ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อีตั้น อิเล็คทริค จัดงานโมบายเทคเดย์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดตัวเครื่องตัดกระแสไฟ Power Defense ล่าสุด สำหรับการใช้งานในโรงงานและอาคารสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันอังคารที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๙:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

อีตั้น อิเล็คทริค บริษัทจัดการพลังงานไฟฟ้าระดับโลก เปิดตัว Power Defense(TM) เครื่องตัดกระแสไฟแบบห่อหุ้มฉนวนมิดชิด หรือ MCCB (molded case circuit breakers) โซลูชั่นป้องกันไฟฟ้ารั่วรุ่นใหม่ซึ่งใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดจากอีตั้น ในงานโมบายเทคเดย์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (South East Asia Mobile Techday) เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

งานโมบายเทคเดย์ฯ เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่จังหวัดภูเก็ตตั้งแต่วันที่ 6 มีนาคมถึง 14 มีนาคม 2561 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้เป็นครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อีตั้นออกแบบโมบายเทคเดย์ในรูปแบบ ตู้คอนเทนเนอร์ โดยเปิดโอกาสให้หน่วยงานและองค์กรต่างๆ พันธมิตรทางธุรกิจและประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ รวมทั้งสัมผัสนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของอีตั้น ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการและสามารถจัดการความท้าทายในการบริหารพลังงานระดับโลกได้เป็นผลสำเร็จ

ตู้คอนเทนเนอร์ขนาด 11 ตารางเมตร ซึ่งอีตั้นนำมาจะจัดแสดงผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ช่วยบริหารพลังงานไฟฟ้าซึ่งอีตั้นเป็นผู้ออกแบบวางระบบให้เหมาะกับธุรกิจอุตสาหกรรมต่างๆ ที่สำคัญ อาทิ ดาต้าเซ็นเตอร์ อุตสาหกรรมผลิตเครื่องจักร และอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซธรรมชาติ

หลังจากจัดแสดงที่ภูเก็ต โมบายเทคเดย์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอีตั้น จะเดินทางไปตามจังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศไทยจนถึงสิ้นเดือนเมษายน อาทิ กรุงเทพฯ สระบุรี สุราษฎร์ธานี หาดใหญ่ และหัวเมืองหลักในภาคเหนือและภาคตะวันออกก่อนที่จะเดินทางต่อไปยังประเทศมาเลเซีย

มร. จิมมี่ ยัม รองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก ส่วนธุรกิจไฟฟ้า บริษัทอีตั้น อิเล็คทริค จำกัด กล่าวว่า "ประเทศไทยคือหนึ่งในตลาดที่สำคัญเป็นลำดับต้นๆ ของอีตั้น ด้วยการเติบโตอย่างเข้มแข็งและต่อเนื่องของธุรกิจระบบไฟฟ้าสำหรับอุตสาหกรรมตลอดหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ นโยบายจากภาครัฐในการสร้างและปรับปรุงรางรถไฟ การคมนาคมขนส่งทั้งอากาศและทางน้ำ ซึ่งจะใช้งบประมาณกว่า 18,900 ล้านบาท การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานดังกล่าวจะช่วยผลักดันให้ GDP ของประเทศเติบโตในระดับ 0.3 ถึง 1% ในแต่ละปี และยังมีส่วนช่วยกระตุ้นการลงทุนจากภาคเอกชนให้สูงขึ้น โครงการพัฒนาระดับ มหภาคต่างๆ เหล่านี้ จะช่วยต่อยอดและสร้างความเติบโตในหลายภาคอุตสาหกรรมต่างๆ ตั้งแต่ อุตสาหกรรมการก่อสร้าง การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ไปจนถึงธุรกิจการบินเชิงพาณิชย์ ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจโรงแรมและการขนส่ง"

"อีตั้นครองส่วนแบ่งทางการตลาดที่น่าพอใจในธุรกิจจัดการพลังงานในประเทศไทย นอกจากนี้สิ่งสำคัญที่สุดก็คือวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ยังสอดคล้องกับนโยบายของรัฐที่ต้องการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของประชาชนรวมทั้งสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น ด้วยนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ช่วยให้พลังงานมีความเสถียร มีประสิทธิภาพ ไว้วางใจได้และปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน พร้อมช่วยลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจ แต่ยังคงประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ" มร. ยัมกล่าวสรุป

Power Defense(TM) คือ เครื่องตัดกระแสไฟแบบห่อหุ้มฉนวนมิดชิด หรือ MCCB (molded case circuit breakers) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีประมวลผลระดับจุลภาค และชุดคำสั่งที่ได้รับการพัฒนาล่าสุดเพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้งานเมื่อระบบจ่ายไฟจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมหรือเปลี่ยนตัวเครื่อง นอกจากนี้เครื่องตัดไฟตัวนี้ยังสามารถเก็บข้อมูลและมีระบบแจ้งเตือนผู้ใช้งานให้ควบคุมและสั่งการจากระยะที่ปลอดภัย โดยที่กระแสไฟฟ้ายังสามารถทำงานได้ตามปกติ Power Defense(TM) มีการรับประกันจากอีตั้นทั่วโลก

อีตั้นคือผู้นำด้านธุรกิจไฟฟ้าระดับโลก ด้วยความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการพลังงาน อุปกรณ์ตัดกระแสไฟฟ้า ระบบสำรองไฟฟ้า ระบบควบคุมและสั่งการ ระบบไฟฟ้าและการรักษาความปลอดภัย โครงสร้างโซลูชั่นและอุปกรณ์เดินสายไฟ โซลูชั่นสำหรับบรรเทาสภาพแวดล้อมที่เสี่ยงภัยและเป็นอันตราย และบริการทางวิศวกรรม อีตั้นให้บริการโซลูชั่นระดับโลกที่ตอบโจทย์ความต้องการและสามารถจัดการความท้าทายในการบริหารพลังงานระดับโลกได้เป็นผลสำเร็จ

เกี่ยวกับอีตั้น

อีตั้นเป็นบริษัทจัดการพลังงานที่มีรายได้ในปี 2560 สูงถึง 20,400 ล้านเหรียญสหรัฐ อีตั้นนำเสนอโซลูชั่นพลังงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการกับพลังงานไฟฟ้า พลังงานน้ำ และพลังงานจากเครื่องจักรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยและมีความยั่งยืน อีตั้นมุ่งมั่นสร้างเสริมคุณภาพชีวิตและสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีผ่านการใช้เทคโนโลยีในการบริหารจัดการพลังงานและมอบบริการต่างๆ อีตั้นมีพนักงานประมาณ 96,000 คน และให้บริการลูกค้าในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.eaton.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อีตั้น อิเล็คทริค แถลงข่าว เผยทิศทางการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมประกาศแต่งตั้งอินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

บริษัท เวเบอร์ แชนด์วิค ในนามที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ บริษัท อีตั้น อิเล็คทริค จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานแถลงข่าวบริษัท อีตั้น อิเล็คทริค จำกัด เผยทิศทางการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย พร้อมประกาศแต่งตั้งอินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย)...

อีอีไอ วอนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมและอาคาร เร่งเดินหน้าแผนประหยัดพลังงาน

อีอีไอ วอนผู้ประกอบการอุตสาหกรรมและอาคาร เร่งเดินหน้าแผนประหยัดพลังงาน แนะเลือกบริษัทจัดการพลังงานมืออาชีพร่วมวางแผน เพื่อลดต้นทุนประเทศและเพิ่มศักยภาพการแข่งขันกับต่างชาติ เอ็กซ์เซลเล้นท์ เอ็นเนอร์ยี่ อินเตอร์เนชั่นแนล หรือ อีอีไอ (EEI) ตัวอย่างบริษัทจั...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง