ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จับแล้ว!! ททท.จับรางวัลใหญ่ผู้โชคดี แจกรถยนต์ 2 คัน และรางวัลอื่นรวม 10 ล้านบาท ในแคมเปญ "เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง"

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานในงานจับรางวัลผู้โชคดี แคมเปญ "เที่ยวเมืองไทยให้หายคิดถึง ลุ้นรางวัลกว่า 10 ล้านบาท" หรือ "เที่ยวไทยได้ลุ้น" โดยมีพันธมิตรและสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยาน ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานใหญ่) บริเวณล็อบบี้ ชั้น 1

โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อกระตุ้นยอดการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในเมืองไทยตลอดช่วงที่ผ่านมา โดยใช้รางวัลใหญ่เป็น Mechanic ในการส่งเสริมการขาย สร้างแรงจูงใจให้นักท่องเที่ยวออกเดินทางในช่วงครึ่งปีหลังอย่างมีสีสันมากขึ้น โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือ จากพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวหลายภาคส่วน ที่เข้าร่วมโครงการ ครอบคลุมทั้ง 5 ภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น สายการบิน ที่พัก โรงแรม โฮมสเตย์ รถเช่า ร้านอาหาร สนามกอล์ฟ ต่าง ๆ ทั่วประเทศ รวมไปถึง ได้จับมือ กับองค์กรใหญ่ เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แมคโดนัลด์ไดร์ฟ ทรู เป็นต้น ซึ่งมีส่วนช่วยผลักดันโครงการสร้างการรับรู้มากขึ้น

กิจกรรมในครั้งนี้ มีผู้ใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการในร้านค้าที่เข้าร่วมแคมเปญเป็นจำนวนมาก ซึ่งรางวัลใหญ่ที่ได้แจกในครั้งนี้คือ รถยนต์ MG MG ZS D+ จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 700,000 บาท, รถยนต์ Toyota Yaris 1.2 Entry CVT จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 600,000 บาท ทองคำหนัก 10 บาท มูลค่า 280,000 บาท และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมายมูลค่ารวมกว่า 10 ล้านบาท

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า "ในช่วงของการจัดกิจกรรมที่ผ่านมารวมทั้งสิ้น 4 เดือน มีผู้ใช้จ่ายซื้อสินค้า และบริการการท่องเที่ยว ที่เข้า ร่วมแคมเปญทั้งหมด 1,112,060 สิทธิ์ สร้ายรายได้กว่า 547 ล้านบาท และในส่วนของผู้ประกอบการพันธมิตร ต่าง ๆ ก็ถือว่ายอดขายมีการเติบโตมากขึ้นกว่าเดิม และเรามี KOL หลายคนมาร่วมกระตุ้นและประชาสัมพันธ์ ในแคมเปญจึงทำให้การท่องเที่ยว ช่วงปลายปีนี้เกิดความคึกคัก และนอกจากจะช่วยโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยแล้ว ยังช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างรายได้ภายในชุมชน และช่วยเหลือฟื้นฟูผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทีผ่านมา และคาดว่าการท่องเที่ยวที่เกิดขึ้นในโครงการนี้จะส่งผลให้การท่องเที่ยวเติบโตมากขึ้นต่อไปในระยะยาว"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง