ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Narada ลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับ EDF Renewables เพื่อพัฒนาโครงการกักเก็บแบตเตอรี่ในจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันศุกร์ที่ ๒๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
หางโจว, จีน--27 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Narada หนึ่งในผู้ผลิตแบตเตอรี่ชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชันการกักเก็บพลังงานทั่วโลก ประกาศการลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเพื่อดำเนินโครงการกักเก็บแบตเตอรี่ในจีนร่วมกับ EDF Renewables China บริษัทในเครือของ EDF Renewables ซึ่งเป็นบริษัทด้านพลังงานทดแทนระดับโลก

ความร่วมมือดังกล่าวเริ่มมาจากการที่ EDF Renewables China ได้ตกลงเข้าซื้อกิจการโซลูชันกักเก็บพลังงาน Zhenjiang Energy Storage ขนาด 1.5 MW/12 MWh ในมณฑลเจียงซู ประเทศจีน ซึ่งมี Narada เป็นเจ้าของและเป็นผู้ดำเนินกิจการ เมื่อเดือนกันยายน 2561

ข้อตกลงใหม่นี้จะปูทางสู่การขยายการทำงานของโครงการ ซึ่งถูกกำหนดไว้ให้สามารถจ่ายกระแสไฟให้แก่สวนอุตสาหกรรมใกล้เคียงได้สูงถึงวันละ 12,000 kWh

คุณ Wang Yueneng รองประธานของ Narada กล่าวว่า "Narada มีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ EDF Renewables เพื่อส่งมอบพลังงานสะอาดให้กับลูกค้าผ่านโครงการระบบการกักเก็บพลังงาน Zhenjiang Energy Storage System"

คุณ Tian Yue ซีอีโอของ EDF Renewables China กล่าวว่า "EDF Renewables ตื่นเต้นมากที่ได้เข้าไปร่วมมือกับ Narada ภายใต้โครงสร้างนวัตกรรมใหม่นี้ ผ่านระบบการกักเก็บแบตเตอรี่ที่สามารถขับเคลื่อนอนาคตด้วยการมอบโซลูชันอัจฉริยะและพลังงานที่ยั่งยืนแก่ผู้ใช้งานปลายทาง"

เกี่ยวกับ Narada

Narada เป็นผู้นำด้านพลังงานสะอาดอัจฉริยะและนวัตกรรมอุตสาหกรรม และผู้ให้บริการโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จ บริษัทมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในเรื่องแบตเตอรี่อุตสาหกรรมระดับสูงมาเป็นเวลา 24 ปี โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนา ผลิต ขาย และให้บริการพลังงานคงที่ พลังงานเคลื่อนที่ และแบตเตอรี่กักเก็บพลังงานทดแทน ตลอดจนอุปกรณ์เสริมและการรวมระบบ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: en.naradapower.com
Linkedln: Narada Power Source Co., Ltd.
Miss Yupei Zhou
โทร: +86-571-5697-5980
อีเมล: intl@narada.biz
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190927/2594289-1-a

คำบรรยายภาพ - คุณ Tian Yue ซีอีโอของ EDF Renewables China (คนซ้าย) และคุณ Wang Yuenneng รองประธานของ Narada (คนขวา) ร่วมเป็นพยานในการประกาศความร่วมมือระหว่าง EDF Renewables China และ Narada ในวันที่ 18 กันยายน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190927/2594289-1-b

คำบรรยายภาพ - คุณ Tian Yue ซีอีโอของ EDF Renewables China (คนที่สี่จากซ้าย) และคุณ Wang Yuenneng รองประธานของ Narada (คนที่ห้าจากขวา) เข้าร่วมในพิธีเซ็นสัญญาในวันที่ 18 กันยายน


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไทยสโตเรจฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวสรุปผลประกอบการประจำปี 2547

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส บริษัท ไทยสโตเรจ แบตเตอรี่ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ของคนไทย ภายใต้แบรนด์ "3เค แบตเตอรี่" มีความยินดีขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว สรุปผลประกอบการประจำปี 2547 พร้อมทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 254...

เนสท์เล่เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นสึนามิในจังหวัดอาเซะห์ของอินโดนีเซีย

จาการ์ต้า, 4 ม.ค./แอนทาร่า-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บริษัทพีที เนสท์เล่ อินโดนีเซีย (PT Nestle Indonesia) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเนสท์เล่ เอสเอ (Nestle SA) ได้แสดงความเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิที่เกิดขึ้นในจังหว...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง