ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชลล์จัดแคมเปญ เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย เตรียมความพร้อมสถานีบริการ ให้ผู้ขับขี่ชาวไทยเดินทางปลอดภัยส่งท้ายปี

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันพุธที่ ๒๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์

บริษัท เชลล์ แห่งประเทศไทย จำกัด ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเสริมสร้างด้านความปลอดภัยบนท้องถนน ส่งแคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" เพื่อที่ผู้ขับขี่เดินทางในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่อย่างปลอดภัย ด้วยการเตรียมความพร้อมของสถานีบริการทั่วประเทศ พร้อมบริการและกิจกรรมต่างๆ ให้กับผู้ขับขี่ ตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม 2561

  • 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กรรมการบริหาร ธุรกิจการตลาดค้าปลีก บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า "เชลล์เล็งเห็นความสำคัญของความปลอดภัยซึ่งเป็นหลักการดำเนินงานที่บริษัทฯ ยึดถือมาโดยตลอด โดยนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์คุณภาพและการบริการแล้ว เชลล์ยังทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกการเดินทางของลูกค้านั้นมีความปลอดภัยสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ที่มีผู้เดินทางกลับบ้านและท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยเราได้เตรียมสถานีบริการน้ำมันของเราทั่วประเทศให้มีความปลอดภัยและความพร้อมเพื่อบริการลูกค้า รวมถึงห้องน้ำแบบใหม่ที่มีดีไซน์สวยงามและสะอาดสะอ้าน กว่า 100 สาขา เพื่อที่ผู้ขับขี่สามารถใช้เป็นจุดพักเพื่อเติมพลังในระหว่างการเดินทาง รวมถึงการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษ ภายใต้แคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" เพื่อช่วยเติมเต็มความสุขและความปลอดภัยในการเดินทางของผู้ขับขี่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ สอดคล้องกับแนวทางการทำงานของเชลล์ในการ เติมสุขให้ทุกชีวิต หรือ Making Life's Journey Better"

ภายใต้แคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" เชลล์ได้เตรียมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยทั้งก่อนและตลอดการเดินทางในช่วงเทศกาลปีใหม่ ได้แก่

เตรียมความพร้อมก่อนเดินทาง
  • ตรวจเช็คเครื่องยนต์และสภาพรถ 10 จุด ฟรี โดยช่างผู้ชำนาญของเชลล์ ณ ศูนย์เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเชลล์ เฮลิกส์ ออยล์ เชนจ์ พลัส (Shell HELIX OILCHANGE+) ทุกแห่งทั่วประเทศ
ระหว่างการเดินทาง
  • เชลล์ได้ดูแลและเตรียมสต๊อกน้ำมันเชื้อเพลิงให้ไม่มีขาดในทุกสถานีบริการน้ำมัน ตลอดช่วงการเดินทางปีใหม่ เพื่อความมั่นใจของผู้ขับขี่
  • ให้ความมั่นใจจุดเติมลมยางในทุกสถานีบริการน้ำมันพร้อมใช้งานพนักงานในทุกจุดของสถานีบริการ พร้อมให้บริการและส่งมอบประสบการณ์เดินทางที่อบอุ่นและมีความสุขแก่ผู้ขับขี่และผู้ใช้บริการที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกแห่งทั่วประเทศ สมาชิก เชลล์ คลับสมาร์ท ลงทะเบียนรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน 24 ชั่วโมง ฟรี! พร้อมให้ความคุ้มครองถึง 31 มกราคม 2562

ส่วนลดค่าเครื่องดื่มและเบเกอรี่ มูลค่า 10 บาท เมื่อแสดงใบเสร็จเติมน้ำมัน สำหรับลูกค้าร้านกาแฟ เดลี่ คาเฟ่ (delicafe) และ ฟรี แครกเกอร์มันฝรั่งแผ่นบางกรอบ ทินทิน ราคา 8 บาท เมื่อซื้อกาแฟหรือเครื่องดื่มชนิดใดก็ได้ในร้านจำนวน 1 แก้ว   ยาสีฟันสมุนไพรสกัดบริสุทธิ์ คอลบาเด้นท์ ขนาด 12 กรัม มูลค่า 10 บาท ฟรี! เมื่อใช้จ่ายที่ร้านค้าสะดวกซื้อ เชลล์ ซีเล็ค (Shell SELECT)

โดยโปรโมชั่นและกิจกรรมเหล่านี้ จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด บริเวณสถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ รวมระยะเวลาแคมเปญทั้งสิ้น 5 วัน

"เชลล์ เชื่อว่าแคมเปญ "เติมเชลล์ เติมพลัง เติมความปลอดภัย" จะเป็นเสมือนคำขอบคุณลูกค้าจากเชลล์ เพื่อเติมความสุขให้กับผู้ขับขี่ในการเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง ไม่ว่าจะกลับบ้านหรือท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย และในโอกาสนี้ เชลล์ขอขอบคุณลูกค้าทุกคนอีกครั้งที่ให้การตอบรับที่ดีเสมอมาตลอดปี 2561 และหวังว่าผู้ขับขี่ทั่วประเทศจะมีความสุขตลอดเส้นทางการเดินทางของพวกเขาด้วยแคมเปญที่เชลล์มอบให้ตลอดช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้" นางสาวอรอุทัย ณ เชียงใหม่ กล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอชเอสบีซี เติมความสุขฉลองเทศกาลปีใหม่ มอบเงินเครดิตคืน 5% ในรายการ "บัตรเครดิตเอชเอสบีซี มอบความสุขยกกำลัง 5"

กรุงเทพฯ--31 ต.ค.--เอชเอสบีซี บัตรเครดิตเอชเอสบีซี เติมความสุขให้สมาชิกบัตรได้ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้สุขสันต์กว่าเดิม ด้วยการมอบเงินเครดิตคืน 5% เมื่อ กิน ดื่ม ช้อป เที่ยว ครบ 10,000 บาท ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนศกนี้ จนถึง 15 มกราคม 2549...

เชลล์แห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ"

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าว "ฉลองครบรอบการเปิดให้บริการ เชลล์ แก๊สโซฮอล์ 95 ใน 300 สถานีบริการ" โดย นายธีรพจน์ วัชราภัย ประธาน บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ในวันอัง...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง