ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๕๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๒๘ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ปตท. เตรียมพร้อม แหล่งก๊าซธรรมชาติสินภูฮ่อม ซ่อมบำรุงประจำปี พลังงาน—๒๘ ส.ค. ๖๒

นายศักดิ์เฉลิม สิทธิวงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปตท. ได้รับแจ้งจาก บริษัทผู้ผลิตก๊าซธรรมชาติแหล่งสินภูฮ่อม จ.ขอนแก่น ว่าจะทำการหยุดจ่ายก๊าซฯ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการจ่ายก๊าซฯ

GCF เปิดตัวรางวัล Green Champions Awards เพื่อยกย่องความพยายามแก้ไขปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในประเทศกำลังพัฒนา พลังงาน—๒๘ ส.ค. ๖๒

ซองโด เกาหลีใต้--28 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

กองทุนภูมิอากาศสีเขียว (Green Climate Fund: GCF) ประกาศเปิดตัวรางวัล GREEN GCF CHAMPIONS Awards เพื่อยกย่องและส่งเสริมความพยายามที่โดดเด่นและประสบความสำเร็จที่สุดในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา

รางวัลเหล่านี้จะมอบให้แก่บุคคลและองค์กรที่มีความโดดเด่นในการผลักดันการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ รางวัล GCF GREEN CHAMPIONS Awards จะส่งเสริมแผนริเริ่มที่เป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่นทางด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และความมุ่งมั่นที่นำโดยภาคธุรกิจ เพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

คุณ Javier Manzanares รองผู้บริหารของ GCF กล่าวในระหว่างการประกาศเปิดตัวรางวัลที่งานประชุม Global Programming Conference ของ GCF ว่า "เราต้องการยกย่องการอุทิศตนเพื่อต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศของแชมเปี้ยนเหล่านี้ และทำให้ทั่วโลกได้รับรู้ถึงความพยายามของพวกเขา"

ประเภทรางวัล

หนุ่มสาวที่สร้างความแตกต่างในการตอบสนองต่อความท้าทายของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ผู้ได้รับการเสนอชื่อต้องมีอายุไม่เกิน 25 ปี

บุคคลที่มีประวัติผลงานในการสนับสนุนให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมกับการดำเนินการรับมือการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

บุคคลหรือองค์กรที่เป็นศูนย์กลางการมีส่วนร่วมของชุมชนในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ