ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๕๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

GPSC โรงงานอุตสาหกรรมคาร์บอนต่ำต้นแบบ พลังงาน—๓๐ ส.ค. ๖๒

คุณสมรชัย คุณรักษ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) หรือ GPSC แกนนำนวัตกรรมธุรกิจไฟฟ้ากลุ่ม ปตท. เข้ารับมอบโล่ห์เกียรติคุณ โรงงานอุตสาหกรรมคาร์บอนต่ำต้นแบบ จาก ดร.พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์

Risen Energy เผยกำไรสุทธิครึ่งปีแรกพุ่งทะยาน 295.52% พลังงาน—๓๐ ส.ค. ๖๒

หนิงโป, จีน--30 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Risen Energy จำกัด เปิดเผยผลประกอบการครึ่งปีแรกประจำปี 2562 เมื่อวันที่ 23 ส.ค. โดยในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา บริษัทมีรายได้จากการดำเนินงานรวม 6.056 พันล้านหยวน (ประมาณ 847 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) เพิ่มขึ้น 27.59% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน และมีกำไรสุทธิ 485 ล้านหยวน (ประมาณ 67.8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) พุ่งขึ้น 295.52%

เซียะ เจี้ยน ประธาน Risen Energy กล่าวถึงการเติบโตในช่วงครึ่งปีแรกว่า "เราให้ความสำคัญกับลูกค้าก่อนเสมอ พร้อมตอบรับกับความต้องการของตลาดอย่างใกล้ชิด ปรับปรุงโครงสร้างผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมและมีประสิทธิภาพที่สุด และปรับปรุงความสามารถการแข่งขันหลักในด้านการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์ การส่งเสริมผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ การปรับปรุงกระบวนการ การผลิตแบบลีน การบริหารจัดการต้นทุน และอีกหลายแง่มุม ด้วยความสามารถอันเป็นเลิศ และประสบการณ์มากมายของทีมบริหาร เราสามารถคาดการณ์ทิศทางของอุตสาหกรรมได้อย่างมีประสิทธิภาพ คว้าโอกาสในตลาดได้ และมีผลการดำเนินงานทางธุรกิจที่ดี"

เพิ่มการลงทุนด้าน R&D อย่างต่อเนื่อง เพื่อรับรองคุณภาพสินค้าผ่านทางนวัตกรรมเทคโนโลยี

ในปี 2562 เนื่องจากตลาดพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลกมีการขยายตัวต่อเนื่อง ตลอดจนมีการยกระดับเทคโนโลยีการผลิตเซลล์และโมดูลพลังงานแสงอาทิตย์อย่างสม่ำเสมอ Risen Energy จึงยังคงให้ความสำคัญกับแนวโน้มดังกล่าวในแง่ของการพัฒนาเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม เพิ่มการวิจัยและพัฒนา (R&D) เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงเพิ่มการลงทุนด้านการว

ภาพข่าว: TPCH เดินหน้า COD โรงไฟฟ้าชีวมวล 2 โครงการครึ่งปีหลัง พลังงาน—๓๐ ส.ค. ๖๒

คุณเชิดศักดิ์ วัฒนวิจิตรกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ (กลาง) พร้อมคณะผู้บริหาร บมจ.ทีพีซี เพาเวอร์ โฮลดิ้ง (TPCH) ร่วมให้ข้อมูลกับนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ เผยในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 บริษัทฯเตรียม COD 2 โครงการโรงไฟฟ้าชีวมวล (TPCH 1,TPCH 2) กำลังผลิตรวม 20