ฉลองตรุษจีนปีเสือมงคลปี 2010 สุดยิ่งใหญ่ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

Thursday, 4 February 2010 14:42 -- ธุรกิจ/สินค้า
กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จัดกิจกรรม Chinese New Year 2010 @ CentralPlaza Chonburi ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนในบรรยากาศ China Town สุดยิ่งใหญ่ในภาคตะวันออก ขอเชิญร่วมประทับใจกับมหกรรมโคมไฟที่เขียนคำอวยพรมงคลกว่า 1,888 โคม พร้อมด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดอลังการ ระหว่างวันที่ 8- 28 กุมภาพันธ์ 2553

ภายในงานพบกับความตื่นตาตื่นใจ และ สีสัน ของเทศกาลตรุษจีน ที่ตั้งใจมอบเป็นของขวัญกับชาวชลบุรี และ ผู้ใช้บริการที่มาเที่ยวตลอดงานประกอบด้วย

-กิจกรรมเปิดงานยิ่งใหญ่และสนุกสนานจากดาราดังในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553

-ตื่นตาตื่นใจกับสีสันแห่งการเฉลิมฉลองในบรรยากาศของ China Town พบกับการตกแต่งพื้นที่สุดอลังการด้วย ซุ้มเก๋งจีน ซุ้มประตูมงคลของจีน โคมไฟคำอวยพรศิริมงคลกว่า 1888 โคม

-ชม และ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับโคมไฟมงคลซึ่งจัดแสดงบริเวณด้านหน้าศูนย์การค้า อาทิ โคมไฟมังกร ขนาดความยาว 2010 กำแพงโคมไฟกว่า 1,000 ลูก โคมไฟกระต่าย โคมไฟปีเสือ และ โคมไฟเงื่อนมงคล

-การออกร้านจำหน่ายสินค้าโซน Little china ทั้งอาหารคาวหวาน ผลไม้ ของที่ระลึก ที่เป็นศิริมงคลจากประเทศจีน มากมายหลากหลายชนิด

-ชมกิจกรรมการแสดงที่หาชมได้ยาก อาทิ การแสดงงิ้วเปลี่ยนหน้ากาก และ พ่นไฟ จากเมืองเฉินตู ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน การสาธิตชงชาด้วยกาที่ยาวที่สุดในโลกจาก มณฑลเสฉวนประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน การสาธิตการชงชาแบบโบราณ โดยชาจีน กิโลกรัมละ 50,000 บาทฯลฯ

-ชมการสาธิตทำงานหัตถกรรมจากสมาคมหัตถกรรมเสฉวน อาทิ การเขียนอักษรมงคลจีน การวาดภาพบนผิวด้านในแก้ว ฯลฯ

-ช้อปปิ้งจุใจกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรีโคมไฟที่ระลึกพร้อมเขียนภาษาจีนมงคล

ฉลองตรุษจีนปีเสือมงคลปี 2010 ขอเชิญเที่ยวงาน Chinese New Year 2010 @ CentralPlaza Chonburi ร่วมประทับใจกับบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองตรุษจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกได้ ระหว่างวันที่ 8-28 กุมภาพันธ์ 2553

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
แผนกส่งเสริมการขาย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี
โทร. 033-003-333 ต่อ 1300-1305 E-Mail : centralplazachonburi@gmail.com