง