ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๕๘ น.

Lingerie Parade ข่าวประชาสัมพันธ์ “Lingerie Parade”

Terminal21 อโศก จัดกิจกรรม Lingerie Parade ชวนร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรี มอบให้มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จ.ปทุมธานี ทั่วไป—๑๒ ก.ย. ๖๑

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ตอกย้ำวิสัยทัศน์ด้านกิจกรรมความรับผิดชอบต่อสังคม ล่าสุดจัดโครงการ "Lingerie Parade" เชิญชวนร่วมทำบุญบริจาคชุดชั้นในสตรีในสภาพดีทุกแบรนด์โดยไม่จำกัด ในการส่งมอบให้แก่มูลนิธิบ้านกึ่งวิถีหญิง จังหวัดปทุมธานี

Terminal 21 อโศก จัดกิจกรรม Lingerie Parade ชวนร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรี พร้อมช้อปชุดใหม่ลดพิเศษสูงสุดถึง 90% ทั่วไป—๖ ก.ย. ๖๑

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก จัดกิจกรรม "Lingerie Parade" ชวนสาวๆ เตรียมหุ่นสวยให้พร้อมพบกับชุดชั้นในจากหลากหลายแบรนด์ดัง ในราคาพิเศษลดสูงสุด 90% ในระหว่างวันที่ 7-16 กันยายน 2561 ที่ชั้น LG, G และ M พร้อมกันนี้นอกจากฟินกับการช้อปแล้ว

ภาพข่าว: ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มอบชุดชั้นในให้แก่สถานสงเคราะห์คนไข้โรคจิตทุเลาหญิงบ้านกึ่งวิถ ทั่วไป—๒๘ ก.ย. ๖๐

ชนิตา ไพศาลวณิชกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก มอบชุดชั้นในจำนวน 2,100 ชิ้นจากโครงการ Lingerie Parade 2017 ให้กับ สถานสงเคราะห์คนไข้โรคจิตทุเลาหญิงบ้านกึ่งวิถี โดยมี โอภาศ ศรีฉันทะมิตร (คนกลาง) เป็นผู้แทนรับมอบ ณ

งาน Lingerie Parade 2017 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก สินค้า—๒๙ ส.ค. ๖๐

ปลดล็อคความงามให้สาวๆ ด้วย 'บรา' ที่โดนใจ ไม่พอ ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ ยังอวยคุณสาวๆ ด้วยราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ในงาน Lingerie Parade 2017 (ลองเจอเรย์ พาเหรด 2017) ระหว่าง วันที่ 1 – 10 กันยายน 2560 นี้ ที่ชั้น LG, G และ M

งาน ลองเจอเรย์ พาเหรด Lingerie Parade 2017 วันที่ 7-16 กรกฎาคม 2560 สินค้า—๖ ก.ค. ๖๐

อยากให้คุณสวยมั่นใจได้ทุกวัน เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ จัดงาน ลองเจอเรย์ พาเหรด Lingerie Parade 2017 เอาใจคุณผู้หญิง ระหว่างวันที่ 7-16 กรกฎาคม 2560 นี้ พบกับชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่ และสปอร์ตบราหลากสไตล์ ดีไซน์ไม่ซ้ำ จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย

#เกรซ-แก้มบุ๋ม-ลูกเกด แซบ!!! แต่ดี...พร้อมกัน ในงาน Lingerie Parade 2016 บันเทิง—๒ ก.ย. ๕๙

ร้ายบ้าง ดีบ้างในจอ แต่นอกจอ เมื่อวันก่อน ที่ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 อโศก เซ็กซี่ทั้งสาม เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, แก้มบุ๋ม-ปรียาดา สิทธาไชย และ ลูกเกด-ทฤฒมน ธวัลกรภคณัช นอกจากตบเท้ามาแซบด้วยกัน ในงานเปิดตัว Lingerie Parade 2016 ที่จัดขึ้น

ภาพข่าว: บมจ.โอซีซีร่วมบริจาคชุดชั้นในให้กับกรมราชทัณฑ์ ทั่วไป—๔ ส.ค. ๕๙

กุลจ์รภัสต์ ต่อเทียนชัย (ที่ 1 จากขวา) ผู้จัดการส่วนเครื่องแต่งกายและชุดชั้นในสตรีกีลาโรช บมจ.โอซีซี ร่วมบริจาคชุดชั้นในสตรีให้กับกรมราชทัณฑ์ ในงาน Lingerie Parade เพื่อสนับสนุนโครงการ Lingerie parade? โดยมี สมาพร คำชาย (ที่ 3 จากขวา)

ลองเจอเรย์ พาเหรด (Lingerie Parade) ทั่วไป—๖ ก.ค. ๕๙

เดอะ พรอมานาด ไลฟ์สไตล์ มอลล์ รามอินทรา เข้าใจผู้หญิงทุกคน...สวยได้จากภายในสู่ภายนอก ชวนมาเลือกสวยด้วยสไตล์ที่เป็นตัวเอง ในงาน ลองเจอเรย์ พาเหรด ( Lingerie Parade ) ระหว่างวันที่ 8-19 กรกฎาคม 2559 นี้ กับชุดชั้นในจากแบรนด์ชั้นนำหลากดีไซน์ อาทิ วาโก้

นางร้าย...ใจไม่ร้าย โบ-หยก-โบวี่ ช่วยผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ ทั่วไป—๒๗ ต.ค. ๕๘

ในจอ ร้ายสุดขั้ว ทั้งน่ากลัว ทั้งน่าขย้ำ แต่นอกจอยกให้เป็น นางฟ้า ดีๆ โบ-ธัญญะสุภางค์ หยก-ธัญยกันต์ และ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ พร้อมใจอาสา เมื่อ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 ร่วมกับ ชมรมผู้ป่วยมะเร็งเต้านมแห่งประเทศไทย (TBCC) เมื่อวันก่อน ( 22 ตุลาคม ) นำ

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 จัดงาน Lingerie Parade ทั่วไป—๒๘ ต.ค. ๕๗

Lingerie Parade เสน่ห์อันเย้ายวน…ชวนหลงใหล ของงานชุดชั้นในหลากสไตล์หลายแบรนด์ดัง ลดราคาสูงสุด 80 % พบกับ...สวยร้าย(ในจอ) สุดเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ และ ดิว-อริสรา ที่จะมา‘ถอดบรา’ ทำความดี พร้อมสองสาวใจอาสา ม.ล.รังษิอาภา ภาณุพันธุ์ /

เทอร์มินอล 21 ชวนสาวๆ ช้อปชุดชั้นใน ในงาน “Lingerie Parade” สินค้า—๑ พ.ย. ๕๕

“เทอร์มินอล 21”ช้อปปิ้งมอลล์สุดฮิตที่ยกสตรีทแฟชั่นชื่อดังจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียว เอาใจสาวๆ ด้วยการพาเหรดชุดชั้นในแบรนด์ดังมาจำหน่ายในราคาลดพิเศษในงาน Lingerie Paradeพบกับชุดชั้นในดีไซน์สวยๆ จากแบรนด์Kyra, Playboy, Morgan, Elle, Wacoal, Bsc,

เทอร์มินอล 21 พาเหรดชุดชั้นใน เอาใจสาวๆ 27 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ ทั่วไป—๒๕ ม.ค. ๕๕

“เทอร์มินอล 21”ช้อปปิ้งมอลล์แห่งแรกของไทยที่ยกบรรยากาศแฟชั่นสตรีทชื่อดังจากทั่วโลกมาไว้ในที่เดียวเอาใจสาวๆ ด้วยการพาเหรดชุดชั้นในแบรนด์ดัง นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 80% ในงาน “Lingerie Parade Sale”พบกับชุดชั้นในดีไซน์สวยๆ