ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Downtown Dubai เตรียมจัดการแสดงแสงสีและพลุไฟฉลองปีใหม่ยิ่งใหญ่อลังการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันศุกร์ที่ ๒๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--20 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • งานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จะถ่ายทอดสดทั่วโลกทาง mydubainewyear.com

Emaar ผู้พัฒนาตึก Burj Khalifa เตรียมจัดงานฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยการแสดงแสงสีและพลุไฟสุดตระการตาบนตึกที่สูงที่สุดในโลกภายในโครงการ Downtown Dubai ทั้งนี้ เพื่อรับประกันสุขภาพและความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมงาน Emaar จะใช้มาตรการป้องกันต่าง ๆ ได้แก่ การใช้กล้องวัดอุณหภูมิร่างกาย การเว้นระยะห่างทางสังคม การชำระเงินแบบไร้การสัมผัส รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างละเอียด ซึ่งเป็นไปตามคำแนะนำและแนวทางปฏิบัติของรัฐบาลดูไบ

ไม่ว่าจะชมการแสดงที่ Downtown Dubai หรือชมการถ่ายทอดสดผ่านออนไลน์หรือทีวีที่บ้านทั่วทุกมุมโลก ผู้ชมก็จะได้รับประสบการณ์ที่ตราตรึงใจไปอีกนาน โดยงาน Emaar NYE 2021 จะถ่ายทอดสดทั่วโลกตั้งแต่เวลา 20.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น ผ่านทาง mydubainewyear.com

โมฮาเหม็ด อาลับบาร์ ผู้ก่อตั้งบริษัท Emaar กล่าวถึงการแสดงฉลองปีใหม่สุดตระการตาใน Downtown Dubai ว่า "การมอบประสบการณ์ระดับเวิลด์คลาสเป็นอัตลักษณ์อย่างหนึ่งของ Emaar และในปีนี้เราจะจัดงานยิ่งใหญ่กว่าเดิม โลกของเรากำลังเผชิญกับความท้าทาย แต่เรายังคงมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และเราหวังว่าจะผ่านพ้นปีนี้ไปด้วยความแข็งแกร่งมากขึ้น เราต้องการส่งสารแห่งความหวัง ความสุข และความคิดบวกไปทั่วโลก เพราะนี่คือจิตวิญญาณของดูไบที่เราเรียนรู้มาจากท่านชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม ผู้สร้างแรงบันดาลใจให้กับเราด้วยความเป็นผู้นำของท่าน เราสามารถฟื้นฟูตัวเอง ทำสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ และทำสิ่งที่คาดไม่ถึง และเราจะทำเช่นนั้นอีกครั้งในงาน Emaar NYE 2021"

Downtown Dubai จะได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามอลังการเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ส่วนการแสดงแสงสีและพลุไฟจะสอดประสานกับการแสดงน้ำพุ The Dubai Fountain Show เพื่อตอกย้ำบรรยากาศการเฉลิมฉลองอย่างแท้จริงของดูไบ

เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงสุดอลังการครั้งนี้ บรรดาร้านอาหารและโรงแรมบนถนน Sheikh Mohamed Bin Rashid Boulevard และระเบียงกลางแจ้งของห้าง The Dubai Mall จะเปิดให้จองที่เพื่อชมการแสดงอย่างเต็มตา ขณะเดียวกัน Burj Park ก็พร้อมต้อนรับทุกครอบครัวด้วยบูธขายอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงจอขนาดยักษ์ที่ฉายภาพกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จากทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองสถานที่จะได้รับการเปิดเผยในอีกไม่นานนี้

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=y-3dlLIQexs
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1338929/EMAARNYE21_Fireworks.jpg
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
นีล ฮัลลิแกน
JES Media
อีเมล: emaar@jesmedia.ae
โทร: 00971 (0) 4 576 6717

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดูไบเริ่มก่อสร้าง The Tower ตึกระฟ้าแห่งใหม่ เตรียมเป็นเจ้าของสถิติตึกสูงที่สุดในโลกในปี 2563

ชีค โมฮัมเหม็ด บิน ราชิด อัล มักตูม รองประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และนายกรัฐมนตรีและเจ้าผู้ครองนครดูไบ เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์อาคาร "The Tower at Dubai Creek Harbour" ซึ่งจะเป็นตึกที่สูงที่สุดในโลกเมื่อแล้วเสร็จในปี 2563 (รูปภาพ:...

งานคอนเสิร์ตอาจจะมีกระทบกระทั่ง"วิด-ไฮเปอร์" ขอแฟนเพลงมีน้ำใจและรู้จักการให้อภัย

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--อาร์.เอสฯโปรโมชั่น ถือว่ามาแรงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่จริงๆสำหรับกลุ่มศิลปินร็อกปากจัด "ไฮเปอร์" เจ้าของอัลบั้ม "ใส่ร้ายป้ายสี" ภายใต้การดูแลของค่าย "มอนสเตอร์ มิวสิก" ในเครือ "อาร์.เอส.ฯ" ด้วยความร้องแรงทางงานเพลงที่ฮิตระเบิดทั่วบ้าน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง