ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'วิลลา เอสเคป' พักผ่อนส่วนตัวพลางรับลมหนาวเมืองหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และ วิลลา หัวหิน

ต้อนรับลมหนาวแรกในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ชวนคุณเที่ยวพักผ่อนเมืองหัวหินอย่างเป็นส่วนตัว ด้วยข้อเสนอห้องพักล่าสุด 'ไพรเวท วิลลา เอสเคป' ยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษกว่าที่เคยด้วยสิทธิประโยชน์มากมาย พร้อมบริการอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำตลอดการเข้าพัก

ตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านเที่ยวพักผ่อนเมืองหัวหิน พลางสัมผัสลมหนาวแรกแห่งปี พร้อมมอบข้อเสนอห้องพักล่าสุด 'ไพรเวท วิลลา เอสเคป' (Private Villa Escape) ยกระดับวันพักผ่อนของคุณให้พิเศษกว่าที่เคยและพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวมากขึ้นภายในห้องพักประเภทวิลลา (Villa) ทั้ง 3 รูปแบบ ที่มาพร้อมบริการพิเศษในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) สิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย พร้อมบริการอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำตลอดการเข้าพัก การันตีความคุ้มค่าในราคาเริ่มต้นเพียง 5,900 บาทต่อคืนเท่านั้น

ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสำหรับทุกคู่รักและคู่หูเพื่อนสนิทที่อยากสัมผัสความเป็นส่วนตัวในห้องพักทรงไทยสมัยใหม่ที่ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา พร้อมพื้นที่พักผ่อนที่เป็นสัดส่วน อ่างอาบน้ำสีขาวชวนมอง รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพัก

ดีลักซ์ สปา วิลลา (Deluxe Spa Villa) พร้อมให้คุณและคนพิเศษผ่อนคลายอย่างเป็นส่วนตัวท่ามกลางความเขียวขจีสวนขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่พักผ่อนภายในห้องพักที่กว้างขวาง ห้องนอนที่อบอุ่นทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวและฝักบัว และความพิเศษที่อ่างจากุซซี่กลางแจ้งให้เพลิดเพลินกับธรรมชาติตลอดการเข้าพัก

สำหรับครอบครัวและบรรดาคุณหนูๆ เลือกเข้าพักใน พรีเมียม ดีลักซ์ พูล วิลลา (Premium Deluxe Pool Villa) พูลวิลลาสุดโปรดที่แยกเป็นสัดส่วน ทั้งห้องนั่งเล่นแสนสบายและห้องนอนอันอบอุ่น รวมทั้งระเบียงนั่งเล่นที่กว้างขวางและสระว่ายน้ำส่วนตัวภายในห้องพักที่ให้คุณพ่อคุณแม่ได้เพลิดเพลินกับการเล่นสนุกของคุณลูกๆอย่างไร้กังวลได้ตลอดทั้งวัน และในทุกๆยามค่ำ ทางโรงแรมฯจะเข้ามาเนรมิตห้องนั่งเล่น ให้กลายเป็นห้องนอนชวนฝันสำหรับเจ้าตัวเล็กของคุณ ให้สนุกร่วมกันเต็มที่ โดยทุกการเข้าพักในวิลลา แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถอิ่มอร่อยตลอดทั้งวันในทุกมื้อ พร้อมเพลิดเพลินกับบริการพิเศษในคลับเลาจน์สุดหรู เดอะ คลับ (The Club) ของทางโรงแรมควบคู่สิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย ที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความทรงจำของคุณและครอบครัว

ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนรูปแบบใด โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยข้อเสนอห้องพักและราคาที่คุ้มค่าที่สุดจาก 'ไพรเวท วิลลา เอสเคป' (Private Villa Escape) ในราคาเริ่มต้นเพียง 5,900 บาทต่อคืนเท่านั้น โดยรับประกันความคุ้มค่าแบบราคาดีที่สุดทุกห้อง สามารถจองได้ตลอดทุกวัน และเข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกันทุกคืนอย่างแน่นอน

ข้อเสนอ 'ไพรเวท วิลลา เอสเคป' (Private Villa Escape) จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

สำรองห้องพักและเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 2564 พร้อมอาหารมื้อเช้าและมื้อค่ำ, บริการ เดอะ คลับ (The Club) และสิทธิประโยชน์อื่นๆตลอดการเข้าพัก

ดีลักซ์ พูล วิลลา (Deluxe Pool Villa) ราคาเริ่มต้นคืนละ 5,900 บาทดีลักซ์ สปา วิลลา (Deluxe Spa Villa) ราคาเริ่มต้นคืนละ 6,500 บาทพรีเมียม ดีลักซ์ พูล วิลลา (Premium Deluxe Pool Villa) ราคาเริ่มต้นคืนละ 7,500 บาท

พร้อมรับส่วนลดพิเศษเพิ่มทันที 20% สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะ วัน (CentaraThe1) และสามารถรับสิทธิ์จากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เพื่อชำระเงิน 60% ของค่าบริการสุทธิ เพียงใส่ความประสงค์ใช้สิทธิ์พร้อมข้อมูลติดต่อระหว่างการการสำรองห้องพักออนไลน์ผ่าน www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/chbr


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

หวานเต็มๆคำกับขนมสไตล์ฝรั่งเศส ที่เดอะมิวเซียม เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนผสมสดใหม่ ขนมปังนุ่มๆหอมกรุ่นจากเตา แวะมาที่ เดอะมิวเซียม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พบกับ พิมพ์ภรณ์ คำผา พาสทรี้เชฟที่มีประสบการณ์อันโชกโชน เชิญชวนทุกท่านมาลิ้มลองขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศสหลากหลายชนิด อาทิ ขนมอบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง