ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เดลต้า เปิดตัวโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยสร้างคุณภาพอากาศภายในอาคาร

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เดลต้า อีเลคโทรนิคส์

คุณชาร์ลส หง (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายผลิตภัณฑ์พัดลมและการจัดการความร้อน FMBG และ คุณมนัส อุ่นใจ (ที่ 2 จากขวา) ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์FMBG ร่วมจัดแสดงโซลูชั่นระบายอากาศเดลต้า ณ งานสถาปนิก' 62

บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) มหาชน (จำกัด) จัดแสดงนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยสร้างคุณภาพอากาศภายในอาคาร เพื่อปกป้องคนกรุงเทพฯ จากปัญหามลภาวะทางอากาศและปรับปรุงคุณภาพชีวิตของประชากรทั่วภูมิภาคให้ดียิ่งขึ้น ภายในงาน สถาปนิก' 62 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีด้านก่อสร้างที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน งานนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เป็นโอกาสอันดีต่อภาคอุตสาหกรรมก่อสร้างในภูมิภาคไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุก่อสร้างและการก่อสร้างระดับนานาประเทศ

ภายในบูธแสดงสินค้าของเดลต้าได้มีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์พัดลมระบายอากาศ DC brushless และพัดลมติดเพดานที่ช่วยประหยัดพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย พร้อมโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยสร้างคุณภาพอากาศภายในอาคาร โซลูชั่นที่ช่วยจัดการคุณภาพอากาศภายในบ้านจากเดลต้า ได้นำวัตกรรมการกรองฝุ่นอนุภาคเล็ก PM2.5 ด้วยเครื่องแลกเปลี่ยนอากาศ (ERV) และพัดลมระบายอากาศด้วยเทคโนโลยี DC มอเตอร์ชั้นนำ เพื่อความปลอดภัยและมอบอากาศอันบริสุทธิ์แก่สมาชิกทุกคนในครอบครัวในทุกๆ พื้นที่ของบ้าน

บูธของเดลต้าปีนี้มาในธีมโซลูชั่นบ้านสีเขียว (green home solutions) ที่ดูแลรักษาสุขภาพของคนในครอบครัวจากมลพิษทางอากาศที่กำลังเป็นปัญหาสำคัญในกรุงเทพฯ และเมืองต่างๆ ในภูมิภาคอาเซียน ระบบแลกเปลี่ยนความเย็นให้กับอากาศที่เข้าสู่อาคารของเดลต้า ประกอบไปด้วยแผ่นกรองอากาศแบบ HEPA หลายตัวที่ใช้วิธีการดักจับ การอัด และการแพร่กระจายเพื่อกรองฝุ่น PM 2.5 ได้สูงถึงร้อยละ 97 ผู้มาเยี่ยมชมบูธยังได้สัมผัสนวัตกรรมแห่งดีไซน์และผลิตภัณฑ์พัดลมระบายอากาศสำหรับติดตั้งภายในอาคารที่เต็มไปด้วยสมรรถนะ ประสิทธิภาพพลังงานสูง ทนทาน ไร้เสียงรบกวน และยังมีฟังก์ชันการทำงานขั้นสูงเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีที่สุด

นอกเหนือจากโซลูชั่นสำหรับป้องกันมลพิษทางอากาศ เทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่ของการระบายอากาศของเดลต้าเป็นที่น่าสนใจและดึงดูดต่อผู้ที่สนใจจะซื้อโดยเฉพาะในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้เข้าชมหลายท่านได้สอบถามเกี่ยวกับเทคโนโลยีหลักของเครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนจากเดลต้าที่สามารถทำให้อากาศเย็นล่วงหน้าในขณะที่ยังคงสามารถรักษาความชื้นไว้ เพื่อลดอุณหภูมิและความชื้นในอากาศสูงสุดที่ 6 องศาเซลเซียสและร้อยละ 16 ตามลำดับ เทคโนโลยีนี้สามารถประหยัดพลังงานได้ถึงร้อยละ 30 สำหรับเครื่องปรับอากาศ ซึ่งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างมากสำหรับผู้จัดการตึกอาคาร

ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชั่นอาคารสีเขียวในภูมิภาค เดลต้าได้นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการประหยัดพลังงานและระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพเพื่อทำให้เป็นเมืองอัจริยะ น่าอยู่และมีสุขภาพดีทั้งในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน พันธกิจของเดลต้า มุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมการใช้พลังงานสะอาดและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพื่ออนาคตที่ดีกว่า เป็นการตอกย้ำและสนับสนุนพันธสัญญาของเดลต้าในการแก้ไขปัญหามลภาวะอากาศในอาคารอย่างอัจฉริยะเพื่อให้การดำเนินชีวิตดียิ่งขึ้น


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลท. ขอเชิญฟังการนำเสนอข้อมูลบริษัทจดทะเบียน บมจ.เดลต้าอีเลคโทรนิคส์ (DELTA)

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าฟังการนำเสนอข้อมูลบริษัทจดทะเบียน บริษัทเดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) : DELTA ในวันอังคารที่ 17 กมภาพันธ์ 2552 เวลา 09.30 -11.30 น. ณ ห้องประชุม 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ ฯ...

เดลต้าซอฟท์ ผนึกเอดีแอล ไอเซนทริส อัลลิแอนซ์ ซึ่งเป็นโปรแกรมพันธมิตร หวังเพิ่มโซลูชั่นงานวิจัยสำหรับนักวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต

ซาน ลีอานโด, แคลิฟอร์เนีย และฮิลส์โบโรห์, นิวเจอร์ซีย์--บิสิเนส ไวร์--23 ก.พ.2548 บริษัทเดลต้าซอฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาและทำธุรกิจซอฟท์แวร์ ได้ร่วมมือกับเอ็มดีแอล ไอเซนทริส อัลลิแอนซ์ (MDL Isentris Alliance) ซึ่งเป็นโปรแกรมเอลส์เวียร์ เอ็มดีแอล (Elsev...

พานาโซนิคฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่พานาโซนิค ออกซิไรด์ "มหัศจรรย์ Oxyride ถ่านสายพันธุ์ดิจิตอล"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โดย คุณวิฑูรย์ เหล่าวีระกูล ผู้จัดการฝ่ายขายอาวุโส ส่วนการขายถ่ายไฟฉาย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษในโอกาสเปิดตัวถ่านสายพันธุ์ดิจิตอล พานาโซนิค ออกซิไรด์ ในงาน "...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง