เชลล์จัดแคมเปญ เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย เตรียมความพร้อมสถานีบริการ ให้ผู้ขับขี่ชาวไทยเดินทางปลอดภัยส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพุธที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างด้านความปลอดภัยบนท้องถนน ส่งแคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" เพื่อที่ผู้ขับขี่เดินทางในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อย่างปลอดภัย ด้วยการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการทั่วประเทศ พร้อมบริการและกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้ขับขี่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2561

• 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "เชลล์เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยซึ่งเป็นหลักการดำเนินงานที่บริษัทฯ ยึดถือมาโดยตลอด โดยนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการแล้ว เชลล์ยังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกการเดินทางของลูกค้านั้นมีความปลอดภัยสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีผู้เดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยเราได้เตรียมสถานีบริการน้ำมันของเราทั่วประเทศให้มีความปลอดภัยและความพร้อมเพื่อบริการลูกค้า รวมถึงห้องน้ำแบบใหม่ที่มีดีไซน์สวยงามและสะอาดสะอ้าน กว่า 100 สาขา เพื่อที่ผู้ขับขี่สามารถใช้เป็นจุดพักเพื่อเติมพลังในระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขและความปลอดภัยในการเดินทางของผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making Life's Journey Better"

ภายใต้แคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" เชลล์ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้แก่

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง
  • ตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี โดยช่างผู้ชำนาญของเชลล์ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส (Shell HELIX OILCHANGE+) ทุกแห่งทั่วประเทศ
ระหว่างการเดินทาง
  • เชลล์ได้ดูแลและเตรียมสต๊อกน้ำมันเชื้อเพลิงให้ไม่มีขาดในทุกสถานีบริการน้ำมัน ตลอดช่วงการเดินทางปีใหม่ เพื่อความมั่นใจของผู้ขับขี่
  • ให้ความมั่นใจจุดเติมลมยางในทุกสถานีบริการน้ำมันพร้อมใช้งานพนักงานในทุกจุดของสถานีบริการ พร้อมให้บริการและส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่อบอุ่นและมีความสุขแก่ผู้ขับขี่และผู้ใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกแห่งทั่วประเทศ สมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี! พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 มกราคม 2562

ส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มูลค่า 10 บาท เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน สำหรับลูกค้าร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ (delicafe) และ ฟรี แครกเกอร์มันฝรั่งแผ่นบางกรอบ ทินทิน ราคา 8 บาท เมื่อซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ในร้านจำนวน 1 แก้ว   ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ขนาด 12 กรัม มูลค่า 10 บาท ฟรี! เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค (Shell SELECT)

โดยโปรโมชั่นและกิจกรรมเหล่านี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด บริเวณสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ รวมระยะเวลาแคมเปญทั้งสิ้น 5 วัน

"เชลล์ เชื่อว่าแคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" จะเป็นเสมือนคำขอบคุณลูกค้าจากเชลล์ เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ขับขี่ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะกลับบ้านหรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และในโอกาสนี้ เชลล์ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนอีกครั้งที่ให้การตอบรับที่ดีเสมอมาตลอดปี 2561 และหวังว่าผู้ขับขี่ทั่วประเทศจะมีความสุขตลอดเส้นทางการเดินทางของพวกเขาด้วยแคมเปญที่เชลล์มอบให้ตลอดช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้" นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กล่าวสรุป

เอชเอสบีซี เติมความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบเงินเครดิตคืน 5% ในรายการ "บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอชเอสบีซี บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เติมความสุขให้สมาชิกบัตรได้ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้สุขสันต์กว่าเดิม ด้วยการมอบเงินเครดิตคืน 5% เมื่อ กิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ จนถึง 15 มกราคม 2549...

เชลล์แห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ"

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ" โดย นายธีรพจน์ วัชราภัย ประธาน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ในวันอัง...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...