ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยแลนด์ อีลิท จัดกิจกรรม Elite Experience Trip ครั้งที่ 3 ภายใต้ชื่อ “KHON, Behind the Masked Dance”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันพุธที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด

นายสมชัย สูงสว่าง ผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด ผู้ดำเนินโครงการบัตรสมาชิกพิเศษ “ไทยแลนด์ อีลิท คาร์ด” จัดกิจกรรม Elite Experience Trip ครั้งที่ 3 ภายใต้ชื่อ “KHON, Behind the Masked Dance” เพื่อมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวให้แก่สมาชิกคนสำคัญของไทยแลนด์ อีลิท ที่พำนักอยู่ในประเทศไทย

ได้สัมผัสการท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดกับศิลปวัฒนธรรมประจำชาติของไทย พร้อมให้ความรู้ อาทิเช่น ประวัติความเป็นมาของโขน, ชมการแสดงโขน ชุด ยกรบ ที่ได้ยกการแสดงโขนแบบเต็มรูปแบบมาแสดง ให้สมาชิกได้รับชมกันอย่างใกล้ชิด ณ พิพิธภัณฑ์ จิม ทอมป์ สัน พร้อมทั้งนุ่งโจงกระเบนแดงเรียนรำไทย และเรียนรู้วิธีการปักชุดเครื่องด้วยการให้ออกแบบการปักลงบนกระเป๋า เพื่อเป็นของที่ระลึก ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดล้วนเป็นเอกลักษณ์ และรากเหง้าของไทย

ที่ได้รับการยกย่องจากยูเนสโก ประกาศรับรองให้ “โขน” เป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมวลมนุษยชาติ โดย บริษัทฯ ตั้งใจมอบให้แก่สมาชิกฯ เพื่อเป็นกระบอกเสียงที่สำคัญในการช่วยประชาสัมพันธ์ และส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ หวังกระตุ้นให้เกิดการเดินทางในประเทศ ที่สอดคล้องกับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยว รวมทั้งได้มีการให้ความสำคัญในเรื่องของมาตรการด้านสาธารณสุข เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่สมาชิกฯ ว่าเมืองไทยเรานั้นท่องเที่ยวได้สบายใจ ปลอดภัยไร้โควิด-19


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวบัตรไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด รูปแบบใหม่

นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในงานแถลงข่าว "เปิดตัวบัตรไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด รูปแบบใหม่" และลงนามแต่งตั้ง Concessionaire Global Partnership ร่วมด้วย นายพงษ์ภาณุ เศวตรุนทร์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขยายฐานผู้ลงทุนผ่านสมาชิกบัตร Thailand Elite Card

เมื่อวานนี้ (26 มิถุนายน 2551) ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด โดยคุณภัทรียา เบญจพลชัย ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และคุณรพี ม่วงนนท์ ผู้จัดการใหญ่บริษัท ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด จำกัด โดยได้รับ...

บราเดอร์ ส่ง เลเซอร์พรินเตอร์ใหม่ จับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และ โฮม ออฟฟิศ

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิเคชั่น บราเดอร์ ประเทศไทย ออกสินค้าใหม่ลุยตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเปิดตัว HL-2040 เลเซอร์ พรินเตอร์ รุ่นประหยัด สำหรับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก และ โฮม ออฟฟิศ นายสมชัย สูงสว่าง กรรมการผู้จัดการ บ. บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง