ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เครื่องทำความเย็น YORK(R) YZ Chiller เพิ่มขนาดทะลุ 1,000 ตัน

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันอังคารที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
มิลวอกี--29 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
เครื่องทำความเย็นที่เพิ่มขนาดแล้วจะจัดแสดงในงาน AHR Expo 2019

จอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) ได้เพิ่มขนาดของเครื่องทำความเย็น YORK(R) YZ Magnetic Bearing Centrifugal Chiller จนทะลุ 1,000 ตัน (3,516 kW) แตะที่ระดับ 1,350 ตัน (4,747 kW) เครื่องทำความเย็นรุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปี 2561 ด้วยขนาด 165 ถึง 1,000 ตัน (580 ถึง 3,516 kW) และเป็นเครื่องทำความเย็นรุ่นแรกที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพสูงสุดด้วยสารทำความเย็น R-1233zd(E) ที่มีค่าก่อภาวะโลกร้อนต่ำ

หลังคว้ารางวัล AHR Innovation Award 2019 ประเภทเครื่องทำความเย็น จอห์นสัน คอนโทรลส์ เตรียมนำ YORK(R) YZ Chiller ที่เพิ่มขนาดแล้วมาจัดแสดงในงาน AHR Expo 2019 (บูธ #B1617) ระหว่างวันที่ 14-16 มกราคม ณ Georgia World Congress Center ในแอตแลนตา

คุณบิล แจ็คสัน ประธานฝ่าย Global Products และหัวหน้าส่วนกลยุทธ์องค์กรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ กล่าวว่า "ในปี 2561 เครื่องทำความเย็น YZ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และการประหยัดพลังงาน โดยในงาน AHR EXPO ที่ชิคาโก บูธของเรามีลูกค้า สื่อมวลชน และนักวิเคราะห์เต็มทุกวัน โดยทุกคนต่างมาเพื่อยลโฉมเทคโนโลยีที่จะพลิกอุตสาหกรรมของเรา และในปี 2562 เราจะสร้างมาตรฐานให้สูงขึ้นไปอีกขั้น การเพิ่มขนาดของเครื่องทำความเย็น YZ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยไม่หลงระเริงกับความสำเร็จที่ผ่านมา"

เครื่องทำความเย็นที่มีขนาดเพิ่มขึ้นนี้ ใช้เฟืองความเร็วแปรผันและเทคโนโลยีแบริ่งแม่เหล็กขั้นสูง อาศัยส่วนประกอบเคลื่อนที่เพียงชิ้นเดียวลอยอยู่กลางสนามแม่เหล็ก จึงไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่น และใช้ส่วนประกอบเคลื่อนที่ลดลงถึง 80% เมื่อเทียบกับเฟืองแบบเดิม ๆ ที่ต้องใช้น้ำมันหรือสารทำความเย็นในการหล่อลื่น ผลลัพธ์ที่ได้คือการทำงานที่มีความแน่นอนมากขึ้น การบำรุงรักษาที่ลดลง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น

คุณลอร่า แวนด์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Global Applied Equipment ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ กล่าวว่า "เครื่องทำความเย็น YZ คือความก้าวหน้าทางวิศวกรรมอันเป็นผลพวงมาจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทำความเย็นที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ ทีมวิศวกรของเราท้าทายความสามารถของตัวเองเพื่อสร้างสรรค์เครื่องทำความเย็นรุ่นใหม่ และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือระบบที่ถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เรายินดีที่ได้ต่อยอดความสำเร็จของเครื่องทำความเย็นรุ่นนี้ และได้เพิ่มขนาดของผลิตภัณฑ์ไปอีกขั้น"

เครื่องทำความเย็นรุ่นนี้ออกแบบในขั้นตอนเดียวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังมีระบบการทำงานที่เรียบง่าย มีความน่าเชื่อถือสูง ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ และมีขอบเขตการทำงานกินวงกว้าง อันเป็นผลพวงมาจากการใช้งานแบริ่งแม่เหล็กที่ไม่มีสารหล่อลื่นซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้สามารถทำงานได้ในทุกสภาวการณ์ และตอนนี้เทคโนโลยีดังกล่าวก็รองรับการทำงานร่วมกับตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำความเย็น YZ กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ YORK.com/Next

เกี่ยวกับจอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 120,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์อาคารอัจฉริยะ โซลูชั่นประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการ และระบบขนส่งยุคใหม่ที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพื่อรองรับชุมชนและเมืองแห่งอนาคต ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา โดยใช้กลยุทธ์การขยายธุรกิจเกี่ยวกับอาคารและพลังงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่@johnsoncontrols

เกี่ยวกับธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์

ธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ทำให้โลกมีความปลอดภัย ชาญฉลาด และยั่งยืน มากขึ้น เทคโนโลยีของเราผสมผสานทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับอาคาร ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย การจัดการพลังงาน การป้องกันอัคคีภัย หรือระบบ HVACR เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เหนือความคาดหมายอย่างต่อเนื่อง เราดำเนินธุรกิจในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายสาขาและช่องทางการจัดจำหน่ายที่เหนือชั้น ซึ่งช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้ประกอบการ วิศวกร และผู้รับเหมาสามารถยืดอายุการใช้งานของอาคารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในอุตสาหกรรม อาทิ Tyco(R), YORK(R), Metasys(R), Ruskin(R), Titus(R), Frick(R), PENN(R), Sabroe(R), Simplex(R) และ Grinnell(R) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @JCI_Buildings

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190109/2342426-1

คำบรรยายภาพ -จอห์นสัน คอนโทรลส์ เตรียมนำ YORK(R) YZ Chiller ที่เพิ่มขนาดแล้วมาจัดแสดงในงาน AHR Expo 2019


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

จอห์นสันคอนโทรลส์จับมือร่วมกับบริษัทเฟงฟาน สำหรับตลาดแบตเตอรี่รถยนต์ในประเทศจีน

บริษัท จอห์นสัน คอนโทรลส์ อิงค์. (Johnson Controls, Inc.) ผู้จัดจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ชั้นนำของโลก ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้ลงนามในบันทึกแห่งความเข้าใจร่วมกับบริษัท เฟงฟาน จำกัด (Fengfan Ltd.) แห่ง Baoding, จังหวัด HeBei เพื่อจัดทำข้อตกลงสัญญาธุรกิจร่วมท...

ยอร์ค แอร์คอนดิชั่นนิ่งฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การร่วมทุนระหว่าง York และ Johnson Controls (NYSE:JC) และร่วมเปิดตัวเครื่องปรับอากาศตัวใหม่

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--ออลสไมส์ คอมมูนิเคชั่น บริษัท ยอร์ค แอร์คอนดิชั่นนิ่ง แอนด์ รีฟริจเจอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องปรับอากาศยี่ห้อ "ยอร์ค" แอร์คุณภาพเยี่ยมจากอเมริกา ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการร่วมทุนระหว่าง York แล...

วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี เปิดหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี สังกัดสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษาเปิดรับสมัครบุคคลทั่วไป เข้ารับการอบรมในหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้น หลายสาขาวิชา ได้แก่ ช่างยนต์ ช่างไฟฟ้า ช่างเครื่องทำความเย็น ช่างเชื่อม ศิลป์ประดิษฐ์...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง