ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ซันเทค เมดิคัลเปิดตัวผ้าพันแขนวัดความดันเลือดเพื่อตอบสนองต่อจำนวนผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงานและปิโตรเคมี วันจันทร์ที่ ๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๔๘ ๑๗:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
รีเสิร์ช ไทรแองเกิล ปาร์ค, นอร์ธ แคโรไลนา--(บิสิเนส ไวร์)--5 ก.ย. 2548

บริษัทซันเทค เมดิคัล อิงค์ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการวัดความดันเลือดซึ่งสามารถใช้งานขณะที่มีการเคลื่อนที่ (motion-tolerant) และเป็นการวัดภายนอกร่างกาย (non-invasive) ประกาศเปิดตัวผ้าพันแขนวัดความดันเลือดที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ด้วยความที่ตระหนักว่ามาตรฐานปัจจุบันสำหรับผ้าพันแขนวัดความดันเลือดนั้นไม่เพียงพอต่อจำนวนผู้ป่วยทั้งหมดนั้น สายพันแขนสำหรับวัดความดันเลือดของบริษัทซันเทค เมดิคัลจึงได้รับการออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ป่วย โดยในการใช้งานทั่วไปและเฉพาะด้านอาทิ การทดสอบความแน่น, การตรวจสอบผู้ป่วย และภาวะการสวมใส่นั้น การออกแบบผ้าพันแขนนี้มีความโดดเด่นกว่าผ้าพันแขนชนิดอื่นๆทั้งหมดที่มีอยู่ในปัจจุบัน โดยมีการปรับเปลี่ยนวงแขนขนาดใหญ่และสั้นที่ใช้งานยากเพื่อทำให้เกิดความแม่นยำ, เชื่อถือได้ และประหยัด โดยผ้าพันแขนคุณภาพสูงและไม่ใช้กาวลาเท็กซ์นั้นจะเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์ต่อเครื่องมือวัดความดันเลือดจากผู้ผลิตที่หลากหลาย และยังสามารถถอดผ้ายางชั้นในออกได้อย่างง่ายดายเพื่อการล้างทำความสะอาดและการฆ่าเชื้อเป็นประจำ โดยการออกแบบที่ก้าวล้ำนี้เป็นไปตามคำสั่งของ Council Directive 93/42/EEC Medical Devices Directive และตามคำแนะนำของ AAMI SP10:2002

ซันเทคนำเสนอผ้าพันแขนหลากหลายรูปแบบสำหรับความต้องการใช้งานทางการแพทย์อย่างกว้างขวาง

ผ้าพันแขนรุ่น Orbit(TM) และ Orbit-K(TM) นั้น นำเสนอการออกแบบผ้าพันแขนที่สมบูรณ์แบบและให้ความสะดวกสบายเหนือชั้นในการใช้งานของผู้ป่วยสำหรับระยะเวลาการสวมใส่ที่ยาวนานขึ้น

ผ้าพันแขนที่อ่อนนุ่มจะรัดติดไว้กับแขน โดยเทคโนโลยีนี้จะช่วยในการวัดความดันโดยไม่มีการขัดข้องแม้ในผู้ป่วยที่มีการเคลื่อนไหวมากที่สุด โดยรุ่น Orbit-K(TM) มีการติดตั้งไมโครโฟนเพื่อกำหนดตำแหน่งการฟังที่เหมาะสมสำหรับการวัดความดันหัวใจ

สำหรับผ้าพันแขนรุ่น Eclipse(TM) D-Ring ของซันเทคเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับการวัดความดันที่บ้าน, การใช้งานด้วยตนเองและการใช้งานในที่ใดๆซึ่งความเร็วและความสะดวกสบายเป็นเรื่องสำคัญ   ลักษณะการออกแบบที่โดดเด่นทำให้การกำหนดตำแหน่งของผ้าพันแขนเป็นไปอย่างง่ายดายขึ้นซึ่งจะช่วยลดความเป็นไปได้ในการกำหนดตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง

ซันเทคยังมีผ้าพันแขนสำหรับทารกแรกเกิดและผ้าพันแขนอเนกประสงค์ โดยสามารถสั่งผ้าพันแขนหลากสีกับหุ้นส่วน OEM ของซันเทค โดยยอดสั่งขั้นต่ำเท่ากับ 500 อันต่อปี โดยท่านสามารถสั่งซื่อผ้าพันแขนวัดความดันเลือดทั้งหมดได้แล้วในเดือนนี้ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาดูจาก www.SunTechMed.com/cuffs.htm

เกี่ยวกับซันเทค เมดิคัล อิงค์

บริษัทซันเทค เมดิคัล อิงค์ซึ่งตั้งอยู่ที่รีเสิร์ท ไทรแองเกิล พาร์ค รัฐนอร์ธ แคโรไลนานั้น เป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีวัดความดันเลือดซึ่งสามารถใช้งานขณะที่มีการเคลื่อนที่ (motion-tolerant) และเป็นการวัดภายนอกร่างกาย (non-invasive) โดยซันเทคนำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับการวัดความดันแบบ ambulatory BP ตลอด 24 ชั่วโมง, การวัดความดันหัวใจ BP, ผ้าพันแขนวัดความดันรุ่น OEM BP นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ของซันเทคยังมีคุณสมบัติด้านเทคโนโลยี BP ถึง 4 ระดับได้แก่ Oscillometric, Auscultatory, R-Wave Gated Auscultatory และ Dimensional K-Sound Analysis (DKA)

ติดต่อ: ซันเทค เมดิคัล อิงค์
เอ็ด ไรท์, โทร 919-654-2300;
อีเมล์: EWright@SunTechMed.com
เว็บไซท์: www.SunTechMed.com
ที่มา: ข่าวประชาสัมพันธ์ บิสิเนส ไวร์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซันเทค เมดิคัล ขอแนะนำแถบรัดแขนวัดความดันสำหรับระบบ Oscar 2(TM) ABPM

รีเสิร์ช ไทรแองเกิล ปาร์ค, นอร์ธ แคโรไลนา--(บิสิเนส ไวร์)--12 ก.ย. 2548 บริษัทซันเทค เมดิคัล อิงค์ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีการวัดความดันโลหิตซึ่งสามารถใช้งานขณะที่มีการเคลื่อนที่ (motion-tolerant) และเป็นการวัดภายนอกร่างกาย (non-in...

อินทราโด จับมือ พีดีเอเจอร์ จัดตั้งบริษัทร่วมทุน เพื่อส่งมอบโซลูชั่นการสื่อสารฉุกเฉินให้แก่ตลาดจีน

ลองมอนท์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--6 ก.ย. 2548 บริษัทอินทราโด อิงค์ (NASDAQ:TRDO) ผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชั่นการสื่อสารและข้อมูลแบบครบวงจร และบริษัทพีดีเอเจอร์ (ซีจิน) เทคโนโลยี ดีเวลอปเมนท์ จำกัด ผู้ให้บริการการเคลื่อนที่และโซลูชั่นโทรด่วนไร้สาย ปร...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง