ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็กซอนโมบิล เปิดตัวน้ำมันเทอร์ไบน์ประสิทธิภาพสูงตัวใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันอังคารที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๓:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

น้ำมันเทอร์ไบน์ Mobil DTE 700 Series ตัวใหม่ สามารถใช้ได้ทั้งกับเครื่องกังหันก๊าซและกังหันไอน้ำ

แฟร์แฟ็กซ์, เวอร์จิเนีย--(บิสิเนสไวร์)--24 ก.ค. 2550

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองผลิตภัณฑ์น้ำมันเทอร์ไบน์ของบริษัทที่วางตลาดมาอย่างยาวนานกว่า 50 ปี เอ็กซอนโมบิล (ExxonMobil) จึงประกาศเปิดตัว Mobil DTE 700 Series ซึ่งเป็นน้ำมันเทอร์ไบน์ประสิทธิภาพสูงตัวใหม่สู่ตลาดโลก

น้ำมันเทอร์ไบน์ Mobil DTE 700 ประกอบด้วยส่วนผสมที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี โดยได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้ได้กับทั้งกังหันก๊าซและกังหันไอน้ำ ทั้งงานเบาและงานระดับปานกลาง น้ำมันเทอร์ไบน์ Mobil DTE 700 มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานของ OEM และบริษัทขนาดใหญ่อีก 19 แห่ง ซึ่งรวมถึง Alstom, GE, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) และ Siemens

ในการทดสอบอย่างครอบคลุมทุกด้าน น้ำมันเทอร์ไบน์ Mobil DTE 700 แสดงประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมในการกักเก็บความชุ่มชื้น มีเสถียรภาพในการเกิดปฏิกิริยาออกซิเดชั่น และมีศักยภาพในการควบคุมการตกตะกอน ซึ่งทั้ง 3 ประการเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดสำหรับน้ำมันเทอร์ไบน์ นอกจากนั้น Mobil DTE 700 ยังเป็นหนึ่งในน้ำมันหล่อลื่นเพียงไม่กี่ตัวที่ผ่านการทดสอบ MHI Dry-Turbine Oil Stability Test ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อวัดความสามารถในการควบคุมการตกตะกอนของน้ำมันเทอร์ไบน์

“เนื่องจากทั่วโลกต้องการพลังงานมากขึ้นเรื่อยๆ ผู้ผลิตน้ำมันเทอร์ไบน์ชั้นนำของโลกจึงตอบสนองความต้องการของตลาดด้วยการพัฒนาระบบเทอร์ไบน์ที่มีประสิทธิภาพและทรงพลังมากกว่าเดิม” เกลน ชาร์โควิคซ์ ที่ปรึกษาด้านเทคนิคผลิตภัณฑ์ของ ExxonMobil Lubricants & Specialties กล่าว

“ด้วยส่วนผสมที่ลงตัว ประสิทธิภาพที่โดดเด่น และศักยภาพที่สามารถใช้ได้ทั้งกับกังหันก๊าซและกังหันไอน้ำ Mobil DTE 700 จึงช่วยให้บริษัทต่างๆสร้างผลผลิตได้อย่างสูงสุด”

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทได้ที่หมายเลข 1-800-662-4525 หรือที่เว็บไซต์ www.mobilindustrial.com

Mobil, Mobil Pegasus และ ExxonMobil เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Exxon Mobil Corporation (NYSE: XOM) หรือบริษัทอื่นๆในเครือ

ติดต่อ: เวเบอร์ แชนด์วิค
มาร์ก ซาเวจ
โทร: 212-445-8316
หรือ
เอ็กซอนโมบิล
แผนกสื่อ
โทร: 703-846-4467

เนื้อหาในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กฟผ. เล็งชงกระทรวงคลัง ตั้งบริษัทรับซ่อมชิ้นส่วนเครื่องกังหันก๊าซในประเทศภายในต้นปีหน้า คาดลดค่าใช้จ่ายไม่ต่ำกว่า 600 ล้านบาท

นายสมบัติ ศานติจารี ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) กล่าวว่า กฟผ. เตรียมเสนอกระทรวงการคลัง พิจารณาหลักเกณฑ์การจัดตั้งบริษัทรับจ้างซ่อมชิ้นส่วนเครื่องกังหันก๊าซในต้นปีหน้าเพื่อดำเนินการซ่อมชินส่วนเครื่องกังหันก๊าซของโรงไฟฟ้าในประเทศและประเทศเ...

เอ็กซอน เคมิคอล เตรียมเพิ่มการผลิตเอธิลีนในสิงคโปร์

เออร์วิง, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--24 ม.ค.2548 เอ็กซอนโมบิล เคมิคอล (ExxonMobil Chemical) จะขยายกำลังการผลิตสตรีม แครกเกอร์ (steam cracker) ในสิงคโปร์ สิงคโปร์ เคมิคอล แพลนท์ (Singapore Chemical Plant) ซึ่งเป็นการลงทุนเดี่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลกของเอ็กซอนโมบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง