ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดตัวโปรแกรมใหม่สุดพิเศษเจาะกลุ่มนักศึกษาทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันอังคารที่ ๑๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--กาตาร์ แอร์เวย์ส

โดฮา ประเทศกาตาร์ — กาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดตัวโปรแกรมระดับโลกสุดพิเศษสำหรับนักศึกษาทั่วโลก Student Club ดำเนินการโดย Qatar Airways Privilege Club ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกของสายการบิน เรามอบสิทธิประโยชน์มากมายที่จัดเตรียมไว้สำหรับนักศึกษาเพื่อสนับสนุนพวกเขาตลอดเส้นทางการศึกษา

สมาชิก Student Club จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายและสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่า เช่น ค่าโดยสารราคาพิเศษสำหรับเที่ยวบิน น้ำหนักสัมภาระเพิ่มเติม ความยืดหยุ่นในการเปลี่ยนวันเดินทางของเที่ยวบิน บริการ Super Wi-Fi ฟรีบนเครื่องบิน และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้น สมาชิก Student Club จะได้รับการลงทะเบียนใน Qatar Airways Privilege Club โดยอัตโนมัติ ซึ่งเป็นการปลดล็อกสิทธิประโยชน์ที่มากขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ นักศึกษาจะได้รับการอัปเกรดระดับสมาชิกเป็นของขวัญจบการศึกษารวมถึงโอกาสที่จะได้รับ 5,000 คิวไมล์ หากแนะนำเพื่อนให้มาเข้าร่วมโปรแกรม Student Club

นายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า โปรแกรม Student Club ใหม่ล่าสุดของเราได้รับการออกแบบมาให้มีลักษณะเฉพาะโดยคำนึงถึงความต้องการของนักศึกษา การเดินทางเป็นส่วนสำคัญในชีวิตของนักศึกษา โดยหลายคนเลือกที่จะเรียนต่อต่างประเทศในช่วงมหาวิทยาลัยหรือในภาคการศึกษาหนึ่ง นอกเหนือจากนั้น เรายังทราบดีว่าช่วงปิดภาคการศึกษาอันยาวนานของมหาวิทยาลัยจะเป็นโอกาสอันยอดเยี่ยมสำหรับนักศึกษาที่จะได้กลับไปเยี่ยมครอบครัวหรือเพื่อนฝูง หรือใช้เวลาเดินทางสำรวจโลก หลังจากที่ได้รับฟังความต้องการของนักศึกษาแล้ว เรามีความยินดีอย่างมากที่ได้ช่วยให้นักศึกษาสามารถเดินทางไปกับ Student Club ของเรา

โปรแกรมใหม่ของสายการบินสำหรับนักศึกษาเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงที่เติบโตขึ้นของ Qatar Airways Privilege Club ซึ่งมีการกำหนดคำนิยามใหม่ให้ชัดเจนขึ้นเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้โดยสารจะได้รับรางวัลตอบแทนความภักดีที่บินกับสายการบินอย่างต่อเนื่อง และได้รับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด

ในฐานะสมาชิกของ Privilege Club นักศึกษาจะได้รับคิวไมล์เมื่อเดินทางกับกาตาร์ แอร์เวย์ส ซึ่งเป็นสมาชิกของพันธมิตรสายการบิน oneworld(R) หรือเมื่อเดินทางกับพันธมิตรของสายการบิน นักศึกษายังสามารถรับคิวไมล์เมื่อใช้บัตรเครดิตของกาตาร์ แอร์เวย์ส และเมื่อจับจ่ายซื้อของกับพันธมิตรร้านค้าปลีกและไลฟ์สไตล์ของ Privilege Club ยิ่งไปกว่านั้น สามารถใช้คิวไมล์แลกรับสิทธิประโยชน์ที่น่าตื่นเต้นมากมายรวมถึงเที่ยวบินฟรี การอัปเกรดหรือสัมภาระเพิ่มเติมของกาตาร์ แอร์เวย์ส การจับจ่ายซื้อของในกาตาร์ ดิวตี้ ฟรี (Qatar Duty Free หรือ QDF) รวมทั้งรางวัลเที่ยวบินและโรงแรมพันธมิตร

สมาชิก Student Club จะได้รับบัตรดิจิทัล ซึ่งสามารถเก็บไว้ในกระเป๋าเงินดิจิทัลบนมือถือหรือแอปมือถือของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ที่แสดงให้เห็นถึงระดับชั้นการเป็นสมาชิกของพวกเขา นักศึกษาที่เรียนแบบเต็มเวลาและนอกเวลาทุกคนที่มีอายุระหว่าง 18 ถึง 30 ปีมีสิทธิ์เข้าร่วมโปรแกรมนี้ เข้าร่วม Student Club ได้ที่ qatarairways.com/StudentClub

กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินที่มีรางวัลการันตีมากมาย รวมทั้งรางวัล "สายการบินที่ดีที่สุดในโลก" จากการประกาศรางวัล World Airline Awards ประจำปี 2019 โดย Skytrax อีกทั้งได้รับรางวัล "สายการบินที่ดีที่สุดในตะวันออกกลาง" "ชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก" และ "ที่นั่งชั้นธุรกิจที่ดีที่สุดในโลก" จากที่นั่งโดยสารชั้นธุรกิจ Qsuite ที่เปิดประสบการณ์การเดินทางด้วยชั้นธุรกิจอันล้ำสมัย กาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นสายการบินเดียวที่ได้รับรางวัล "สายการบินยอดเยี่ยมแห่งปีจาก Skytrax" ซึ่งแสดงถึงที่สุดแห่งความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมสายการบินมาแล้วถึงห้าครั้ง

นอกเหนือจากการนำเสนอบริการที่เป็นเลิศสำหรับผู้โดยสารแล้ว กาตาร์ แอร์เวย์ส ยังให้ความสำคัญกับความยั่งยืนของการให้บริการอีกด้วย ด้วยความหลากหลายของเครื่องบินประหยัดเชื้อเพลิงรุ่นใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งฝูงบินแอร์บัส เอ350 จำนวน 52 ลำและโบอิ้ง 787 จำนวน 30 ลำ สามารถช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ เนื่องจากผลกระทบของ COVID-19 ต่อความต้องการในการเดินทาง สายการบินจึงได้ระงับการใช้งานฝูงบินแอร์บัส A380 ชั่วคราว เนื่องจากสภาวะแวดล้อมที่ไม่สมเหตุสมผลต่อการใช้งานเครื่องบินขนาดใหญ่เช่นนี้ในตลาดปัจจุบัน นอกจากนั้น กาตาร์ แอร์เวย์ส เพิ่งเปิดตัวโปรแกรมใหม่ที่ช่วยให้ผู้โดยสารสามารถเลือกชดเชยการปล่อยก๊าซคาร์บอนในการเดินทางของพวกเขาได้โดยสมัครใจขณะทำการสำรองที่นั่ง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กาตาร์ แอร์เวย์ สั่งซื้อ เอ350เอ็กซ์ดับเบิ้ลยูบี (A350XWB) จำนวน 80 ลำ

สายการบิน กาตาร์ แอร์เวย์ ได้ลงนามในเอกสารบันทึกข้อตกลง เพื่อสั่งซื้อเครื่องบินแอร์บัสรุ่นใหม่ล่าสุด เอ350 เอ็กซ์ดับเบิ้ลยูบี จำนวน 80 ลำ ณ พระราชวังเอลิเซย์ กรุงปารีส พร้อมแขกผู้มีเกียรติร่วมเป็นสักขีพยานได้แก่ สมเด็จพระราชาธิบดี เชค ฮามัด บิน คอลีฟะห์...

สายการบินกาตาร์ปลื้มงาน Qatar Airways Travel Fair 2006 ดึงลูกค้าและผู้โดยสารกว่า 2,000 คน ร่วมงาน

เผยผู้โชคดี 4 ท่านคว้าตั๋วเครื่องบินไป – กลับฟรี สู่ 70 จุดหมายปลายทางทั่วโลก สายการบินกาตาร์ 1 ใน 4 สายการบินของโลกที่ได้รับการจัดอันดับ 5 ดาว ด้านการบริการยอดเยี่ยมจากสกายแทร็คซ์ จับมือ 10 บริษัททัวร์ในกรุงเทพฯ จัดงาน “Qatar Airways Travel F...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง