ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดให้บริการห้องพักและสวีทเต็มรูปแบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--เดอะ มาร์คอม โปร

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ เปิดตัวห้องพักและสวีท 285 ห้อง ที่รวมไปถึง สินธร รอยัล สวีท ห้องสวีทหรูหราโอ่โถงขนาดสามห้องนอน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยแขกผู้มีเกียรติสามารถจองห้องพักในราคาพิเศษได้จนถึงสิ้นปี 2563

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ในสินธร วิลเลจ อันเป็นที่ตั้งของที่พักอาศัยอันหรูหรา ร่มรื่นด้วยแมกไม้นานาพันธ์ ทั้งบริเวณโรงแรมฯ และต่อขยายไปถึงสวนลุมพินี ตัวโรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ จึงแฝงตัวอย่างกลมกลืนไปกับสวนสีเขียวขนาดใหญ่ที่โอบล้อมโรงแรมฯ โดยรอบ

ห้องพักและสวีทของโรงแรมฯ มีขนาดโอ่อ่ากว้างขวางกว่าห้องพักโดยทั่วไป ห้องพักระดับเริ่มต้นคือห้องแกรนด์ ดีลักซ์ มีพื้นที่ถึง 66 ตารางเมตร ถือเป็นห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับห้องพักในระดับเดียวกันในกรุงเทพฯ ทุกห้องมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานช่วยให้แสงธรรมชาติผ่านเข้ามาเพิ่มความสว่างและสดชื่นภายในห้อง ทัศนียภาพอันสวยงามของกรุงเทพฯ สวนลุมพินี และสวนสีเขียวร่มรื่นขนาดใหญ่ของโรงแรมฯ แต่ละห้องมีระเบียงส่วนตัวและโซฟาสำหรับนั่งเล่น การตกแต่งภายในห้องเน้นโทนสีธรรมชาติเพื่อสร้างบรรยากาศสดใสและน่าอยู่ ระบบปรับอากาศที่ให้ความเย็นลงจากหลังคาช่วยเพิ่มปริมาณอ็อกซิเจนภายในตัวอาคาร ผนังสองชั้นและประตูที่หนาเป็นพิเศษยังเป็นหนึ่งในองค์ประกอบทางเทคนิคมากมายที่ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้แขกพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มทั้งคืน

ห้องพักหลายประเภทยังมอบสิทธิประโยชน์ให้กับแขกที่เข้าพักให้สามารถรับบริการสุดพิเศษที่ เอ็กเซคิวทีฟ คลับ เลานจ์ บนชั้นดาดฟ้า ที่ให้บริการอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่มตลอดทั้งวัน ชายามบ่ายและค็อกเทลในยามค่ำ

โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ยังเปิดให้บริการสระน้ำเกลือแบบอินฟินิตี้ขนาด 25 เมตร พร้อมกับห้องเธอร์มอลและฮัมมาม ซาวน่าประตูกระจก ไบโอซาวน่า ห้องสตีมผสานศาสตร์แห่งสุคนธบำบัดพร้อมเพดานระยิบระยับราวกับหมู่ดาว ห้องเย็น ห้องสูดละอองเกลือ ห้องโคลนราซูล ห้องอาบน้ำแบบต่าง ๆ และเตียงน้ำอุ่นอินฟราเรดเพื่อการผ่อนคลาย ซึ่งเป็นส่วนที่เปิดให้บริการล่าสุดของสินธร เวลเนส บาย รีเซนส์

ห้องประชุมสัมนาและจัดเลี้ยงก็พร้อมแล้วที่จะให้บริการ ทุกห้องมาพร้อมกับแสงธรรมชาติและระเบียงที่เปิดออกไปสู่ภายนอกได้ บริเวณห้องจัดเลี้ยงทั้งห้าแห่งมีพื้นที่ใช้สอยภายในอาคารรวมกันทั้งหมด 268 ตารางเมตรบนชั้นสองของโรงแรมฯ และพื้นที่จัดเลี้ยงภายนอกอาคารขนาด 436 ตารางเมตรที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยสรรค์สร้างบรรยากาศน่าประทับใจให้กับการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบ ตั้งแต่งานประชุมสัมนาของบริษัท งานวันเกิด งานครบรอบ งานเลี้ยงฉลองก่อนแต่งงาน และโอกาสสำคัญอื่น ๆ อีกมากมาย

ร้านอาหารและบาร์ส่วนใหญ่ของโรงแรมเปิดให้บริการแล้ว ล็อบบี้ เลานจ์ ด้วยการออกแบบที่ผสานพื้นที่ความเขียวขจีและแสงธรรมชาติ เป็นพื้นที่เงียบสงบที่เหมาะแก่การรับประทานอาหารมื้อเบาจากเมนูอะลาคาร์ท จิบกาแฟยามเช้า หรือผ่อนคลายไปกับมื้อชายามบ่าย

เฟลอริช ที่เปิดบริการตลอดวัน เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ และมองเห็นวิวสวน มาพร้อมกับครัวเปิดและระเบียงที่เปิดออกไปสู่สวน เสิร์ฟอาหารเช้า ของว่างและเครื่องดื่มระหว่างวัน รวมไปถึงเมนูอะลาคาร์ท อาหารไทย ยุโรป อารบิก เอเชียและอาหารวีแกน ภายในเฟลอริชยังมีห้องอาหารลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารรุ่นใหม่ที่สืบทอดความอร่อยจากเสน่ห์จันทน์ ร้านอาหารไทยชื่อดัง ลูกจันทน์ โดย เสน่ห์จันทน์นำเสนอเมนูอาหารไทยเลิศรสปรุงจากสูตรดั้งเดิมของตระกูลด้วยวัตถุดิบชั้นดีจากเกษตรกรท้องถิ่น

ฟายเออร์ฟลาย บาร์ นำเสนอคราฟท์ค็อกเทลที่คิดขึ้นอย่างสร้างสรรค์ รวมไปถึงไวน์ชั้นเลิศ ไวน์ออร์แกนิก และสปิริตชั้นดีมากมาย ที่เสิร์ฟในบรรยากาศหรูหราแบบยุโรปผสานกับจิตรกรรมไทยที่ประณีตสวยงาม บริเวณที่นั่งด้านในมีโซฟาหนังบุนวมนุ่มสบายและแสงไฟสีอำพันละมุนสร้างบรรยากาศ ส่วนที่นั่งด้านนอกเปิดโล่งออกไปยังสวนกับโต๊ะที่นั่งท่ามกลางแมกไม้ นอกจากนี้ยังมีซิการ์เลานจ์ไว้คอยบริการอีกด้วย ฟายเออร์ฟลาย บาร์ เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 16: 00 น. เป็นต้นไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณ ด้วยโปรโมชั่นสินค้าไอทีราคาพิเศษสุดๆ

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--คอร์ แอนด์ พีค ไอที ซิตี้ จัดงาน "กิ๊ฟ เฟสติวัล" ส่งความสุข แทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าด้วยสินค้าไอทีหลากหลายในราคาพิเศษ พร้อมเงื่อนไขผ่อนชำระสินค้าไอทีด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 มกราคม 2548 ที่ร้านไอที ซิตี้ 20 ส...

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวเหนือช่วงหนาว เพิ่มมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ยอดจองห้องพัก ร้อยละ 70-100

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ เขต 2 รายงานสถานการณ์ท่องเที่ยว ในพื้นที่ 4 จังหวัด เชียงราย พะเยา แพร่ น่าน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2547 - 2 มกราคม 2548 มีจำนวนนักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นกว่าปีก่อน และ...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง