ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพุธที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๔๐ น.

MONO MUSIC ข่าวประชาสัมพันธ์ “MONO MUSIC”

#HANAMI SCHOOL TOUR 2019 ครั้งที่4 จัดเต็มศิลปินจากค่าย #โมโน มิวสิค พร้อมพระเอกสุดฮอต #มีน พีรวิชญ์ บันเทิง—๒๗ ธ.ค. ๖๒

กิจกรรมเอาใจวัยเรียน "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ครั้งที่ 4 จัดเต็มศิลปินจากค่าย "โมโน มิวสิค" ทั้งสาวๆ "Gelato"และบอยแบนด์ "C-Cray" แทคทีมพระเอกหนุ่มสุดฮอต "มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" ที่ไปสร้างรอยยิ้มให้กับน้องๆ

#ถุงแป้ง-เบนซ์ Gelato ควง #C-Cray ในงาน #HANAMI SCHOOL TOUR 2019 ได้หนุ่มฮอต #มาร์ค-ศิวัช ร่วมแจม บันเทิง—๑๘ ธ.ค. ๖๒

จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ที่เอาใจวัยรุ่นสุดคูลโดยเฉพาะ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สามที่ได้ขนทัพศิลปินและแขกรับเชิญไปมอบความสนุกและสาระความรู้ให้กับน้องๆ

#HANAMI SCHOOL TOUR 2019 ศิลปิน #โมโน มิวสิค พร้อม #ตั้ม เดอะสตาร์ สร้างสีสัน-เสริมความรู้ ให้น้องๆ บันเทิง—๓ ธ.ค. ๖๒

ผ่านพ้นไปแล้วกิจกรรมสร้างสีสันและเสริมความรู้ โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่สองสำหรับกิจกรรมที่ใช้ชื่อว่า "Hanami School Tour 2019 With MONO Music" ล่าสุดมีโอกาสได้เข้าไปพบปะน้องๆ จากโรงเรียนสีกัน (วัฒนานันท์อุปถัมภ์) ย่านดอนเมือง แถมยังขนศิลปินเบอร์ต้นๆ

นีน่า อ่านนิยายแล้วฮา เชอริล สุดโก๊ะ ลุยเต้นจัดเต็ม ใน Touchdown Kiss บันเทิง—๑๒ ก.ค. ๖๒

เป็นนักแสดงที่เรียกได้ว่ามีความสามารถรอบตัว สำหรับนักแสดงสาวใสวัยรุ่นมาแรง "นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร" นอกจากบทบาทของศิลปินโปรเจ็ค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ "ค่ายโมโน มิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป เจ้าของซิงเกิ้ล "เป็นไรกัน" (144p)

โมโน มิวสิค ดึง มน ROOM39 ซิงเกิ้ล คนที่ฉันรอ สื่ออารมณ์เศร้าแฝงหนักแน่น บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๒

เป็นอีกสาวเสียงดีที่ถ่ายทอดออกมาแต่ละเพลงได้กินใจ ล่าสุด "MONO MUSIC" ในเครือ โมโนกรุ๊ป ดึงตัว "มน-ชุติมน วิจิตรทฤษฎี" หรือ "มน Room39" ร่วมถ่ายทอดซิงเกิ้ลใหม่ "คนที่ฉันรอ" อารมณ์เพลงช้าเมโลดี้เศร้าที่อาจจะใกล้เคียงกับความรู้สึกของใครหลายๆ คน

ลานนา เจลาโต้ ควงหนุ่มหล่อ ชยิน !!! ซุ่มเซอร์ไพรส์สุดมุ้งมิ้ง ในเอ็มวี Where are you now บันเทิง—๑๗ ส.ค. ๖๑

หลังส่งเสียงหวานสดใสผ่านเพลง "Where are you now ?" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้มีแฟนๆ เรียกร้อง อยากเห็นความน่ารักของ "ลานนา เจลาโต้" หรือ "ลานนา ฟรีแมน" จาก โปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) เต็มๆ โดยต้นสังกัด "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน

โมโนมิวสิค สานต่อโปรเจค เจลาโต้ ส่งศิลปินใหม่ ลานนา แจ้งเกิด ในซิงเกิ้ล Where are you now บันเทิง—๓ ส.ค. ๖๑

หลังทยอยส่ง สาวๆ ในโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) 3 สาว เบนซ์ เจลาโต้, ถุงแป้ง เจลาโต้ และ นีน่า เจลาโต้ ให้ได้แจ้งเกิดในฐานะนักร้องหน้าใหม่ และเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป

4 ดีเจหนุ่มฮอตขึ้นแท่นศิลปิน บลู เจน โมโนมิวสิค เห็นแววประเดิมซิงเกิ้ล บันเทิง—๒๖ ก.ค. ๖๑

หลังส่งเสียงสดใสทักทายแฟนๆ เพลงทางคลื่นวิทยุ "MONO Fresh 91.5" (โมโน เฟรช 91.5) มาสักพักใหญ่ ล่าสุดถึงเวลาของ 4 ดีเจ.หนุ่มสุดฮอต ท็อป-ทศพล หมายสุข, เจได-เศรษฐศิษฏ์ ลิ้มกษิดิ์เดช, ญี่ปุ่น-ธนัฐ ธนจิระชัย และ บีน-จุลศักดิ์ หาญคุณะเศรษฐ์

นีน่า เจลาโต้ ออกอาการเกร็ง ถ่ายซีนหวานกับ หนุ่มพีค ในเอ็มวี โซฟา บันเทิง—๙ ก.พ. ๖๑

ปล่อยให้เพื่อนๆ ได้ฟินกับ หนุ่มพีค-ภีมพล พาณิชย์ธำรง พระเอกเอ็มวีในโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป ไปแล้วถึง 2 เพลงพอมาในเพลงที่สามของ "นีน่า เจลาโต้" (นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร) กับมิวสิควีดีโอ

ถุงแป้ง เจลาโต้ ดราม่า พีค ทำอกหัก ถ่ายทอดอารมณ์เศร้าในมิวสิควีดีโอ บันเทิง—๓๐ ม.ค. ๖๑

แค่ได้ฟังเพลงอย่างเดียวก็เศร้าสุดๆ แล้ว ล่าสุด "ถุงแป้ง เจลาโต้" (ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา) ศิลปินเดี่ยวในโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน กรุ๊ป ขอตอกย้ำอารมณ์เศร้าถึงขั้นดราม่าไปอีก ในมิวสิควิดีโอเพลง

โมโนมิวสิค ปั้น นีน่า เจลาโต้ เสิร์ฟความสดใสในซิงเกิ้ลแรก โซฟา บันเทิง—๒๖ ม.ค. ๖๑

สร้างโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ออกมา เพื่อสร้างศิลปินให้กับโปรเจคนี้สำหรับค่ายโมโนมิวสิค ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปล่อยเพลงของ 2 สาว เบนซ์ เจลาโต้ กับ ถุงแป้ง เจลาโต้ ออกมาให้ฟังกันแล้ว ล่าสุด เตรียมเข็น นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร" หรือ

เบนซ์ เจลาโต้ ควง พีค ภีมพล หวานทะลุจอ!!! ฟิตซ้อมการแสดงถ่ายทอดลงเอ็มวีซิงเกิ้ล บันเทิง—๑๗ ม.ค. ๖๑

หลังจากโชว์เสียงใสๆ ให้แฟนเพลงได้เคลิบเคลิ้มไปกับซิงเกิ้ล "ฝุ่น" ตามคลื่นวิทยุทั่วไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้ "เบนซ์ เจลาโต้" หรือ "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" ศิลปินเดี่ยวในโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือ โมโน

โมโนมิวสิค คว้า ถุงแป้ง เจลาโต้ ดีกรีนักแสดงดาวรุ่ง เป็นศิลปินในสังกัด...ประเดิมซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—๑๖ ม.ค. ๖๑

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงดาวรุ่ง จากสถานีโทรทัศน์ดิจิตอล ช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ที่มีความฝันในการเป็นนักร้องและนักดนตรี สำหรับ "ถุงแป้ง-ภัทรวดี เหลาสา" ล่าสุดเธอได้รับโอกาสเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกจากโปรเจค "MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ

โมโนมิวสิค ส่งศิลปินในโปรเจค เจลาโต้ ประเดิมต้นปีกับ เบนซ์ เจลาโต้ ในซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—๑๒ ม.ค. ๖๑

คุ้นหน้าคุ้นตาในการเป็นเน็ตไอดอล พร้อมกับมีผลงานถ่ายแบบ-โฆษณา และการแสดงมาแล้วมากมาย สำหรับสาวน้อยวัย 17 ปี "เบนซ์-ณัฐธิดา ตรีชัยยะ" ล่าสุด กับบทบาทใหม่การเป็นศิลปินเดี่ยวครั้งแรกในโปรเจค"MONO MUSIC GELATO" (โมโน มิวสิค เจลาโต้) ของ "ค่ายโมโนมิวสิค"

พีธ-พีระ แชร์เรื่องจริงเอ็มวี อยู่ต่อหรือพอแค่นี้ กัน-มิน นัวเนียบนเตียงหลุดสติกระเจิง!!! บันเทิง—๒๖ เม.ย. ๖๐

เปิดโอกาสให้แฟนเพลงได้แชร์ประสบการณ์ความรักที่ต้องตัดสินใจในหัวข้อ "อยู่ต่อหรือพอแค่นี้" ตามชื่อเพลงใหม่ของ พีธ-พีระ หรือ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปิน "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือโมโนกรุ๊ป ผ่านเพจเฟสบุ๊คMONO MUSIC

SPF ประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ ต้อนรับเดือนตุลาคมนี้ ที่คลื่นซี้ด!! บันเทิง—๑ ต.ค. ๕๗

เริ่มต้นเดือนตุลาคมในวันที่ 2 นี้ กันด้วยศิลปินวงร็อค “SPF” จากค่าย Garan Records (MONOMUSIC) ที่จะมาเปิดประเดิมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดให้ชาวซี้ดได้ฟังกันสดๆ ที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ในช่วง ลอง ฟอง ดู ตั้งแต่เวลา 14.00

โค้งสุดท้าย บันเทิง—๑๙ ก.ย. ๕๖

“อีโวไนน์” บอยแบนด์ ค่ายโมโนมิวสิค ชวนชาวโคฟร่วมสมัครเต้นโคฟเวอร์ชิงรางวัลกว่าล้านบาท ในกิจกรรม “ฮิตซ์ โคฟเวอร์ แดนซ์ วิท โมโน มิวสิค” (HitZ Cover Dance with Mono Music) ซึ่งทาง โมโนมิวสิค จับมือ คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์

?แคนดี้มาเฟีย? ชวนสาวก ?โคฟเวอร์ แดนซ์? ร่วมประกวดเต้น ชิงเงินกว่า 1 บันเทิง—๖ ก.ย. ๕๖

ค่าย โมโนมิวสิค ในเครือ โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เปิดปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ชวนเด็กโคฟ มาร่วมเปิดประสบการณ์ ประกวดเต้น โคฟเวอร์ แดนซ์ ครั้งยิ่งใหญ่ ในกิจกรรม ?ฮิตซ์ โคฟเวอร์ แดนซ์ วิท โมโน มิวสิค? (Hitz Cover Dance with Mono Music)

ไลฟ์สไตส์ “แป้ง- ณัฐณิชา” ผ่อนคลายด้วยการทำสวย บันเทิง—๒๔ เม.ย. ๕๖

อย่าปล่อยให้เวลาว่างที่คุณมีผ่านพ้นไปด้วยการนอนอืด หรือมัวแต่กินนะจ๊ะสาวๆในยามที่อากาศร้อนๆ แบบนี้มาใช้เวลาว่าง วันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือ ช่วงเลิกงาน ไปทำความสวยกันดีกว่า เพราะผู้หญิงอย่าหยุดสวยเป็นอันขาด

เพลง คนไหนไม่สำคัญ จาก Radio Garden บันเทิง—๑๗ ก.ค. ๕๕

Mono Music ภูมิใจเสนอ เพลงใหม่ล่าสุดจากวงดนตรีป๊อบ ร๊อคน้ำเสียงอบอุ่น Radio Garden(เรดิโอการ์เดน) เพลง "คนไหนไม่สำคัญ" ด้วยการร่วมงานกับทีมเพลงที่เคยสร้างให้ เพลง รักโง่ๆ Single แรกขอวงRadio Garden ได้รับความนิยมอย่างสูงด้วยยอด วิว ในYou Tube ขึ้นถึง

ภาพข่าว: “Mono Music Fanclub จัดหนักไม่อั้น” บันเทิง—๒๔ พ.ค. ๕๕

นายจิรประวัติ บุณยะเสน ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโมโนโมบาย พร้อมคณะผู้บริหารในเครือโมโนกรุ๊ป และ นายชัชวาล วัชรประภาพงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาบริการเสริมกลุ่มธุรกิจคอนเทนต์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

"รันแรนรัน" ตอกย้ำความสำเร็จ!!! เร่งส่งซิงเกิ้ลใหม่ “อย่าเซ” บันเทิง—๓ เม.ย. ๕๕

เป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินมากความสามารถ ที่มีประสบการณ์ทางด้านดนตรีไม่เป็นรองใครเลยก็ว่าได้สำหรับ 5 หนุ่มวง “รันแรนรัน” ประกอบไปด้วย “เบียร์(ร้องนำ),บี(กลอง),เทส(เบส),หนึ่ง(กีต้าร์),วิน(คีย์บอร์ด)” ค่ายโมโนมิวสิค ในเครือโมโนกรุ๊ป

“โมโนมิวสิค” ทำมิวสิควีดีโอฉบับหนังสั้น ดึง “บอส-ตีตี้” ถ่ายทอด บันเทิง—๓ เม.ย. ๕๕

หลังจากปล่อยเพลงในซิงเกิ้ลแรกไป 5 หนุ่ม “ทเวนตี้ทาวน์” (Twenty Town) ยังคงเดินหน้าปล่อยเพลงซิงเกิ้ลที่ 2 ออกมา ให้คนอกหักได้ฟังกันให้เจ็บในหัวใจกันอีกกับเพลง “อยากโดนทำร้าย” ภายใต้สังกัด “โมโนมิวสิค”

“ทิชา จีทเวนตี้” บ่อน้ำตาแตก ถ่ายทอดชีวิตคนเข้าใจผิดผ่านเพลงซึ้ง บันเทิง—๓ เม.ย. ๕๕

แดนซ์กระจายกันมาเกือบทุกเพลงในอัลบั้มเต็มแล้ว ล่าสุด 5 สาวเกิร์ลกรุ๊ป “G-twenty” (จีทเวนตี้) จากค่าย “โมโนมิวสิค” ที่มีสมาชิกเป็น 5 สาว 5 สไตล์ ม็อก-ณัฐนันท์ จันทรเวช, แคท-แคทรียา อินทะชัย, มิวกี้-ธญา ศุภกิจจารักษ์, ทิชา-พชรวรรณ

ครั้งแรกที่ทุกคนจะได้สัมผัสกับ คุณครูสอนเต้นชาวเกาหลีนักออกแบบท่าเต้นที่อยู่เบื้องหลังศิลปินดังมากที ทั่วไป—๑๒ มี.ค. ๕๕

G20 จากค่าย MONO MUSIC กันได้เลยนะคะ จะได้เห็นความหล่อล่ำ น่ารัก เซ็กซี่ของคุณครูฮีจงเต็มๆอยากจะบอกว่าวันนี้คุณครูฮีจง หนุ่มนักเต้นจากแดนกิมจิที่หล่อและมากความสามารถที่สุดในประเทศไทยของเราเปิดโรงเรียนสอนเต้นเกาหลีที่มีเฉพาะคุณครูอิมพอร์ตจากประเทศเกาหลีล้ว

MV เพลง เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง บันเทิง—๒๓ ก.พ. ๕๕

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--Mono Music MV เพลง เพื่อนกันพูดไม่ได้ทุกเรื่อง ซิงเกิ้ลที่6 ในอัลบั้ม Candy Mafia ของ 5 สาว Candy Mafia

ซ่าส์ เน็ตเวิร์ค และ โมโน มิวสิค ร่วมกับคลื่นวิทยุแฮปปี้ไทม์ เดินสายแคมปัสทัวร์ บันเทิง—๒๗ ม.ค. ๕๕

ช่อง ซ่าส์ เน็ตเวิร์ค (Zaa Network) ค่าย โมโน มิวสิค (Mono Music) และ ทรี บรอดแบนด์ (3BB) ร่วมกับ คลื่นวิทยุแฮปปี้ ไทม์ (Happy Time) จัดโครงการแคมปัสทัวร์ “Happy Time Campus Plus Teen Power ไม่เสพ ไม่ซื้อ ไม่ขายยาเสพติด”

ซ่าส์ เน็ตเวิร์ค และ โมโน มิวสิค ร่วมกับคลื่นวิทยุแฮปปี้ไทม์ เดินสายแคมปัสทัวร์ บันเทิง—๒๓ ม.ค. ๕๕

ช่อง ซ่าส์ เน็ตเวิร์ค (Zaa Network) ค่าย โมโน มิวสิค (Mono Music) และ ทรี บรอดแบนด์ (3BB) ร่วมกับ คลื่นวิทยุแฮปปี้ ไทม์ (Happy Time) จัดโครงการแคมปัสทัวร์ “Happy Time Campus Plus Teen Power ไม่เสพ ไม่ซื้อ ไม่ขายยาเสพติด”

Mono Music ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกท่านด้วยเสียงเพลง “รู้ไม่ทันน้ำ” บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๕๔

Mono Music ขอส่งกำลังใจให้ผู้ประสบภัยทุกท่านด้วยเสียงเพลง“รู้ไม่ทันน้ำ” การร่วมงานของ Greennus and Mono Family (กรีนนัส แอนด์ โมโนแฟมิลี่) น้ำท่วมทำให้ชีวิตคนไทยเปลี่ยนไปจากที่เคยดูแต่ละครก็เปลี่ยนมาดูข่าวทั้งวันเปลี่ยนจากคำทักทายว่า

MV UPDATE: เพลง Honey Honey -- Candy Mafia Entertainment—๔ พ.ย. ๕๔

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--โมโน มิวสิค เพลง: Honey Honey ศิลปิน: Candy Mafia (แคนดี้ มาเฟีย) สังกัด: Mono Music คลิปวิดีโอ http://www.youtube.com/watch?v=Y7kfc5q9kks