“PEN K” เตรียมรุกแบรนด์ใหม่ “MINIMEX” ขยายกลุ่มสินค้า Small Kitchen Appliances เอาใจหลังกระแสน้ำลด

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค Friday December 9, 2011 16:00
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--พีอาร์ 360 องศา

บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ประเดิมขยายไลน์กลุ่มสินค้าใหม่เพื่อเอาใจคนรักบ้าน ตอบโจทย์หลังกระแสน้ำลด ภายใต้แบรนด์ใหม่ MINIMEX (มินิ เม็กซ์) โดย บริษัท เพ็นเค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมรุกเดินหน้าเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เครื่องไฟฟ้าในครัว ตั้งเป้าขยายกลุ่มเป้าหมายเพิ่ม ในปี 2555 โดยทั้งนี้ นายวิรพงษ์ สวนศิลป์พงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแผนและนโยบายการขยายกลุ่มสินค้าในปี 2555 ว่า...

“บรัษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด จำกัด ถือว่าเติบโตอย่างมั่นคงและได้ขยายกิจการ โดยพร้อมขยายไลน์ของสินค้าที่จัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นนโยบายที่จะคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ความคุ้มค่าของลูกค้าผู้บริโภค และให้บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมต่อลูกค้า มีการพัฒนาความรู้ทางด้านสินค้าและบริการให้แก่พนักงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว SMEG, BEST, MEX, ZUCCHETTI, กลุ่มเครื่องทำน้ำร้อน และน้ำอุ่น MEX, กลุ่มเครื่องกรองน้ำชั้นนำจากอเมริกา EVERPURE และ PENTAIR

ล่าสุด เพ็น เค ยังได้รับการยอมรับ ว่าเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในทุกผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่าย มีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในสินค้าและการบริการ มีสินค้าคุณภาพดีและคุ้มค่าในทุกระดับราคา และยังมีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้บริการแก่ลูกค้าอย่างซื่อสัตย์และจริงใจ จึงเป็นผู้นำในทุกผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายกว่า 36 ปี เรายังคงมุ่งมั่นในปณิธานที่จะจัดจำหน่ายแต่สินค้าคุณภาพ ให้บริการที่ดีด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าตลอดไป

และในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพ็น เค เตรียมสนองตอบความต้องการของกลุ่มประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดกลางถึงเล็ก (SMALL APPLIANCES) รวมถึงเครื่องชงกาแฟและอื่นๆ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่นิยมอาศัยในคอนโดมิเนียมมากยิ่งขึ้น เชื่อมั่นหลังเปิดตัว MINIMEX กระแสการตอบรับกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 20% ภายในไตรมาสแรก ปี 2555 ครับ”...นายวิรพงษ์ กล่าว

พร้อมเปิดตัวสินค้าภายใต้แบรนด์ MINIMEX พร้อมกัน ณ ห้างสรรพชั้นนำ เซ็นทรัล , โรบินสัน , เดอะมอลล์ และ โฮมโปร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ...มกราคม 2555 นี้


Latest Press Release

Rocco by Rodenstock แบรนด์แว่นตาจากเยอรมนี เยือนไทยแล้ว

โรเด้นสต๊อก ผู้นำการผลิตเลนส์และกรอบแว่นชั้นนำในประเทศเยอรมนี แนะนำแบรนด์แว่นตาสุดคูลจากเยอรมนี “Rocco by Rodenstock” โดยมีทั้งหมด 32 รุ่น ทั้งแว่นสายตา และแว่นกันแดด เป็นแว่นตาที่นำกลิ่นอายความเป็นยุค’60 กลับมาผสานยุคปัจจุบัน...

หลุยส์, แม็กซ์และคชาAF8 ร่วมกิจกรรม เกี๊ยว Morning @ CP Mobile Cuisineเคลื่อนขบวนเสิร์ฟมื้อเช้า

จบไปแล้วอย่างสวยงามสำหรับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทั้งอิ่มอร่อยและส่งความสุขให้บรรดาคนรักอาหาร กับกิจกรรม “เกี๊ยว Morning @ CP Mobile Cuisine” ที่ได้เคลื่อนขบวนความอร่อยไปเสิร์ฟกันตามจุดต่างๆเอาใจนักชิมทั่วกรุง ไม่ว่าจะเป็น จามจุรีสแควร์, ลาวิลล่า...

รองเท้านักเรียน CHAPPY เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ ต่อ-ธนภพ เอาใจวัยวัยกระโปรงบาน-ขาสั้น ตอนรับเปิดเทอม

‘จักรพงษ์ เอกภพโยธิน’ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอกภพ ฟุตแวร์ จำกัด ผู้นำด้านรองเท้านักเรียนพีวีซี มากว่า 40 ปี ด้วยรองเท้าที่มีจุดเด่นแตกต่างจากของคู่แข่ง และมีการพัฒนา นวัตกรรมใหม่ๆของรองเท้านักเรียนอยู่ตลอดเวลา เปิดตัวรองเท้านักเรียน...

นมผงตราหมี สูตรสำหรับเด็ก 1 ปีขึ้นไป จัดงาน ปกป้องด้วยรัก สู่พัฒนาการหลากมิติ เอ็กซ์โปยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย เพื่อลูกน้อยมีภูมิคุ้มกันที่ดี แข็งแรง เติบโตสมวัย

- ชวนพ่อแม่ที่มีลูกน้อยวัย 1-6 ปี เต็มอิ่มกับกิจกรรมและสาระความรู้ ระหว่างวันที่ 24 – 27 เม.ย. นี้ ณ ห้องไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ จ.กรุงเทพฯ ก่อนเดินสายในอีก 3 ภูมิภาค - คุณหนูสนุกสนานกับกิจกรรมนวัตกรรมการเรียนรู้...

ภาพข่าว: ฮ่องกง สุกี้ เอาใจคนรักสุขภาพกับ 4 ชุดสุดคุ้ม

อิมแพ็คขอเติมเต็มความสุขด้วยความอร่อยแบบเอาใจคนรักสุขภาพที่ร้านฮ่องกง สุกี้ เต็มอิ่มกับสุกี้สไตล์ฮ่องกงด้วย 4 เซตสุกี้สุดคุ้มให้เลือกได้ตามใจชอบ ทั้งชุดครอบครัว ราคา 350 บาท ชุดความสุข ราคา 550 บาท ชุดทะเล 750 บาท และชุดทะเลพิเศษ ราคา 950 บาท...

Related Topics