ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน วันที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๐

สถานการณ์ราคาน้ำมันดิบและน้ำมันสำเร็จรูปประจำสัปดาห์ที่ 13-17 ก.พ.60 และแนวโน้มสัปดาห์ที่ 20-24 พลังงาน—๒๐ ก.พ. ๖๐

สัปดาห์ที่ผ่านมาราคาน้ำมันดิบเบรนท์ (Brent) เพิ่มขึ้น 0.11 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล มาอยู่ที่ 55.75เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล และน้ำมันดิบเวสท์เท็กซัสฯ (WTI) เพิ่มขึ้น 0.32 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล มาอยู่ที่ 53.20 เหรียญสหรัฐฯ ต่อบาร์เรล ราคาน้ำมันดิบดูไบ

กระทรวงพลังงาน ร่วมกับ ERIA และ IEE Japan ศึกษามาตรฐานควบคุมมลพิษจากโรงไฟฟ้าถ่านหิน ประเทศไทย พลังงาน—๒๐ ก.พ. ๖๐

กระทรวงพลังงาน ร่วมกับ ERIA และ IEE Japanศึกษามาตรฐานควบคุมมลพิษจากโรงไฟฟ้าถ่านหินประเทศไทย ดีที่สุดในอาเซียน กระทรวงพลังงาน โดย สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน ร่วมกับ ERIA และ IEE Japan ทำการศึกษามาตรฐานควบคุมมลพิษจากโรงไฟฟ้าถ่านหิน

สนพ. เตรียมจัดงานใหญ่ สืบสานพระราชปณิธาน พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย วันที่ 20-21 กุมภาพันธ์ 2560 พลังงาน—๒๐ ก.พ. ๖๐

ในวาระสถาปนา 25 ปี สำนักงานนโยบายและแผนพลังงาน (สนพ.) และกองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานในปี 2560 รวมทั้งในโอกาสที่แคมเปญรณรงค์ "รวมพลังหาร 2" ครบรอบ 2 ทศวรรษ สนพ.ได้จัดนิทรรศการสืบสานพระราชปณิธาน พระบิดาแห่งการพัฒนาพลังงานไทย "ก้าวมั่นคง ยั่งยืน

สมพร ปลื้มผลงานด้านความปลอดภัยสถิติดีที่สุดของ ปตท.สผ. พลังงาน—๒๐ ก.พ. ๖๐

"สมพร ว่องวุฒิพรชัย" ซีอีโอ ปตท.สผ. เป็นปลื้มกับผลงานด้านความปลอดภัยในปี 2559 ที่มีสถิติ "ดีที่สุด" เป็นประวัติศาสตร์ของ ปตท.สผ. โดยมีอัตราการเกิดอุบัติเหตุที่มีการบาดเจ็บถึงขั้นหยุดงาน (LTIF) 0.10 ราย และอัตราการเกิดอุบัติเหตุที่มีการบาดเจ็บทั้งหมด

ภาพข่าว: Better Group ร่วมเสวนาวิชาการแลกเปลี่ยนมุมมอง การจัดการพลังงาน ของเสีย ไทย-ญี่ปุ่น WASTE พลังงาน—๒๐ ก.พ. ๖๐

นายศุภวัฒน์ คุณวรวินิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอวา แกรนด์ เอ็นเนอร์ยี่ จำกัด หรือ AVA บริษัทย่อย บริษัท เอิร์ธ เท็ค เอนไวรอนเมนท์ จำกัด ในเครือเบตเตอร์กรุ๊ป ร่วมประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ การบริหารจัดการของเสีย