ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ในพัทยา “เบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น”

ข่าวประชาสัมพันธ์ท่องเที่ยว กีฬา ไลฟสไตล์ วันจันทร์ที่ ๒๘ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท

เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย ประกาศเปิดโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น ใจกลางพัทยา เมืองแห่งสีสันแห่งภาคตะวันออก พร้อมเปิดให้บริการวันที่ 1 ตุลาคม 2563

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 164 ห้อง ทุกห้องถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพัก นอกจากนี้ ยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในโรงแรม อาทิ ร้านอาหาร XSO Kitchen ที่ให้บริการอาหารไทยและนานาชาติ ล็อบบี้บาร์ Exe Bar ให้บริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยว ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่แสนสะดวกดวกสบายใจกลางเมือง บนถนนพัทยาเหนือ ใกล้กับหาดพัทยาและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่คุณสามารถเลือกทำกิจกรรมได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ห้างสรรพสินค้า สวนน้ำ และสนามกอล์ฟชื่อดัง เหมาะสำหรับทั้งการพักผ่อนหลังจากการทำงานหรือผ่อนคลายในวันหยุดแสนสบายของคุณ

“พวกเรามีความยินดีที่มีโอกาสได้ต้อนรับและให้บริการผู้เข้าพักและนักเดินทางทุกท่าน ด้วยมาตรฐานสากลอันเยี่ยมยอดในแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์น ณ เมืองพัทยา ซึ่งเป็นเมืองแห่งสีสันและเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพียงไม่กี่ชั่วโมงจากกรุงเทพท่านก็สามารถเดินทางมาพักผ่อนคลายในบรรยากาศริมทะเลที่พัทยาได้ และยังมีกิจกรรมที่หลากหลายให้ได้เลือกทำตามความชื่นชอบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์หรือวันหยุดยาว และยังสะดวกสบายสำหรับนักธุรกิจที่ต้องเดินทางไปยังนิคมอุตสาหกรรมที่อยู่ไม่ไกลจากพัทยาอีกด้วย” มร. โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป กล่าว

เมืองพัทยาอยู่ห่างจากกรุงเทพเพียง 2 ชั่วโมงโดยรถยนต์ หรือเพียง 1.30 ชั่วโมงจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 40 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา นอกจากนี้ยังมีโครงการรถไฟความเร็วสูงที่จะทำให้การเดินทางไปยังพัทยาสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในอนาคต

เพื่อรองรับนักเดินทางและตอบโจทย์การเข้าพักที่หลากหลายมากขึ้น เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ยังมีอีก 2 โรงแรมที่อยู่ในแผนดำเนินงานในระยะต่อไป ได้แก่ โรงแรมบลูเฟียร์ บีดับเบิลยู พรีเมียร์ คอลเล็คชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ เบย์เฟียร์ พัทยา

ปัจจุบันเบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ทมีโรงแรมในประเทศไทยทั้งหมด 14 แห่ง นับเป็นอีกหนึ่งแบรนด์โรงแรมชั้นนำในประเทศไทย นำเสนอหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทให้นักท่องเที่ยวและนักเดินทางได้เลือกเข้าพักตามความต้องการในจังหวัดและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ อาทิ กรุงเทพ ภูเก็ต เชียงใหม่ บุรีรัมย์ ปราจีนบุรี และพัทยา เป็นต้น

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส เน็กเซ็น ได้ที่ โทร +66 33 112 999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bestwesternasia.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ชัวร์สเตย์เผยโรงแรมแห่งแรกในเอเชีย

ชัวร์สเตย์โฮเทลกรุ๊ป เปิดเผยโครงการโรงแรมชัวร์สเตย์พลัสแห่งแรกในเอเชีย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงก้าวสำคัญของธุรกิจรูปแบบใหม่ในเอเชียในคอนเซปต์ ไวท์เลเบล ซึ่งอยู่ภายใต้การนำของ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลส์แอนด์รีสอร์ท หลังจากเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปลายปี 2559...

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส แกรนด์ ฮาวเวิร์ด เรียนเชิญเข้าชมงาน Wedding Showcase 2014

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น พลัส แกรนด์ ฮาวเวิร์ด ขอเชิญร่วมงาน Wedding Showcaseตื่นตาไปกับธีมงานหลากหลายรูปแบบที่ถูกต้องตามขนบประเพณีในพิธีขันหมากไทยและจีนพร้อมถ่ายรุปที่ระลึกภายในงาน ความหมายของมงคลต่างๆ...

เบสท์เวสเทิร์น บรรลุข้อตกลงร่วมบริหารจัดการ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พรีเมียร์ ศุภาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต กับ ศุภาลัย กรุ๊ป โดยเข้าบริหาร 3 ปี เริ่มมีผลตั้งแต่ ณ วันที่ 22 มิถุนายน 2549 เป็นต้นไป

นายเกลน เดอ ซูซา ประธานฝ่ายบริหารงานต่างประเทศ ภูมิภาคเอเซีย กลุ่มเบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า เบสท์เวสเทิร์น อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปัจจุบันเป็นเครือข่ายโรงแรมใหญ่ที่สุดในโลกด้วยจำนวนโรงแรมกว่า 4,200 แห่งใน 80 ประเทศทั่วโลก ได้บรรลุข้อตกลงร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง