ภาพข่าว: รมว.พน. เยี่ยมชมการดำเนินงาน GSM Shipper Control Center ปตท.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันอังคารที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--ปตท.

วานนี้ (4 มี.ค. 2562) นายศิริ จิระพงษ์พันธ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน (ที่ 7 จากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารกระทรวงพลังงาน เยี่ยมชมการดำเนินงาน GSM Shipper Control Center บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยมี นายวิรัตน์ เอื้อนฤมิต ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นต้นและก๊าซธรรมชาติ (ที่ 5 จากซ้าย) และผู้บริหาร ปตท. ให้การต้อนรับ นอกจากนั้นยังรับฟังการบรรยายถึงความเป็นมาของห้อง GSM Shipper Control Center ซึ่งเป็นศูนย์ดูแลและควบคุมการรับจ่ายก๊าซฯ เพื่อสร้างความมั่นคงทางพลังงานตลอด 24 ชั่วโมง แสดงถึงความพร้อมของ ปตท. ในการตอบสนองนโยบายรัฐด้านการแข่งขันเสรีธุรกิจก๊าซธรรมชาติ