ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

“PEN K” เตรียมรุกแบรนด์ใหม่ “MINIMEX” ขยายกลุ่มสินค้า Small Kitchen Appliances เอาใจหลังกระแสน้ำลด

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--พีอาร์ 360 องศา

บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ประเดิมขยายไลน์กลุ่มสินค้าใหม่เพื่อเอาใจคนรักบ้าน ตอบโจทย์หลังกระแสน้ำลด ภายใต้แบรนด์ใหม่ MINIMEX (มินิ เม็กซ์) โดย บริษัท เพ็นเค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมรุกเดินหน้าเอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์เครื่องไฟฟ้าในครัว ตั้งเป้าขยายกลุ่มเป้าหมายเพิ่ม ในปี 2555 โดยทั้งนี้ นายวิรพงษ์ สวนศิลป์พงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแผนและนโยบายการขยายกลุ่มสินค้าในปี 2555 ว่า...

“บรัษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด จำกัด ถือว่าเติบโตอย่างมั่นคงและได้ขยายกิจการ โดยพร้อมขยายไลน์ของสินค้าที่จัดจำหน่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นนโยบายที่จะคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมตอบโจทย์ความคุ้มค่าของลูกค้าผู้บริโภค และให้บริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมต่อลูกค้า มีการพัฒนาความรู้ทางด้านสินค้าและบริการให้แก่พนักงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว SMEG, BEST, MEX, ZUCCHETTI, กลุ่มเครื่องทำน้ำร้อน และน้ำอุ่น MEX, กลุ่มเครื่องกรองน้ำชั้นนำจากอเมริกา EVERPURE และ PENTAIR

ล่าสุด เพ็น เค ยังได้รับการยอมรับ ว่าเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในทุกผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่าย มีเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญในสินค้าและการบริการ มีสินค้าคุณภาพดีและคุ้มค่าในทุกระดับราคา และยังมีการบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยม ให้บริการแก่ลูกค้าอย่างซื่อสัตย์และจริงใจ จึงเป็นผู้นำในทุกผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายกว่า 36 ปี เรายังคงมุ่งมั่นในปณิธานที่จะจัดจำหน่ายแต่สินค้าคุณภาพ ให้บริการที่ดีด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้าตลอดไป

และในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เพ็น เค เตรียมสนองตอบความต้องการของกลุ่มประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนขนาดกลางถึงเล็ก (SMALL APPLIANCES) รวมถึงเครื่องชงกาแฟและอื่นๆ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่นิยมอาศัยในคอนโดมิเนียมมากยิ่งขึ้น เชื่อมั่นหลังเปิดตัว MINIMEX กระแสการตอบรับกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น 20% ภายในไตรมาสแรก ปี 2555 ครับ”...นายวิรพงษ์ กล่าว

พร้อมเปิดตัวสินค้าภายใต้แบรนด์ MINIMEX พร้อมกัน ณ ห้างสรรพชั้นนำ เซ็นทรัล , โรบินสัน , เดอะมอลล์ และ โฮมโปร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ...มกราคม 2555 นี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ จับมือ Elvira มอบไออุ่น คลายหนาวให้น้องยากไร้

นายโดนอลด์ คาร์ดีน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ไทยพาณิชย์นิวยอร์คไลฟ์ประกันชีวิต (คนที่ 3 จากซ้าย) มอบผ้าห่ม และเสื้อกันหนาว ซึ่งอาสาสมัครพนักงาน และตัวแทน ได้จัดทำร่วมกับ บริษัท เพ็น เค อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่ายจักรเย็บผ้า Elvira ในกิจกรรม...

กรมส่งเสริมการส่งออก เอสเอ็มอีแบงก์และสมาคมไทยอินเตอร์เทรดเดอร์ ร่วมจัดสัมมนา สร้างนักรบเอสเอ็มอี เพื่อส่งออก

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--กรมส่งเสริมการส่งออก กรมส่งเสริมการส่งออก เอสเอ็มอีแบงก์ และสมาคมผู้ค้าไทยระหว่างประเทศ มุ่งสร้างนักรบส่งออก ด้วยการผลักดัน SMART SMEs สู่เวทีการค้าระหว่างประเทศ จับมือร่วมกันสัมมนาให้ความรู้ แก่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และผู้สนใจทั่วไป เกี...

คัลลาเวย์ กอล์ฟ ส่งคาราวานสินค้าใหม่เปิดตัวในงานพีจีเอ เมอร์แชนไดซ์ โชว์ 2548 ที่เมืองออร์แลนโด ทั้งไดรฟ์เวอร์รุ่นดังอย่าง บิ๊ก เบอร์ธ่า ไททาเนียม 454, ชุดเหล็กฟิวชั่น และเอ็กซ์-18 และลูกกอล์ฟรุ่น เอชเอ็กซ์ ฮอต

คาร์ลสแบด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--27 ม.ค. 2548 บริษัท คัลลาเวย์ กอล์ฟ (NYSE:ELY) ส่งสินค้ารุ่นใหม่ของปี 2548 มาร่วมจัดแสดงในวันแรกของงาน PGA Merchandise Show ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปีที่เมืองออร์แลนโด สินค้าที่คัลลาเวย์ กอล์ฟ นำมาเปิดตัวในครั้งนี้ป...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง