ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Jungle Bells, Jungle Bubbles, Jungle all the Way รื่นเริงในป่าใหญ่ที่ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โรงแรม อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ช่วงปลายปีทางภาคเหนือของไทยมีเสน่ห์เสมอสำหรับนักเดินทางผู้ชื่นชอบป่าเขาและฝันอยากจะฉลองคริสต์มาสท่ามกลางอากาศหนาว ๆ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท พร้อมตอบรับทุกความต้องการในการส่งมอบประสบการณ์อันแสนพิเศษให้แก่ผู้เข้าพักด้วยแพ็คเกจราคาพิเศษสำหรับคนไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศไทย สามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปี 2563 นี้ ในราคาพิเศษแบบสเตย์เคชั่น ตั้งแต่ 18,000 บาท สุทธิ สำหรับห้องแบบ ทรี คันทรี วิว (Three Country View Room) หรือ 26,500 บาท สุทธิ สำหรับห้องแบบ ทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite) เด็กอายุ 4 ถึง 12 ปี เข้าพักกับผู้ปกครองในราคา 2,500 บาท สุทธิ ต่อคืน หรือเพิ่ม 6,000 บาท สุทธิ ต่อคืน สำหรับผู้ใหญ่ท่านที่ 3 ที่เข้าพักในห้องเดียวกัน โดยที่รีสอร์ทยังมีห้องแบบแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) ที่สามารถรับรองผู้เข้าพักได้ถึง 6 ท่านไว้ให้บริการอีกด้วย โดยราคานี้รวมอาหารเช้า และกิจกรรมกับช้าง 1 กิจกรรม ต่อท่าน

นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจซึ่งรวม 3 กิจกรรมที่ชื่นชอบได้ในราคา 6,000 บาทสุทธิ ต่อท่าน โดยมีกิจกรรมให้เลือกสนุก ได้แก่ กิจกรรมเดินป่ากับช้างและเรียนรู้วิถีชีวิตช้าง, สปาทรีตเม้นต์ 60 นาที, คลาสเรียนโยคะหรือพิลาทิส 60 นาที, ทัวร์รถพ่วงข้าง Royal Enfield Classic 500 Sidecar, กิจกรรมล่องแม่น้ำโขงโดยเรือหางยาว 60 นาที, คลาสเรียนมวยไทย 60 นาที หรือคลาสเรียนทำอาหารไทย โดยในระหว่างที่ผู้ปกครองเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ เด็ก ๆ ก็สามารถสนุกกับกิจกรรมสำหรับเด็กภายใต้การดูแลของทางรีสอร์ท

ในช่วงวันคริสต์มาส อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เตรียมจัดงานเฉลิมฉลองตามประเพณีดั้งเดิมอย่างอลังการ โดยจะมีพิธีเปิดไฟต้นคริสต์มาส ในวันจันทร์ที่ 21 ธันวาคม, งานกาล่า ดินเนอร์ ในวันคริสต์มาส อีฟ 24 ธันวาคม คลอเคล้าเสียงเพลงคริสต์มาสอันไพเราะจากชาวไทยภูเขา และซานตาคลอสที่จะเดินทางมาบนหลังช้างพร้อมของขวัญถุงใหญ่ ส่วนในวันคริสต์มาส 25 ธันวา อิ่มเอมกับบรั้นช์แบบสบาย ๆ พร้อมอาหารอร่อยหลากหลาย ทั้งอาหารทะเลสดใหม่ ไส้กรอกและแฮมสไตล์อิตาเลียนนานาชนิด ไก่งวงรสเลิศ ซุ้มอาหารพื้นเมืองปรุงสด ขนมเค้กและพุดดิ้งคริสต์มาส และอื่น ๆ อีกมากมายในบรรยากาศแสนสุข

ส่งท้ายปีอย่างตระการตากับงานปาร์ตี้สวมหน้ากากริมสระน้ำในค่ำคืนวันสุดท้ายของปี ที่จะผสานความเป็นตะวันตกและความเป็นไทย นอกจากอาหารบุฟเฟ่ต์ และดนตรีสด ยังมีการแสดงวัฒนธรรมพื้นเมือง และซุ้มแสดงงานฝีมือท้องถิ่นที่จะมาเสริมความสนุกสนานให้กับการต้อนรับปีใหม่ในป่าใหญ่ใต้แสงสุกสกาวของดวงดาว ปิดท้ายค่ำคืนอย่างประทับใจด้วยการปล่อยโคมลอยอันสวยงามขึ้นประดับฟ้า

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ตั้งอยู่บนเนินเขาและผืนป่าครอบคลุมพื้นที่กว่า 400 ไร่ และเป็นจุดบรรจบของชายแดนไทย ลาว และเมียนมาร์ แขกผู้มาเยือนจึงสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของสามประเทศตัดกับแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก รีสอร์ทอันเงียบสงบแห่งนี้มีกิจกรรมที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมที่ตื่นเต้นท้าทาย กิจกรรมที่เน้นความผ่อนคลายสบาย ๆ หรือกิจกรรมตามความชื่นชอบของผู้เข้าพักทุกเพศทุกวัย พร้อมกิจกรรมแบบ "ครั้งหนึ่งในชีวิต" ได้แก่ กิจกรรมเดินเล่นกับช้าง (Walking with Giants) ที่เปิดโอกาสให้ผู้ทำกิจกรรมได้เรียนรู้และสัมผัสกับช้างอย่างใกล้ชิด เฝ้าชมการใช้ชีวิตตามธรรมชาติของช้างจากห้องพักแบบจังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) โดมใสใจกลางป่า ออกไปสำรวจดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ หรือรับลมเย็นๆ ระหว่างเส้นทางคดเคี้ยวสู่ดอยตุงบนรถพ่วงข้างสุดคลาสสิก Royal Enfield Classic 500 Sidecar

สำรองห้องพัก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai
โทร: 053 784 084 อีเมล: goldentriangle@anantara.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: รายการ โอมายด์ไกด์ by shin ทางช่อง tnn2 หรือ true vision 8

รายการ โอมายด์ไกด์ by shin ทางช่อง tnn2 หรือ true vision 8 จะพาคุณผู้ขมไปสัมผัส การเล่นโปโลช้างที่หาชมได้บาก และเป็นกีฬาของ king เท่านั้นในประเทศอินเดีย เมื่อครั้งอดีต และในทุกปี รร อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เชียงราย จะมีการจัดงานแข่งขันขึ้น และมีกิจกรรมดี...

ภาพข่าว: 5 พันธมิตรผนึกกำลัง เปิดแคมเปญ บัตรเดียวเที่ยว 5 ที่

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--รี้ด เทรดเด็กซ์ 5 พันธมิตร นำโดย คุณศิวะพร ชมสุวรรณ จากโครงการพัฒนาดอยตุงและหอฝิ่นอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ ดร.วีระชัย ณ นคร จากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ คุณพันทิพ เลิศประดิษฐ์ จากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และ คุณปรีชา สนั่นวัฒนานนท...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง