ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตึกเอ็มไพร์สเตทชวนเที่ยวหอชมวิวในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๒:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
นิวยอร์ก--19 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
หน้าต่างอาคารประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยตัวต่อเลโก้ในธีม STAR WARS(TM)

ตึกเอ็มไพร์สเตท ประกาศรายละเอียดของการจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โดยผู้ที่ซื้อบัตรขึ้นหอชมวิวชั้น 86 และ 102 จะได้ดื่มด่ำมากกว่าวิวทิวทัศน์อันสวยงาม ขอเชิญทุกท่านทำตามคำแนะนำของ Lonely Planet และมาเยี่ยมเยือนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอันดับ 1 ของมหานครนิวยอร์ก

นี่คือช่วงเวลาสุดมหัศจรรย์แห่งปีสำหรับแฟน ๆ ของ Star Wars(TM) ทุกเพศทุกวัย เพราะหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวจะประดับประดาอย่างสวยงามด้วยตัวต่อเลโก้ 3 มิติในธีม STAR WARS ประกอบด้วยเลโก้ชุด AT-AT(TM), Snowspeeder(TM), The Child(TM), The Razor Crest(TM), Sith TIE Fighter(TM), Poe Dameron's X-wing Fighter(TM) และ Millennium Falcon(TM) โดยมีเมืองหิมะเป็นฉากหลัง และตกแต่งด้วยไฟ LED ตระการตา นอกจากนั้นยังมีของประดับรูปทรงเรขาคณิตและจอวิดีโอฉายภาพตัวต่อเลโก้ในธีม Star Wars Holiday Special โดยผู้เช่าพื้นที่ในตึกเอ็มไพร์สเตทและผู้มาเยือนหอชมวิวเท่านั้นที่จะสามารถชมการประดับหน้าต่างฝั่งฟิฟท์อเวนิวได้

นอกจากนี้ นับเป็นครั้งแรกที่ตึกเอ็มไพร์สเตทจะเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้ถ่ายภาพครอบครัว โดยในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 4 ธันวาคม ผู้มาเยือนสามารถถ่ายภาพครอบครัวสำหรับทำการ์ดอวยพรเทศกาลคริสต์มาส 2020 และปีใหม่ 2021 เมื่อซื้อบัตรพรีเมียมขึ้นหอชมวิวชั้น 102 โดยช่างภาพมืออาชีพจะถ่ายรูปให้บริเวณ Grand Staircase ในล็อบบี้ของหอชมวิว โดยมีโมเดลตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นฉากหลัง และมีการประดับตกแต่งอย่างสวยงามด้วยสีแดงและเขียว ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้ที่ https://www.esbnyc.com/buy-tickets/2020-holiday-promotion

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดให้บริการอีกครั้ง และได้เป็นส่วนหนึ่งของแผนการท่องเที่ยวของชาวนิวยอร์กในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการมาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตท เราทุ่มเงิน 165 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับปรุงหอชมวิวและใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติม เช่น การลดความแออัดและการออกบัตรอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้มาเยือนได้สัมผัสกับความสุขของเทศกาลจากใจกลางมหานครนิงยอร์กอย่างเต็มที่" ฌอง-อีฟ กาซี ประธานของหอชมวิวตึกเอ็มไพร์สเตท กล่าว

สภาพอากาศภายนอกอาจหนาวเหน็บ แต่ผู้มาเยือนหอชมวิวชั้น 86 จะยังคงได้รับความอบอุ่น เพราะมีการติดตั้งโคมไฟทำความร้อนทั่วลานชมวิว 360 องศาซึ่งเป็นที่โล่งแจ้ง

ตลอดเทศกาลนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทจะประดับประดาอย่างสวยงามและเปิดไฟสว่างไสวเหนือขอบฟ้าของมหานครนิวยอร์ก เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันขอบคุณพระเจ้า วันคริสต์มาส วันฮานุกกะห์ ไปจนถึงวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

สามารถดูตารางการเปิดไฟตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ http://www.esbnyc.com/explore/tower-lights/calendar

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัท เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ ๆ ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก ทั้งนี้ ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของโลกจากการสำรวจของอูเบอร์ และได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาจากการสำรวจของสถาบันสถาปนิกแห่งอเมริกา รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com, www.facebook.com/empirestatebuilding, https://twitter.com/empirestatebldg, www.instagram.com/empirestatebldg, http://weibo.com/empirestatebuilding, www.youtube.com/esbnyc, https://www.tiktok.com/@empirestatebldg และ www.pinterest.com/empirestatebldg

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันและมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมถึงตึกเอ็มไพร์สเตท "อาคารที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ เป็นผู้นำด้านการประหยัดพลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืน อีกทั้งยังเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์เชิงพาณิชย์รายแรกในสหรัฐอเมริกาที่ได้รับ WELL Health-Safety Rating ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองอาคารทุกประเภทในแง่ของนโยบายการดำเนินงาน วิธีการบำรุงรักษา แผนรับมือสถานการณ์ฉุกเฉิน และการให้ความรู้แก่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อรับมือกับสถานการณ์โควิด-19 ในขณะนี้ รวมถึงปัญหาด้านสุขภาพและความปลอดภัยอื่น ๆ ในอนาคต ทั้งนี้ นับจนถึงวันที่ 30 กันยายน 2563 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่ารวม 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง รวมถึงพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

LEGO และโลโก้ LEGO เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัท LEGO Group (C)2020 The LEGO Group

STAR WARS และกรรมสิทธิ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้า และ/หรือ ลิขสิทธิ์ของบริษัท Lucasfilm Ltd. และ/หรือ บริษัทในเครือ ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ (C) & TM Lucasfilm Ltd.


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

อุตฯ ของเล่นไทยขานรับ FTA เจาะตลาดใหม่อินเดียและญี่ปุ่น เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงนักลงทุนต่างชาติสั่งซื้อสินค้าไทย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตฯ ของเล่นไทยไม่หวั่นพิษน้ำมัน ประกาศมั่นใจรักษาตลาดของเล่นค่ากว่า 12,000 ล้าน ชี้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เป็นแรงสำคัญดันยอดขาย เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไทย ดั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง