ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แชะ แชร์ ชิลล์ ยิ้มหน่อย แล้วคอยลุ้นรางวัลกับแคมเปญ #SanookSnap จากเครือโรงแรมอนันตราและอวานี ทั่วไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพฤหัสบดีที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--โรงแรมอนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ถูกใจห้องพักสุดหรูพร้อมวิวสวยของ 3 ประเทศ ณ ดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ #SanookSnap ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนสนิทบนรูฟท็อปบาร์ #SanookSnap เพลิดเพลินกับอาหารเช้าลอยน้ำใน พูล วิลล่า ริมทะเล #SanookSnap ไม่ว่าจะเป็นภูเขาทางภาคเหนือ แสงสีอันตื่นตาตื่นใจในกรุงเทพฯ ความสวยงามของท้องทะเลภาคใต้ หรือสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ ในเมืองไทย คุณก็สามารถ แชะ ภาพประสบการณ์ความสนุกระหว่างการเดินทาง นำมา แชร์ ผ่านแคมเปญ #SanookSnap แชะ แชร์ ชิลล์ ผ่าน อินสตาแกรม (Instagram) เพื่อลุ้นไป ชิลล์ กับรางวัลที่พักสุดหรู ทุกอาทิตย์ จากเครือโรงแรมอนันตรา และอวานีทั่วไทย โดยเริ่มสนุกกับกิจกรรมนี้ได้ตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2563 ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2563

ช่วงเวลาแห่งความ “สนุก” เป็นธีมหลักของกิจกรรมประกวดภาพถ่าย #SanookSnap ที่ชวนให้ผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ความสนุกที่ได้สัมผัสระหว่างการเดินทางไปเยือนจุดหมายต่าง ๆในประเทศไทย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจในการเดินทางออกไปผ่อนคลายความเครียดได้อย่างง่าย ๆ และยังสามารถแชร์ประสบการณ์ความประทับใจระหว่างการพักผ่อน ณ เครือโรงแรมอนันตราหรือเครือโรงแรมอวานี เพื่อลุ้นรางวัลที่พักสุดหรู และรางวัลอื่น ๆ ซึ่งรวมถึง รถสกู๊ตเตอร์สโกมาดิ (Scomadi) สัญชาติอังกฤษสไตล์เรโทร โดยร่วมแชร์ความสนุกได้ไม่จำกัดตลอดระยะเวลาของแคมเปญซึ่งจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 นี้

ผู้ที่ติดตามแคมเปญนี้บนโซเชียลมีเดีย จะได้สัมผัสความสวยงามและช่วงเวลาแห่งความสนุกระหว่างการท่องเที่ยวจากทั่วทุกภาคของเมืองไทยผ่านมุมมองและประสบการณ์จริงของนักเดินทางที่ร่วมแชร์ภาพในกิจกรรม

ผู้สนใจที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป สามารถร่วมสนุกในแคมเปญนี้เพื่อลุ้นรางวัลทริปสุดหรูได้ เพียงโพสต์ภาพถ่ายสนุก ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพสถานที่ ประสบการณ์ งานศิลป์ หรือแม้แต่เมนูอาหารจานเด็ด ลงใน Instagram ของตนเอง พร้อมใส่แฮชแท็ก #SanookSnap แท็ก @anantara_hotels หรือ @avani_hotels และใส่ตำแหน่งสถานที่ (location) โดยภาพที่เล่าเรื่องราวสนุกสวยโดนใจคณะกรรมการจะมีโอกาสลุ้นรางวัลห้องพักหรู ณ โรงแรมอนันตรา หรืออวานี ทั่วไทย ในทุกวันพุธ โดยจะเริ่มประกาศรางวัลตั้งแต่ วันพุธที่ 14 ตุลาคม ไปจนสิ้นสุดกิจกรรม

พิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักโรงแรมอนันตรา

เพียงแค่โพสต์ภาพที่ถ่าย ณ โรงแรมอนันตราที่เข้าพัก บน IG ของตนเอง แท็ก @anantara_hotels แท็ก@ IG ของโรงแรม #SanookSnap ก็ได้รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ ที่ประกอบด้วยห้องพัก 3 คืน ซึ่งรวมประสบการณ์การพักผ่อนในห้องพักแบบโดมใส จังเกิ้ล บับเบิ้ล (Jungle Bubble) กลางป่า จำนวน 1 คืน ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท โดยรางวัลใหญ่ยังรวม บัตรโดยสารเครื่องบินไปและกลับ รถรับส่งสนามบิน-รีสอร์ท กิจกรรมเดินเล่นกับช้าง อาหาร 3 มื้อ และสปาทรีตเมนต์ 90 สำหรับ 2 ท่าน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงกติกาและเงื่อนไขได้ที่
https://www.anantara.com/en/sanooksnap
พิเศษสำหรับแขกที่เข้าพักโรงแรมอวานี

แชร์ภาพที่ถ่าย ณ โรงแรมอวานีที่เข้าพัก บน IG ของตนเอง แท็ก @avani_hotels แท็ก@ IG ของโรงแรม #SanookSnap ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ห้องแบบพูล วิลล่า 2 คืน ณ อวานี พลัส สมุย บัตรโดยสารเครื่องบินไปและกลับสนับสนุนโดยสายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส รถรับส่งสนามบิน-รีสอร์ท ทริปเที่ยวเกาะมัดสุม อาหารกลางวันแบบ 3 คอร์ส จำนวน 1 มื้อ ณ SEEN Beach Club Samui พร้อม รถสกู๊ตเตอร์โกมาดิ (Scomadi) สัญชาติอังกฤษสไตล์เรโทร ที่จะพาคุณออกไปโลดแล่นให้โดดเด่นยิ่งกว่าใคร

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงกติกาและเงื่อนไขได้ที่
https://www.avanihotels.com/en/sanooksnap

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แอมบาร์จัดแข่งขันครีเอทค็อกเทลธีมลดโลกร้อน

ปาร์ตี้ปิดไฟสุดมันส์กลับมาอีกครั้ง ณ รูฟท็อปบาร์สุดฮิป “แอมบาร์” เก๋กว่าเดิมด้วยการแข่งขันครีเอทค็อกเทลในธีมลดโลกร้อน ร่วมเป็นอีกเสียงในการรณรงค์ Earth Hour 2012 นับเป็นปีที่ 6 ของการริเริ่มแคมเปญรณรงค์ลดโลกร้อน หรือที่รู้จักว่า “Earth...

ภาพข่าว: อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ คว้ารางวัลยอดเยี่ยมกินรีอวอร์ดจาก ททท

นายชุมพล ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Awards 2010) ซึ่งจัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย หรือกินรี อวอร์ด ครั้งที่ 8 ประจำปี 2553 โดยโรงแรมอนันตรา...

ภาพข่าว: 5 พันธมิตรผนึกกำลัง เปิดแคมเปญ บัตรเดียวเที่ยว 5 ที่

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--รี้ด เทรดเด็กซ์ 5 พันธมิตร นำโดย คุณศิวะพร ชมสุวรรณ จากโครงการพัฒนาดอยตุงและหอฝิ่นอุทยานสามเหลี่ยมทองคำ ดร.วีระชัย ณ นคร จากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ คุณพันทิพ เลิศประดิษฐ์ จากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และ คุณปรีชา สนั่นวัฒนานนท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง