ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เผยความสำเร็จครั้งใหม่ พร้อมความเชื่อมั่นและอัตราการเข้าพักเต็มร้อย ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

เน้นย้ำภาพลักษณ์หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งกรุงเทพมหานคร โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอฉลองความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยอัตราการเช้าพัก 100% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมยกระดับความเชื่อมั่นของแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่มและเติมเต็มย่านธุรกิจเขตลาดพร้าวด้วยไมตรีจิตไทยสไตล์เซ็นทาราตลอด 37 ปีที่ผ่านมา

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำโดย มร. เจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน (ตรงกลาง) ผู้จัดการทั่วไป และคณะผู้บริหารโรงแรม ร่วมฉลองความสำเร็จครั้งล่าสุดกับพนักงานทุกท่าน ในโอกาสที่โรงแรมฯได้รับความเชื่อมั่นจากในการให้บริการประสบการณ์การพักผ่อนเหนือระดับ โดยมีอัตราการเช้าพัก 100% ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเป็นการเข้าพักจากทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติ กลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กรและหน่วยงานรัฐบาล ที่ได้มอบความไว้วางใจและความเชื่อมั่นในการบริการรูปแบบใหม่ พร้อมมาตรฐานความสะอาดปลอดภัยระดับสากลด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) หรือหลักปฏิบัติ 12 ข้อที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราจัดขึ้นร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติ โดยแขกผู้เข้าพัก ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จะสามารถสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงนี้ได้ตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินทางมาถึงโรงแรม

นอกจากอัตราการเข้าพักที่ดีที่สุดในกลุ่มโรงแรมย่านลาดพร้าวแล้ว สำหรับไตรมาสที่ผ่านมา โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯยังสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่โรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา ด้วยความพร้อมในส่วนพื้นที่และการให้บริการจัดเลี้ยงที่เปิดให้บริการอย่างครบถ้วนเต็มที่ โดยคงความเป็นหนึ่งด้านโรงแรมที่สามารถตอบโจทย์การจัดงานประชุมและนิทรรศการทุกรูปแบบ ด้วยพื้นที่จัดงานประชุมกว่า 2,500 ตารางเมตร จากห้องประชุมทั้งหมดจำนวน 21 ห้อง พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย เติมเต็มย่านธุรกิจเขตลาดพร้าวได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ทางโรงแรมฯ ยังสามารถจัดการดูแลการประชาสัมพันธ์เพื่อการตลาดและสื่อสารองค์กรได้เป็นอย่างดี จากผลประกอบการและสถิติประเมินผลการสื่อสารทางการตลาดที่ดีที่สุดประจำไตรมาสที่ 3 นี้ สำหรับโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา โดยหลังจากที่ทางโรงแรมได้กลับมาเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการอีกครั้งเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา ได้มีกลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กรและหน่วยงานรัฐบาลให้ความไว้วางใจในการจัดงานประชุมทันที และมีอัตราการยืนยันการจัดงานและกิจกรรมอื่นๆตลอดทุกวัน ส่งผลให้ตัวชีวัดด้านผลประกอบการในไตรมาสที่ผ่านมาเป็นที่น่าพอใจ

ทั้งนี้ แคโรไลน์ เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ได้กล่าวเกี่ยวกับความสำเร็จครั้งล่าสุดนี้ว่า “อัตราการเข้าพัก หรือ Occupancy เป็นหนึ่งในตัวชี้วัดประสิทธิภาพและผลการดำเนินงานของโรงแรม ร่วมกับตัวชี้วัดอื่นๆทั้งอัตราค่าบริการห้องพักและ รายได้ค่าบริการห้องพักเฉลี่ยต่อห้องพักทั้งหมด หรือ RevPAR (Revenue per Available Rooms) ซึ่งการที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว สามารถดำเนินงานโดยมี 1 ใน 3 ตัวชี้วัดสูงสุดถึง 100% รวมถึงอัตราการเข้าพักและค่าบริการเฉลี่ยเป็นไปตามการคาดการณ์ แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นสูงสุดของแขกที่ใช้บริการห้องพักและการจัดเลี้ยง รวมทั้งยังเน้นย้ำภาพลักษณ์ความพร้อมในการบริการอย่างปลอดภัย มั่นใจและอุ่นใจกว่าที่ผ่านมาของทางโรงแรมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ทางโรงแรมฯ ยังมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานของฝ่ายขายและฝ่ายสื่อสารการตลาด โดยเพิ่มความหลากหลายและความคล่องตัวของฝ่ายขาย เพื่อตอบรับกับรูปแบบความต้องการที่เปลี่ยนไปของตลาดปัจจุบันและเพื่อขยายฐานลูกค้าและผู้ใช้บริการที่เป็นไปได้ในทุกกลุ่มเพื่อเพิ่มโอกาสในการขายสูงสุดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสื่อสารการตลาดที่เน้นการทำการตลาดรูปแบบใหม่บนสื่อออนไลน์และการกลยุทธ์ออมนิชาแนล (Omni-Channel) เพื่อขยายการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าหลากหลายช่องทางและอำนวยความสะดวกต่อผู้บริโภคยุคใหม่อย่างรอบด้านซึ่งมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยความสำเร็จดังกล่าวสามารถแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานร่วมกันอย่างบูรณาการของพนักงานทุกท่านและทุกฝ่ายเป็นอย่างดี”

สำหรับ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมมอบการบริการของโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ผสานไมตรีจิตอย่างไทยสไตล์เซ็นทารา แต่ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการให้บริการให้รัดกุมมากขึ้นด้วยโปรแกรม เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ ที่โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราจัดขึ้นเพื่อปกป้องและดูแลสุขอนามัยของลูกค้า ตลอดจนพนักงานของเรา โดยทางโรงแรมฯ ได้วางกรอบแผนการดำเนินงานร่วมกับ อีโคแล็บ (Ecolab) บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย รวมถึงการรับรองจากบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมเลือกใช้บริการอื่นๆได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัย ไร้กังวลในทุกมิติ จากการรับรองด้วย ตราสัญลักษณ์ 'SHA’ (Amazing Thailand Safety & Health Administration) หรือ มาตรฐานท่องเที่ยวปลอดภัยด้านสุขอนามัย ภายใต้การควบคุมดูแลของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย โดยทางโรงแรมฯได้รับตราสัญลักษณ์ดังกล่าว จากความพร้อมด้านการให้บริการที่รัดกุมในทุกด้าน พร้อมรูปแบบการให้บริการของโรงแรมควบคู่หลักการดำเนินงานของพนักงานทุกท่านที่รับการวางแผน ปฏิบัติงาน และควบคุมดูแลอย่างดีเยี่ยมและสม่ำเสมอเรื่อยมา

ภาพแรก จากซ้ายไปขวา

ฐปนียา คำตรง ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯแคโรไลน์ เฉิน ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯอเล็กซานเดอร์ แคล ผู้จัดการฝ่ายครัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯเจมส์ โรเบิร์ต วิลสัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯสุชีรา ลีลาสาธิตกุล ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯสุนิสา สุทธศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯดิอาน่า คาบันบัน บาตัส ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองรายการอาหารได้ที่ 02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอสซีจี แถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจีประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2555

ด้วยเอสซีจี จะจัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจีประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2555 โดยมีคุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมแถลง ในวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ณ ห้อง Ballroom C โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: พันธวณิชร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่นจัดสัมมนา e-Insurance: an operating edge for insurance business

บริษัท พันธวณิช จำกัด ร่วมมือกับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ทรู ทัช จำกัด และบริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด จัดงานสัมมนา e-Insurance: an operating edge for insurance business ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันพฤหัสบด...

ไทยซัมซุง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าว – ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค วัน เดือน ปี: วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2548 สถานที่: ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซา (ลาดพร้าว) บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ดิฉันใคร่ขอเรียน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง